Hướng dẫn cách lách GPS ấp trứng trong game pokemon go

Cập Nhật Mới
cách lách GPS ấp trứng trong game pokemon go

Có rất nhiều game thủ chơi Pokemon Go gặp khó trong việc ấp trứng, điều này khiến cho việc trải nghiệm trò chơi trở nên một phần của thử thách hơn. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều mẹo để trở nên dễ dàng hơn khi chơi bằng việc lách GPS ấp trứng và để thực hiện cũng vô cùng dễ dàng. Trong chuyên mục diễn đàn game thuộc updatemoi.com dưới đây mình xin được chia sẻ đến mọi người cách lách GPS ấp trứng trong game pokemon go một cách đơn giản và dễ dàng nhất

Cách lách GPS ấp trứng trong game pokemon go

Pokemon Go là thể loại game trên điện thoại di động đang làm mưa làm gió trên thị trường game thế giới , mới đây khi làn game này về Việt Nam đã tạo ra một làn sóng mới . Không ít người bỏ công sức , tiền xăng để đi bắt cũng như săn lùng những chú pokemon này khắp các phố phường ngóc ngách.

cách lách GPS ấp trứng trong game pokemon go
Hướng dẫn cách lách GPS ấp trứng trong game pokemon go

Thế nhưng , quá nhọ khi làn game này lại vào Việt Nam nơi của những anh tài lách luật cũng như tìm được ra những mánh khóe , chiêu trò để ” lừa ” . Chỉ với việc nhấn vào biểu tượng Pokeball chọn Pokémon sau đó chuyển sang thẻ Eggs và lựa chọn quả trứng mình thích.

Ảnh minh hoạ: cách lách GPS ấp trứng trong game pokemon go (1)

Sau khi đã chọn , hệ thống sẽ hỏi xem bạn có cho trứng vào lồng ấp không ? Khi bạn nhấn vào dòng chữ Start Incubation tức là đồng ý. Mỗi quả trứng sẽ có khoảng thời gian di chuyển theo một khoảng cách nhất định nào đó như 2km , 3 km , 8km hay thậm chí là 10 km v..v khi đạt đủ yêu cầu thì trứng sẽ tự nở. Với thủ thuật lừa gạt GPS , bạn chỉ việc ngồi nhà và đợi trứng nở mà ko phải lặn lội đường xá bụi bặm , nóng nực ngoài trời. Dưới đây là video , game thủ chế cách lừa gạt định vị GPS mời các bạn cùng xem :

Di chuyển GPS Pokemon GO cho máy Android

Cách hack GPS để săn pokemon

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.