6 phần mềm chuyển pdf sang word không lỗi font phổ biến

0 Cập Nhật Mới
Ảnh minh hoạ: Phần mềm chuyển pdf sang word không lỗi font (1)

Hiện nay nhu cầu sử dụng phần mềm chuyển pdf sang word không lỗi font là rất lớn. Tuy nhiên, một số bạn gặp khó khăn trong việc chuyển đổi, vậy nên trong bài viết hôm nay hãy cùng Updatemoi.com tìm hiểu top 6 phần mềm chuyển pdf sang word không lỗi font phổ biến nhất.

6 phần mềm chuyển pdf sang word không lỗi font 

1. Phần mềm Foxit 

Foxit là phần mềm khá phổ biến cho phép người dùng có thể quản lý tập tin thường xuyên, đặc biệt là đối với phần mềm PDF. Bạn có thể chỉnh sửa văn bản với rất nhiều công cụ sẵn có của phần mềm, và đương nhiên đây cũng được coi là phần mềm chuyển pdf sang word không lỗi font dễ sử dụng.

Ảnh minh hoạ: Phần mềm chuyển pdf sang word không lỗi font
Giao diện của phần mềm Foxit

Những tính năng nổi trội của phần mềm này có thể kể đến đó là bảo vệ tệp PDF bằng mật khẩu, quản lý tập tin với nhiều định dạng khác nhau, đặc biệt bạn có thể chia sẻ tệp tài liệu pdf của mình thông qua email Bluetooth và dịch vụ đám mây.

2. Phần mềm Adobe Acrobat Reader

Nếu như Foxit nổi bật với các tính năng quản lý tập tin thường xuyên thì phần mềm Adobe Acrobat Reader được ưa thích bởi khả năng quản lý tài liệu với đa dạng các chức năng, trong đó có cả chuyển pdf sang word không lỗi font. Người dùng có thể thực hiện các chức năng như xem, chỉnh sửa, ký tên và đặc biệt có thể chú thích lên các tài liệu pdf với việc chỉnh sửa trực tiếp lên file dữ liệu.

Ảnh minh hoạ: Phần mềm chuyển pdf sang word không lỗi font (1)

Với ứng dụng này, chúng ta hoàn toàn thỏa mãn được các nhu cầu của 1 phần mềm chuyển pdf sang word không lỗi font trong đó bao gồm các chức năng chính như: chuyển file PDF sang Word và các loại định dạng khác một cách dễ dàng, lưu trữ và truy cạp các tệp dữ liệu thông qua thiết bị với tài khoản Adobe Document Cloud miễn phí.

3. Phần mềm Smallpdf

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm chuyên dụng đáp ứng nhu cầu của phần mềm chuyển pdf sang word không lỗi font thì Smallpdf chính là lựa chọn của bạn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng phần mềm trên các nền tảng hệ điều hành phổ biến như Windows, MacOS, Android, IOS.

Ảnh minh hoạ: Phần mềm chuyển pdf sang word không lỗi font (2)

Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí và dễ dàng cho tất cả mọi người sử dụng, với các chức năng đa dạng cả về xem lẫn chỉnh sửa và định dạng file tài liệu. .

4. Phần mềm Document Viewer

Đây là phần mềm được giới thiệu là phù hợp với các bạn sinh viên và giới văn phòng, bởi nhà cung cấp ứng dụng đã tích hợp nhiều định dạng file giúp bạn dễ dàng kiểm soát công việc một cách dễ dàng. Ngoài ra phần mềm còn được hỗ trợ bởi các định dạng điện tử như html, txt, ehub,..

Ảnh minh hoạ: Phần mềm chuyển pdf sang word không lỗi font (3)

Một tong những tính năng nổi bật của ứng dụng đó là có các công cụ chuyển tập tin qua lại, nén gộp file pdf một cách tương đối dễ dàng. Đây cũng là phần mềm được đánh giá cao khi nó hỗ trợ khá nhiều các dạng định dạng phổ biến và giúp chia sẻ tập tin thông qua email, bluetooth, các dịch vụ lưu trữ trực tuyến.

5. Phần mềm PDF Candy

Không chỉ đóng vai trò là phần mềm chuyển pdf sang word không lỗi font PDF Candy còn giúp chuyển đổi qua lại các định dạng phổ biến như PDF to Word, Excel to PDF, JPG to PDF,…

Ảnh minh hoạ: Phần mềm chuyển pdf sang word không lỗi font (4)

Với 44 các chức năng khác nhau trong đó có 33 tính năng liên quan đến file pdf, PDF Candy hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong học tập và công việc.

6. Phần mềm Convert PDF to Word

Đúng như cái tên của mình, Phần mềm Convert PDF to Word đúng là phần mềm chuyển pdf sang word không lỗi font mà chúng ta đang tìm kiếm. Đây được đánh giá là phần mềm chuyển đổi tài nhiều phổ biến nhất và dễ dàng sử dụng nhất, hơn nữa đây là một trải nghiệm hoàn toàn miễn phí.

Ảnh minh hoạ: Phần mềm chuyển pdf sang word không lỗi font (5)

Các tính năng ưu việt của phần mềm này có thể kể đến đó là tốc độ chuyển đổi cực nhanh trong khi bạn không gặp bất cứ một lỗi nào về font chữ hay định dạng của tệp.

Lời kết

6 phần mềm trên đều là những phần mềm chuyển pdf sang word không lỗi font chữ phổ biến nhất. Hi vọng những chia sẻ vừa rồi sẽ hưu ích với các bạn.

Thẻ tìm kiếm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.