ATnotes: Phần mềm tạo nhắc nhở, ghi chú trên máy tính

Cập Nhật Mới
Download ATnotes - Phần mềm tạo nhắc nhở, ghi chú trên máy tính

ATnotes là một trong những phần mềm ứng dụng giúp cho bạn có thể dễ dàng tạo nhắc nhở, ghi chú trên máy tính laptop, pc một các cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Ngoài ra, khi bạn tải và sử dụng ATnotes trên máy tính của mình thì nó còn một tính năng được khá nhiều dân văn phòng ưa chuộng đó chính là hẹn giờ nhắc nhở sự kiện.

Như đã nói ở trên thì ATnotes là một trong những phần mềm giúp cho bạn viết ra những công việc mà mình cần thực hiện trong tương lại để nó có thể nhắc nhở bạn vào thời điểm đó từ đó có thể quản lý công việc của mình dễ dàng hơn.

Download ATnotes - Phần mềm tạo nhắc nhở, ghi chú trên máy tính
Download ATnotes – Phần mềm tạo nhắc nhở, ghi chú trên máy tính

Với phần mềm ATnotes các bạn vừa có quyền thiết lập font chữ trên phần mềm đó vừa có thể thay màu nền hay màu chữ,… theo ý muốn thiết lập của bản thân làm nổi bật nên những ghi chú mà được cho là quan trọng cần thực hiện trước.

Ngoài ra thì ATnotes còn thích hợp thêm là tính năng được dân văn phòng yêu thích đó chính là việc hẹn giờ nhắc nhở công việc, ghi chú cho người sử dụng. Tính năng này có thể được cài đặt để nhắc nhở một hoặc nhiều lần ( tùy theo cài đặt của người dùng ) từ đó mà bạn có thể đưa ra các cài đặt ghi chú hợp lý nhất.

Để các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về phần mềm này thì ở phía dưới đây mình xin được chia sẻ đến các bạn tính năng chính của phần mềm ATnotes này.

Những tính năng chính của ATnotes

Quản lý ghi chú trên máy tính

ATnotes cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan nhất với việc quản lý  các ghi chú được tạo trên máy tính.

Tạo và tùy chỉnh dễ dàng

Ngoài ra, ATnotes này chưa nói đến việc quản lý thì người dùng cho dù chưa biết tí gì về công nghệ cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh, tạo ghi chú.

Hỗ trợ các phím nóng

Việc sử dụng các phím nóng giúp cho người dùng dễ dàng và thuật tiện hơn rất nhiều nên ATnotes đã áp dụng tính năng này trên phần mềm của mình với các chức năng như hẹn giờ, mở đường link, ghi chú…

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

ATnotes ở phiên bản mới nhất đã hỗ trợ rất nhiều các ngôn ngữ khác nhau nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn ngôn ngữ mà mình mong muốn.

Để tải phần mềm ATnotes này về máy tính các bạn có thể nhấn vào nút download ở phía bên dưới. Việc download ATnotes này là hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể biết rõ hơn tại mục điều khoản của website updatemoi.com

Download ATnotes về máy tính

Link File

Link tải dự phòng

Link File 1

Link File 1

Link File 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.