Office 2016 cho Mac – Tải và cài đặt miễn phí phần mềm tin học cho Macbook

Cập Nhật Mới
Office 2016 cho Mac

Office 2016 cho Mac là một trong những dạng phần mềm có dạng đuôi là .DMG với các tính năng giúp người dùng có thể dễ dàng soạn thảo văn bản, trình chiếu hay tạo bảng tính một cách dễ dàng nhất trên các máy tính Mac. Việc sử dụng Office 2016 cho Mac ngoài những tính năng trên ra thì nó còn tối ưu hóa, lưu trữ, chia sẻ trực tuyến một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Giới thiệu phần mềm Office 2016 for Mac

Office 2016 cho Mac là một trong những phiên bản của phần mềm văn phòng trên các dòng Mac cũng không có gì khác so với những tính năng khi sử dụng trên win. Nó chỉ có một đặc điểm khác biệt đó chính là sử dụng được trên Mac. Ngoài ra thì những tính năng như soạn thảo văn bản, bảng tính, tạo file thuyết trình, quản lý email… đều tương đồng. Ở phía dưới đây mình xin được chia sẻ đến các bạn những thông tin liên quan đến bộ office 2016 for mac, cách sử dụng cũng như những tính năng của bộ office 2016 này trên máy mac ở phía dưới đây

Office 2016 cho Mac
Download Office 2016 for Mac – Tải và cài đặt miễn phí phần mềm tin học cho Macbook

Thông tin thêm về Office 2016 cho Mac

Để nói thêm về Microsoft Office 2016 cho Mac thì nó có đầy đủ các công cụ hỗ trợ cho người dùng như Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook. Theo như mình thì các bạn nên sử dụng phần mềm tin học văn phòng phiên bản 2016 này bởi nó có các tính năng và thanh công cụ Riboon tích hợp vào nên khá ok.

Để nói thêm về giao diện của Microsoft Office 2016 cho máy tính Mac thì nó được tối ưu hơn phiên bản trước đó khá nhiều với việc tìm kiếm và sử dụng trực quan nhất với việc Microsoft đã tối ưu hơn màn hình Retina.

Thêm vào đó, Office 2016 cho Mac tích hợp tính năng tiện ích đám mây nên khi người dùng tải và sử dụng phần mềm này sẽ dễ dàng chia sẻ hay nhận những dư liệu từ người dùng khác hơn nữa. Chính vì điều này nên Office 2016 cho Mac đã trở thành một trong những phần mềm ứng dụng có khả năng làm việc nhóm tốt hơn

Cách cài đặt sử dụng và active office 2016 cho Mac

Đầu tiên thì các bạn nhấn xuống đường link download phía bên dưới sau đó thực hiện theo các bước sau

Bước 1: Sau khi tải về, bạn nhấn vào file đã tải để tiến hành cài đặt Office 2016 cho máy Mac của mình

Download office 2016 cho mac (1)

Bước 2: Sau khi thực hiện theo các hướng dẫn của office 2016 trên máy Mac các bạn nhấn Close đóng hộp thoại cài đặt  khi quá trình cài đặt kết thúc.

Download office 2016 cho mac (2)

Bước 3: Sau khi các bạn cài đặt xong office cho Mac . Tiếp đến, bạn khởi động Microsoft Word, chọn File, click Account. Chọn Convert to Full để kích hoạt bản dùng thử trong 29 ngày .

Download office 2016 cho mac (3)

Bước 4: Nhấn đúp chuột vào Enter Key và nhập đoạn mã sau NKGG6-WBPCC-HXWMY-6DQGJ-CPQVG xem có active được key office 2016 hay không nhé

Download office 2016 cho mac (4)
Nhấn vào đây để tiến hành nhập key cho office 2016 cho macbook
Download office 2016 cho mac (5)
Tiến hành nhập mã cho phần mềm

Đợi vài phút cho Office kích hoạt key cr@ck này là bạn hoàn toàn có thể sử dụng. ( nhanh không key này họ block mất )

Tính năng của Office 2016 For Mac

Để các bạn có cái nhìn tốt nhất về phần mềm Office 2016 cho Mac này thì ở phía dưới đây mình xin được chia sẻ đến các bạn những tính năng chính của phần mềm này :

  1. Office 2016 cho Mac bao gồm : Word, Excel, PowerPoint, Outlook và OneNote
  2. Tích hợp thêm tính năng điện toán đám mây cho máy tính
  3. Hoàn toàn tương thích với toàn bộ các dòng máy tính của Mac
  4. Giao diện trực quan và dễ sử dụng hơn

Để tải phần mềm Office 2016 cho Mac này về máy tính các bạn có thể nhấn vào nút download ở phía bên dưới. Việc download Office 2016 cho Mac này là hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể biết rõ hơn tại mục điều khoản của website updatemoi.com

Link Download Office 2016 cho Mac về máy tính

Link File

Link tải dự phòng

Link File 1

Link thuốc rời nếu file bị lỗi nhé

Link File

Nguồn: Cập nhật mới

Thẻ tìm kiếm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.