Cách cài đặt Office 2016 và sử dụng phần mềm đơn giản, dễ dàng

Cập Nhật Mới
Ảnh minh hoạ: Cài đặt office 2016 trên máy tính laptop, pc (2)

Hiện tại thì có rất nhiều bạn đang gặp phải vấn đề trong việc cài đặt Office 2016 cũng như gặp khó khăn trong vấn đề sử dụng phần mềm Office 2016 nàyOffice 2016 với giao diện đồ họa đẹp mắt đánh dấu sự ra đời của hệ điều hành Windows 11. Đây chính là phiên bản mới nhất của Microsoft Office, mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn . Hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn cách cài đặt và sử dụng Office 2016. Ngoài ra , bạn cân lưu ý rằng trong suốt quá trình cài đặt bộ office 2016 này phải giữ cho kết nối từ máy tính cài đến mạng internet ổn định nhé !

Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng phần mềm Office 2016

Trước khi vào bài viết chia sẻ cái đặt và hướng dẫn thì những bạn nào đang sử dụng hệ điều hành windows thì có thể tải phiên bản Office 2016 for Windows thông qua đường link này để cài đặt và sử dụng nhé. Ngoài ra, với những ai đang sử dụng máy Macbook thì cũng có link chia sẻ tại Office 2016 for Mac . Các bạn lựa chọn phiên bản office tương ứng với hệ điều hành mà mình đang sử dụng nhé. Sau đây là bài viết chia sẻ của mình

Hướng dẫn cài phần mềm Office 2016 lên máy tính

Bước 1: Sau khi tải về file mà updatemoi.com chia sẻ các bạn hãy click đúp vào đó để tiến hành cài đặt Office 2016 trên máy tính của mình.

Ảnh minh hoạ: Cài đặt office 2016 trên máy tính laptop, pc

Bước 2: Nhấn Close đóng hộp thoại cài đặt  khi quá trình cài đặt kết thúc.

Ảnh minh hoạ: Cài đặt office 2016 trên máy tính laptop, pc (1)

Bước 3: Khởi động Microsoft Word, chọn File, click Account. Chọn Convert to Full để kích hoạt bản dùng thử trong 29 ngày .

Ảnh minh hoạ: Cài đặt office 2016 trên máy tính laptop, pc (2)

Bước 4: nhấn đúp chuột vào Enter Key và nhập đoạn mã sau NKGG6-WBPCC-HXWMY-6DQGJ-CPQVG

Ảnh minh hoạ: Cài đặt office 2016 trên máy tính laptop, pc (3)

Đợi vài phút cho Office kích hoạt là bạn hoàn toàn có thể sử dụng.

Cách sử dụng phần mềm Office 2016 trên máy tính để bàn, laptop

Những tính năng nổi bật xuất hiện trên Office 2016

  • Phiên bản mới đã trở nên trẻ trung tươi tắn hơn thể hiện ở cách sử dụng logo và tông màu trên các ứng dụng Microsoft Excel, PowerPoint, Outlook, Microsoft Word, OneNote.
  • Không giống như các phiên bản trước đó Office 2016 đã cho phép hiều người dùng cùng thao tác, biên tập trên một tài liệu chung.
  • Tell me what you want to do một công cụ tìm kiếm mới của phiên bản Office 2016.

Ảnh minh hoạ: Cài đặt office 2016 trên máy tính laptop, pc (4)

  • thông qua các add-in Microsoft cho phép đối tác thứ ba có thể thực hiện, xử lý dữ liệu.
  • Là một tính năng vô cùng mới mẻ Microsoft Office 2016 đã biến Word trở thành một webpage. Và Insights chính là tính năng đảm nhận sự thay đổi này.  Insights công cụ tìm kiếm mới sẽ giúp biến Word thành một tài liệu với thông tin vô tận.
  • Microsoft đã tích hợp các ứng dụng văn phòng này lên tất cả các thiết bị công nghệ như tablet, smartphone, PC, laptop.

Việc cài đặt phần mềm này thì các bạn có thể sử dụng các ứng dụng cũng như bộ tính năng như excel, word, powerpoint… Các bạn có thể sử dụng chúng với những tính năng được cập nhật hiện tại office 2016 là phiên bản mới nhất của microsoft.

Việc sử dụng office 2016 thì cũng không khác những phiên bản trước đó là bao nên việc các bạn cài đặt phiên bản 2016 này và sử dụng cũng không có gì khó khăn về việc sử dụng so với phiên bản cũ ngoài việc thêm một số tính năng cũng như cải tiến về trải nghiệm người dùng trong phiên bản.

Như vậy thì ở trong bài viết trên đây mình đã chia sẻ đến các bạn cách làm thế nào để cài đặt Office 2016 trên máy tính của bạn cũng như hướng dẫn làm sao để sử dụng Office 2016 một cách đơn giản và dễ dàng nhất rồi đó. Nếu như có bất cứ khó khăn gì trong việc thực hiện hãy comment xuống phía bên dưới bài viết này để được hỗ trợ tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.