Cách tạo tài khoản Adobe cho người mới dùng

2 Cập Nhật Mới
Hướng dẫn cách tạo tài khoản Adobe cho người mới đơn giản nhất

Đa số thì những thiết kế mang tính độc đáo thì thường sẽ có giới hạn chỉnh sửa hay nói cách khác là để sử dụng được hết tính năng của phần mềm, nếu như bạn k đăng ký bản quyền hoặc tạo nick để sử dụng với nhà sản xuất. Việc dùng dịch vụ của Adobe cũng vậy bạn cũng cần phải đăng ký tạo tài khoản để được dùng hết các tính năng và để nhà sản xuất họ thông báo cập nhật cho các bạn những thông tin dịch vụ mới của Adobe. Nhưng thực tế thì khá ít người để ý tới tính năng này nên làm cách nào để đăng ký tài khoản Adobe thì trong chủ đề bài viết dưới đây updatemoi.com sẽ chia sẻ đến mọi người.

Tài khoản Adobe là gì?

Đây là một nick trung gian giúp người dùng có khả năng truy cập vào đầy đủ các tính năng của nhà Adobe như Adobe Photoshop, Adobe Reader, Adobe Dreamweaver, Adobe Acrobat, Adobe Premiere… Việc tạo tạo tài khoản là cực kỳ cần thiết bởi vừa có thêm những lợi ích lớn cho người dùng mà lại không hề tốn quá nhiều thời gian và công sức. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn tài khoản Adobe thông qua các thao tác bên dưới

Cách tạo tài khoản Adobe cho người mới dùng

Bước 1: Các bạn cần tìm đến địa chỉ của nhà sản xuất adobe. Đường link địa chỉ khởi tạo tài khoản mình để ở đây. Sau khi truy cập đường link phía dưới các bạn nhấp vào Sign in để bắt đầu các bước đăng ký tài khoản.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Adobe cho người mới đơn giản nhất
Hướng dẫn cách tạo tài khoản Adobe cho người mới đơn giản nhất

Bước 2: Sau khi các bạn thao tác xong với bước 1 thì đối với các bạn đã có tài khoản mình cứ đăng nhập mail và mật khẩu để vào và sử dụng ứng dụng.

Nhưng đây là bài viết giới thiệu cho các bạn chưa có tài khoản nên là chúng ta phải nhấp chuột vào Get an Adobe ID.

Ảnh minh hoạ: tạo tài khoản Adobe (1)

Bước 3: Thực hiện xong bước 2 màn hình của các bạn hiện lên giao diện cần đăng ký, sau khi điền đầy đủ thông tin các bạn tích vào Please contact me via email và nhấn Sign Up để kết thúc quá trình khai thông tin.

Ảnh minh hoạ: tạo tài khoản Adobe (2)

Tuy nhiên có một số lưu ý với các bạn về phần mật khẩu của tài khoản adobe mà bạn cần chú ý là :

  • Mật khẩu khi đăng ký tài khoản adobe cần phải có ít nhất 8 ký tự trở lên
  • Mật khẩu này cần bao gồm cả số và chữ cái
  • Trong mật khẩu cần bao gồm cả chữ hoa và chữ thường (điều kiện thỏa mãn ít nhất là một chữ hoa hoặc chữ thường nhé).

Ngoài ra, mọi người không nên sử dụng những mật khẩu quá dễ đoán như ngày tháng năm sinh hay số điện thoại. là điều mà adobe gợi ý khi thực hiện tạo tài khoản mà mọi người cần chú ý để bảo vệ tốt hơn.

Bước 4: Sau khi tạo thành công tài khoản. Các bạn nhấn vào biểu tượng ảnh đại diện để thay ảnh nào mà các bạn muốn đặt làm đại diện tài khoản rồi chọn Adobe Account để chỉnh sửa lại tài khoản cá nhân của mình.

Bước 5: Sau khi thay đổi ảnh đại diện các bạn nhấn nút Profile để thay thông tin cá nhân.

Tiếp đến là nút  Edit profile để chỉnh sửa tài khoản, tại đây các bạn có thể thay đổi tên tài khoản, thêm tên công ty, thông tin liên lạc của mình

Sau đó ấn save để lưu lại thông tin mà các bạn vừa thay đổi.

Bước 6: Chuyển đến mục Account information bạn cần xác nhận địa chỉ email đăng ký tài khoản Adobe để nhận những thông báo từ nhà sản xuất,sau đó nhấn Send verification email.

Sau các thao tác trên thì chúng ta mở mail mà chúng ta đã đăng ký rồi nhấn vào link màu xanh để xác nhận tài khoản

Ảnh minh hoạ: tạo tài khoản Adobe (3)

Bước 7: Tiếp đến nhóm quản lý Password and security các bạn có thể tùy chọn thay đổi mật khẩu hiện tại theo ý mình.

Ảnh minh hoạ: tạo tài khoản Adobe (4)

Ngoài ra các bạn có thể them số điện thoại để xác minh sau đó nhấn Active để thực hiện

Ảnh minh hoạ: tạo tài khoản Adobe (5)

Bước 8: Tiếp đến các bạn được yêu cầu nhập số điện thoại để nhận mã xác minh, sau khi nhập đủ số điện thoại của mình vào các bạn nhấn Add để thêm số điện thoại cho tài khoản Adobe.

Ảnh minh hoạ: tạo tài khoản Adobe (6)

Hệ thống tự động sẽ gửi dãy mã số xác minh về số điện thoại của các bạn. Khi đó mình nhập dãy ký tự này vào giao diện rồi nhấn Verify là xong.

Bước 9:Sau khi đã kích hoạt chế độ xác minh 2 lớp, nếu muốn thay đổi lại thì nhấn Manage, nếu muốn hủy xác minh thì nhấn luôn vào nút Deactive. Như vậy là chúng ta đã tạo được một tài khoản adobe cho riêng mình để có thể thoải mái sử dụng hết tính năng mà nhà sản xuất đã lập trình.

Tổng kết

Việc đăng ký tài khoản adobe như bạn thấy không có gì quá phức tạp cả, tuy nhiên để thực hiện được thì người dùng cần phải có sẵn cho mình một gmail để thực hiện việc tạo mà trong thời buổi hiện này thì việc người dùng có cho mình không dưới 1 tài khoản này là hoàn toàn bình thường. Trong danh mục diễn đàn công nghệ thuộc updatemoi.com hôm nay mình đã chia sẻ hết đến mọi người về cách tạo nick adobe rồi đó, đừng quên theo dõi chuyên mục này mỗi ngày để có thêm cho mình những kiến thức về công nghệ nhiều hơn nữa nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.