Khám Phá Danh Sách Top Các Học Viện Anh Ngữ Hàng Đầu Tại Hà Nội

Cập Nhật Mới
Danh sách các học viên anh ngữ tốt tại Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm học tiếng Anh đáng tin cậy tại Hà Nội, hoặc một nơi để luyện thi IELTS, TOEIC và các khóa học khoa học khác, thì việc chọn một trung tâm tiếng Anh chất lượng là rất quan trọng để bạn có thể tự tin trong giao tiếp bằng ngôn ngữ này. Hiện nay, Hà Nội có nhiều Học Viện Anh Ngữ hoạt động để đáp ứng nhu cầu của học viên. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn “Danh Sách Top Các Học Viện Anh Ngữ Hàng Đầu Tại Hà Nội”, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm một nơi học tiếng Anh phù hợp với kỳ nghỉ hè tới nhé.

Danh sách dưới đây đã được tổng hợp từ nhiều nguồn thông tin chất lượng và top các Học Viện Anh Ngữ được xếp theo thứ tự chất lượng để giúp bạn dễ dàng lựa chọn Học Viện phù hợp với mình.

Top các trung tâm Học Viện Anh Ngữ tại Hà Nội

Học Viện Anh Ngữ Enspire 

Học viện anh ngữ Enspire đứng đầu và định hình xu hướng giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Enspire tự hào đã và đang lan tỏa ngọn lửa đam mê học tiếng Anh cho hàng ngàn trẻ em và phụ huynh trên toàn Hà Nội và Hải Phòng. Và hiện tại thì tại học viện có các chương trình học dành cho các bạn từ 6 tuổi -12 tuổi, cả những người đi làm mất gốc vẫn có thể lấy lại kiến thức gốc tiếng anh nhờ phương pháp học cũng như đội ngũ giảng dậy tại học viện.

học viện Anh Ngữu Enspire có đội ngũ giảng viên nước ngoài 100%
Học viện Anh Ngữu Enspire có đội ngũ giảng viên nước ngoài 100%

Với sứ mệnh tạo ra môi trường học tập đa dạng và kích thích sự sáng tạo, Enspire không chỉ là nơi truyền cảm hứng cho trẻ em nhỏ mà còn mở rộng đến học sinh trung học cơ sở, người đi làm và những người muốn nâng cao trình độ Tiếng Anh của mình.

Enspire tự hào là đơn vị đào tạo chuyên sâu với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tận tâm. Cam kết mang đến cho học viên những khóa học chất lượng, tận hưởng quá trình học tập thú vị và đạt được sự tiến bộ đáng kể trong việc sử dụng tiếng anh.

Không chỉ dừng lại ở việc truyền đạt kiến thức, Enspire còn tạo điều kiện để học viên thực hành và phát triển kỹ năng giao tiếp thông qua các hoạt động thực tế. Coi trọng việc tạo ra môi trường học tập thân thiện, khuyến khích sự tham gia tích cực và tạo cơ hội cho học viên thể hiện bản thân.

Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường học tập tuyệt vời để trẻ em hoặc bạn thực sự nâng cao trình độ tiếng Anh của mình, hãy đến với Học viện anh ngữ Enspire – nguồn cảm hứng vô biên, học vượt thời gian và đạt đến đỉnh cao của thành công ngôn ngữ.

Các khóa học trong học viện

Khóa học IELTS:

Cấp độ Mục tiêu Tuần Giáo viên
IELTS Explorer Đầu vào: 4.5
Mục tiêu: 5.5
15 tuần
2 buổi học 3 giờ
1 buổi 1.5 giờ học online có hướng dẫn
Giáo viên: 90 giờ
Học online có hướng dẫn: 22.5 giờ
IELTS Master Đầu vào: 5.5
Mục tiêu: 6.5
IELTS Inspirer Đầu vào: 6.0
Mục tiêu: 7.0+

 Khóa học dành cho các bạn từ 6 -12 tuổi:

 • Khóa học Happy Kids
 • Khóa học Smart Kids
 • Khóa học Super Kids

(*) Khóa học tiếng anh cho trẻ em Smart Kids tại Học viện anh ngữ Enspire đảm bảo được giảng dạy bởi 100% giáo viên người nước ngoài đến từ Mỹ, Úc và Anh Quốc…

Trung tâm anh ngữ Enspire cam kết mang đến cho học viên những khóa học và lộ trình tăng kỹ năng tiếng Anh thông qua sử dụng phương pháp học STEAM và Phonics, một cách hiệu quả.

Địa chỉ:

 • Cơ sở tại Hà Nội: 80A Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở tại Hải Phòng: 5A Võ Thị Sáu, Ngô Quyền, Hải Phòng

Học Viện Anh Ngữ Quốc tế IEE

Học viện Anh ngữ Quốc tế IEE (International English Education) là một trung tâm đào tạo tiếng anh tối với tầm nhìn quốc tế. IEE cam kết cung cấp chất lượng giáo dục Anh ngữ cao cấp và mang đến cho học viên môi trường học tập đa dạng và thú vị.

Chương tình đào tạo và đạt được kết quả rõ ràng
Chương tình đào tạo và đạt được kết quả rõ ràng

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và quốc tế, IEE đảm bảo rằng học viên sẽ được hướng dẫn bởi những người có chuyên môn sâu về ngôn ngữ và văn hóa Anh ngữ. Giáo viên tại IEE không chỉ là những người đam mê dạy học mà còn là những người hướng dẫn, truyền cảm hứng và tạo điều kiện cho học viên phát triển toàn diện.

IEE tự hào về chương trình giảng dạy hiện đại và linh hoạt, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu và mục tiêu học tập của từng học viên. Chương trình học bao gồm các khóa học tiếng Anh cơ bản, nâng cao và chuyên sâu, cung cấp kiến thức về ngữ pháp, từ vựng, kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

Các khóa học tại IEE

Khóa luyện thi SAT: 

 • SAT Foundation: học sinh có kỹ năng IELTS reading/writing 6.0, mục tiêu 1300+ với 92 giờ học
 • SAT Advanced 1: học sinh từ lớp Foundation đi lên, mục tiêu 1500+ với 78 giờ học
 • SAT Advanced 2: Đủ trình độ học Advanced nhưng không học lớp Foundation, với mục tiêu 1500+ trong 92 giờ học

Khóa học IELTS:

IELTS Foundation: 

 • Dành cho học viên có nền tảng tiếng Anh cơ bản. Mục tiêu: 4.0-5.0 IELTS

IELTS 5.5:

 • Dành cho học sinh có vốn ngữ pháp và từ vựng cơ bản. Mục tiêu: 5.5 IELTS

IELTS 6.5:

 • Dành cho học viên có trình độ IELTS 5.5 trở lên. Mục tiêu: 6.5 IELTS

IELTS 7.5:

 • Dành cho học viên có trình độ IELTS 6.5 trở lên. Mục tiêu: 6.5 IELTS

Địa chỉ: 23/27 Đỗ Quang, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

HỌC VIỆN ANH NGỮ EQUEST

Học viện Anh ngữ EQuest đã thành công trong việc đào tạo hơn 38.000 học viên thuộc mọi lứa tuổi hàng năm. Với 15 chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM, EQuest đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho việc học tiếng Anh giao tiếp ở Hà Nội, đặc biệt là đối với các bạn trẻ. EQuest theo đuổi phương pháp giảng dạy Blended Learning và sử dụng nhiều ứng dụng công nghệ hiện đại với tiêu chí linh hoạt, tiết kiệm và hiệu quả.

Học viện EQuest không chỉ là thành viên của tổ chức giáo dục Hoa Kỳ (IAE), mà còn là đối tác chính thức của IDP và Hội Đồng Anh. Vì vậy, các bài giảng và khóa học đào tạo chứng chỉ TOEIC, TOEFL, IELTS, SAT, GRE… đều tuân thủ chặt chẽ khung nội dung của các kỳ thi.

Học Viện Anh Ngữ EQUEST
Học Viện Anh Ngữ EQUEST chú trọng đến chất lượng của học viên

Khác với các học viện anh ngữ, EQuest tập trung phục vụ đối tượng khách hàng là người đi làm và sinh viên. Điểm đặc biệt thu hút của EQuest đó là hệ thống thư viện và phòng tự học hiện đại, cung cấp một nguồn tài liệu Anh ngữ phong phú.

Dưới đây là mức học phí tham khảo tại EQuest:

 • Các khóa học Nền tảng học thuật: từ 3.400.000đ đến 5.500.000đ.
 • Các khóa học TOEIC: từ 3.500.000đ đến 4.000.000đ.
 • Các khóa luyện thi IELTS, TOEFL: từ 6.000.000đ đến 15.000.000đ.

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa M5, 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Học Viện Anh ngữ IMA

Học viện IMA – IELTS Master Academy, như tên gọi của nó là một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín nhất tại Hà Nội. Đặc biệt dành cho những người mất gốc. Với hơn 10 năm phát triển, IMA đã chứng minh sự đáng tin cậy trong việc đào tạo và luyện thi chứng chỉ IELTS. Sứ mệnh của IMA không chỉ là xây dựng các gói sản phẩm giáo dục chất lượng nhất cho thế hệ trẻ Việt Nam, mà còn là mang đến cho học viên những trải nghiệm tốt nhất trong và sau quá trình học tập tại trung tâm, thông qua dịch vụ chuyên nghiệp.

Khi học tại IMA, bạn không chỉ bị “bắt” theo giờ học và lịch trình hàng ngày, mà còn được khuyến khích đến trung tâm để tự học mỗi ngày. Thậm chí, bạn có thể tham gia các lớp hỗ trợ miễn phí ngoài giờ để giúp bạn nắm vững kiến thức trên lớp và tiến bộ một cách nhanh chóng.

Trung tâm tiếng anh đặt sự uy tín lên hàng đầu
Trung tâm tiếng anh đặt sự uy tín lên hàng đầu

Học viện Anh Ngữ IMA cung cấp bốn khóa học ưu việt:

 • Khóa học IELTS cấp tốc
 • Khóa học Tiếng Anh cấp tốc (có nhiều cấp độ khác nhau)
 • Khóa học liên kết đào tạo
 • Khóa học 4Teen và 4Kid (dành cho trẻ em)

Dưới đây là mức học phí tham khảo cho các khóa học tại IMA:

Từ 5.400.000 VNĐ đến 8.600.000 VNĐ cho mỗi khóa học, tùy thuộc vào trình độ khác nhau.

Địa chỉ: Số 12, Ngõ 1142 La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

Học Viện Ngôn Ngữ Anh Quốc ABIT

Học Viện Ngôn Ngữ Anh Quốc ABIT (Academy of British International Training) đã thành công chứng minh rằng nó là nơi lý tưởng cho những người mất gốc tiếng Anh muốn đạt được chứng chỉ IELTS và mang lại niềm tin cho họ.

Tại sao nên chọn ABIT?

 • ABIT cung cấp một lộ trình học IELTS Tinh – Gọn – Hiệu Quả, giúp học viên tiết kiệm không chỉ học phí mà còn thời gian học.
 • Phương pháp học hiệu quả được phát triển theo lối tư duy của giám khảo chấm thi cùng với bộ giáo trình tinh – gọn do ABIT và Mr. Philip David Sturgess xây dựng.
 • Trong quá trình học, học viên được tham gia chương trình dạy kèm 1-1 miễn phí hàng tuần. Hình thức học trực tiếp 1 thầy – 1 trò không chỉ giúp học viên giải đáp các thắc mắc về kiến thức mà còn nâng cao nhanh chóng cả 4 kỹ năng.
 • ABIT cam kết đầu ra IELTS 7.0 bằng văn bản. Nếu không đạt như cam kết, ABIT sẽ hoàn lại học phí cho học viên hoặc tạo điều kiện học lại miễn phí.
Phương pháp học tại trung tâm anh ngữ nước ngoài
Phương pháp học tại trung tâm anh ngữ nước ngoài

Đây là mức học phí tham khảo tại ABIT:

 • Pre IELTS 3.0+: 3.600.000 VNĐ/ 2 tháng
 • IELTS Foundation 4.0+: 7.500.000 VNĐ/ 4 tháng
 • IELTS A 5.0+: 12.000.000 VNĐ/ 7 tháng
 • IELTS B 6.0+: 16.800.000 VNĐ/ 10 tháng
 • IELTS Intensive 7.0+: 22.200.000 VNĐ/ 13 tháng

Địa chỉ của ABIT:

 • Cơ sở 1: Biệt thự 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy.
 • Cơ sở 2: Số 5/55 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa.

Học Viện Anh Ngữ DOL English

Được thành lập với mục tiêu cung cấp cho học viên những khóa học tiếng Anh chất lượng cao, DOL English đã đạt được thành công lớn trong việc giúp học viên nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình. Học Viện DOL English cung cấp một loạt các tiện ích và dịch vụ học tập để hỗ trợ học viên trong quá trình học tập.

Với phương pháp giảng dạy tiên tiến và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, Học Viện DOL English cam kết mang đến cho học viên một môi trường học tập đầy kích thích và hiệu quả. Các khóa học tại DOL English bao gồm các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm cả khóa học giao tiếp, luyện thi các chứng chỉ quốc tế như TOEFL, IELTS và TOEIC.

Những giảng viên giỏi và cứu cánh cho trong học viện anh ngữ
Những giảng viên giỏi và cứu cánh cho trong học viện anh ngữ

Các khóa học tiêu biểu:

 • IELTS Pre Intermediate 3.0 – 4.0: 9.000.000đ/ 8 tuần
 • IELTS Intermediate 4.0 – 5.0: 9.000.000đ/ 8 tuần
 • IELTS Upper Intermediate 5.0 – 6.0: 9.500.000/8 tuần
 • IELTS Advanced 6.0 – 7.0: 11.500.00/8 tuần
 • IELTS Advanced 6.0 – 7.0: 12.000.000/8 tuần
 • IELTS Proficient 7.0 – 9.0: 12.500.000/8 tuần
 • IELTS Upper Intermediate 5.0 – 6.0: 20.000.000/ 8 tuần
 • IELTS Advanced 6.0 – 7.0: 22.000.000/8 tuần

Địa chỉ: Lầu 2, Tòa nhà Gold Tower, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Tổng kết: 

Trên đây chúng mình đã khám phá 6 Học Viện Anh ngữ hàng đầu tại Hà Nội có quy trình giảng dạy tốt và có những cơ sở khác của học viện uy tín và chất lượng dành cho người mất gốc. Giúp học viên cải thiện kỹ năng ngôn ngữ Anh từ mức cơ bản đến nâng cao. Nếu bạn đang đối diện với khó khăn và chưa biết chọn lựa một lộ trình phù hợp để nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của mình, đây sẽ là những học viện đáng tin cậy để bạn có thể tự tin hơn trong việc nâng cao khả năng phát triển tiếng Anh của mình. Chúc bạn thành công trong việc học ngôn ngữ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.