Share acc có quillen trong Liên Quân Mobile

Cập Nhật Mới
Share acc có quillen trong Liên Quân Mobile

Chào ad ạ, anh có nick quilen không ạ ? Em mới chơi game bị hành bị con tướng này nó hành khó chịu quá mà định mua nó thì cày mãi không đủ vàng mua tướng ad còn acc nào thì cho em xen acc có quilen với được không ạ ? Em hứa sẽ không đổi mật khẩu đâu. 

Share acc quillen trong Liên Quân Mobile

Chào bạn Hiếu 🙁 thực sự thì con quillen này khá là khó chịu cứ thoát ẩn thoát hiên và hiện tại đến mùa thứ 9 rồi mà liên quân vẫn chưa ra vị tướng khắc chế được con tướng quillen này. Ad vào chơi thì auto bị cấm ( đang rank kc hihi ) nên muốn chém chuối thì toàn lấy acc ra đánh thường. Trên hệ thống của ad hiện tại tổng có 7 acc đang sở hữu quillen ( những tài khoản có quillen này không share được mà mình bán nhé ).

Share acc có quillen trong Liên Quân Mobile

Ngoài ra, thì ad cũng “chôm” được một số acc miễn phí trên facebook, youtube ( kelvin TV ) còn chả biết là nó có thật sự là nick liên quân có quillen thật hay không nên mình cứ chia sẻ ở dưới cho anh em. Nếu login được thì các bạn comment xuống phía dưới này như gmail để mình gửi info chủ acc đó cho các bạn liên hệ ( việc liên hệ đến chủ acc liên quân này giúp cho các bạn thống nhất xem họ cho bao nhiêu người sử dụng acc có quillen nhé  vì mình cũng chỉ là người trung gian thôi ). Mà cũng không làm mất thời gian của các bạn nữa thì dưới đây là tổng hợp các chủ tài khoản cho nick liên quân có quillen.

Acc có quillen trong Liên Quân Mobile ( cập nhật ngày 9/1/2019 )

Nguồn từ youtube :

Tài khoản : lavantron123456 – pass :H9mn7rBrX

Tài khoản : luong032002 – pass : TdouyHx5h

Tài khoản : kjai1aa – pass : JipHJz8te

( những nick này đều có quillen và được mình cập nhật vào tháng 1/2019 nhé! các bạn lưu ý mật khẩu có cả chữ viết hoa tránh bị sai )

Nguồn từ facebook và website :

Tài khoản : vinhpl1102 – pass : 110L22201Ki ( chủ acc liên hệ nick đã bị đổi mật khẩu 1 lần )

Tài khoản : u_92283i – pass : L9s2TNMM

Tài khoản: boyjala2241 mật khẩu: 1234i56789

tài khoản: hungdaika2k2 pass :hanDoivodoi2832002 ( 1 bạn đã check nick liên quân này không có quillen nhé )

Tài khoản : lienquan55i962 pass : lienquan55i962K ( copy tài khoản và chèn vào mật khẩu thêm chữ k là đc )

Tài khoản : goctoinhonhoi95 pass : 25251325hs2h

Tài khoản : boylanhlung_yeuemaimai pass B22012004 ( đã chuyển mật khẩu các bạn nào muốn acc này comment xuống bên dưới để mình gửi info của chủ acc )

Trên đây là tất cả các acc liên quân có quillen mà mình muốn chia sẻ đến các bạn. Ngoài ra, vì một cộng đồng các bạn có thể share acc liên quân của mình lên trên website ( sẽ được bảo mật tuyệt đối nếu muốn ) để chia sẻ cho các anh em có cùng đam mê.

Đối với những bạn share acc sẽ được hưởng quyền lợi riêng khi chia sẻ. Mẫu chia sẻ bao gồm tên nick, mật khẩu và những vị tướng hiện đang có trên nick…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.