Enspire: Hệ thống anh ngữ hàng đầu Việt Nam

Cập Nhật Mới
Khóa học happy kids tại hệ thống anh ngữ enspire đạt chuẩn quốc tế

Trong thị trường giáo dục tiếng Anh tại Việt Nam, Enspire đã từ lâu khẳng định được vị thế hàng đầu, là một ngôi trường giáo dục tiếng Anh đáng tin cậy dành riêng cho trẻ em. Với chất lượng giảng dạy tốt nhất, phương pháp sáng tạo và môi trường học tập đầy cảm hứng, Enspire đã đồng hành cùng hàng ngàn em nhỏ trên con đường khám phá tiếng Anh và đạt được những thành tựu đáng kể. Bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết về Enspire hệ thống anh ngữ hàng đầu việt nam cho mọi người cùng tham khảo

Giới thiệu chung về hệ thống anh ngữ Enspire

Lịch sử hình thành và phát triển Enspire

Enspire là kết quả được phát triển từ Trung tâm ngoại ngữ Vietedutech, Thành lập vào năm 2006 bởi các chuyên gia hàng đầu về giảng dạy tiếng anh của Đại học Ngoại ngữ Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường, Enspire tự hào đã và đang là cái nôi truyền cảm hứng cho hàng nghìn trẻ em trên khắp các trường mầm non và tiểu học tại Hà Nội và Hải Phòng.

Hình ảnh hệ thống anh ngữ enspire
Hình ảnh lớp học của hệ thống anh ngữ enspire

Chương trình giảng dạy tiếng Anh dành cho trẻ em của Enspire được xây dựng và sáng tạo dựa trên kết quả thực tiễn, và quá trình nghiên cứu các phương pháp giảng dạy khoa học của các chuyên gia về lĩnh vực tiếng anh hàng đầu Việt Nam. Quá trình đánh giá và phát triển xây dựng chương trình được thực hiện một cách có bài bản và kỹ lưỡng, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình triển khai chương trình dạy chuyên ngữ của Đại học Hà Nội.

Tầm nhìn của Enspire

Tầm nhìn của Enspire là xây dựng một hệ thống anh ngữ đầy cảm hứng và tự tin, nơi mà trẻ em Việt Nam có thể phát triển toàn diện khả năng ngôn ngữ và tư duy sáng tạo. Tận dụng sức mạnh của công nghệ và các phương pháp giảng dạy tiên tiến để mang đến môi trường học tập đa dạng, thú vị và sáng tạo.

Sứ mệnh của Enspire

Sứ mệnh của Enspire là mang lại cho trẻ em Việt Nam cơ hội tiếp cận với một hệ thống giáo dục tiếng Anh chất lượng cao, tạo điều kiện để phát triển toàn diện khả năng ngôn ngữ, tư duy và sự sáng tạo của họ. Enspire tin rằng mình sẽ cung cấp môi trường học tập đa dạng, động lực và truyền cảm hứng, giúp trẻ em trở thành những công dân toàn cầu tự tin, thông thạo tiếng Anh và sẵn sàng đối mặt với thách thức của tương lai

Trung tâm anh ngữ quốc tế enspire có gì?

Phương pháp giảng dạy chuẩn anh quốc.

Tại Hệ thống anh ngữ Enspire không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức ngôn ngữ, mà còn áp dụng những phương pháp dạy học sáng tạo và hiện đại như STEM, Coding Toys, Speech & Drama, Creativity & Technology. Thông qua các bài học hàng ngày đơn giản. Ví dụ như việc thực hiện các thí nghiệm với quả chanh, hoặc tạo ra các mô hình trang trại, nhà cửa bằng nguyên liệu như giấy màu và que gỗ. Sự hứng thú, khám phá và tò mò sẽ khuyến khích trẻ nhớ và tập trung trong việc học tiếng Anh. Từ vựng và kỹ năng phát âm được tích hợp liên tục trong quá trình thực hiện các thí nghiệm. Nhờ đó, các buổi học trở nên sôi động và thú vị hơn bao giờ hết.

Phương pháp STEM (Science, Technology, Engineering, and Mathematics) được tích hợp vào chương trình để khuyến khích học viên khám phá và ứng dụng kiến thức khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học vào thực tế. Học viên được tham gia vào các hoạt động thực hành, thí nghiệm, và giải quyết vấn đề, từ đó rèn luyện tư duy logic, sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề. Nhìn qua có thể thấy phương pháp này không liên quan giáo dục. Nhưng nó đã được áp dụng vào mảng này từ rất lâu tại mỹ từ những năm thập niên 40.

Phương pháp giáo dục chuẩn anh quốc stem
Enspire sử dụng phương pháp giáo dục chuẩn anh quốc STEM

Coding Toys là một phương pháp giúp các em tiếp cận với lập trình máy tính một cách thú vị và trực quan được áp dụng rất nhiều ở các nước châu âu. Bằng cách sử dụng các đồ chơi lập trình đơn giản như những robost đáng yêu có thể tư duy và giao tiếp bằng tiếng anh, Với phương pháp này các bé sẽ được trải nghiệm cách học hoàn toàn mới lạ ở Việt Nam. Tại học viện anh ngữ Enspire, con được tự do sáng tạo và học tập cùng những chú robot đáng yêu. Không có áp lực quá nặng với việc học, con được khuyến khích sử dụng tư duy sáng tạo và học tập theo cách tự nhiên. Việc kết hợp giữa học và chơi giúp con tự thấy thích thú hơn với việc học tiếng Anh hàng ngày, tạo cảm hứng và động lực cho con tiếp thu kiến thức mới.

Phương pháp Speech & Drama tạo điều kiện cho các bé thể hiện bản thân qua việc tham gia vào các hoạt động diễn xuất, diễn thuyết, và trình bày. Qua việc học kỹ năng diễn xuất, học viên được rèn luyện khả năng giao tiếp tự tin, biểu đạt cảm xúc và phát triển khả năng thuyết trình bằng tiếng Anh tự nhiên và linh

Phương pháp Speech & Drama
Phương pháp Speech & Drama được áp dụng nhiều ở các nước chau

Creativity & Technology là phương pháp kết hợp giữa sáng tạo và công nghệ. Học viên được khuyến khích sử dụng công nghệ trong việc thể hiện ý tưởng và sáng tạo, từ việc tạo ra các dự án đa phương tiện, truyền thông, đến việc sáng tạo nội dung và sản phẩm sử dụng công nghệ. Đây là một phương pháp kích thích trí tưởng tượng, khám phá và phát triển khả năng sáng tạo của các em.

Enspire có chương trình đạo tạo theo mô hình chuyên nghiệp

Với phương châm là mang đến 1 môi trường đào tạo quy củ. Đúng với khả năng và trình độ của từng học viên. Trước khi đăng kí vào Trung tâm tiếng anh Enspire. Các bé sẽ được sàng lọc về kiến thức, trình độ tiếng anh cũng như độ tuổi. Sau đó sẽ tư vấn chương trình đào tạo học phù hợp với năng lực của tưng học viên. Hiện nay hệ thống anh ngữ Enspire đang có 3 lộ trình học cho các bé với độ tuổi và mức độ kiến thức khác nhau như sau:

Khóa học happy kids tại hệ thống anh ngữ enspire đạt chuẩn quốc tế
Khóa học happy kids tại hệ thống anh ngữ enspire đạt chuẩn quốc tế

Khóa học tiếng anh happy kids (dành cho trẻ từ 3-6 tuổi)

Khóa học tiếng Anh Happy Kids dành cho trẻ em của trung tâm Enspire được thiết kế nhằm khuyến khích sự hứng thú, và tạo niềm đam mê với việc học tiếng Anh cho các em học sinh ở độ tuổi mầm non từ 3 đến 6 tuổi. Enspire hiểu rõ đặc điểm của những em học sinh này và tập trung khai thác và phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh thông qua các hoạt động sống động, vui nhộn và thực tế. Khoá học này giúp các em rèn luyện kỹ năng giao tiếp và tự tin trò chuyện với các giáo viên bằng tiếng Anh về những chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Các em cũng được trải nghiệm môi trường học tập hiệu quả qua các hoạt động như đóng kịch, kể chuyện và học từ vựng thông qua các bài hát tiếng Anh thú vị và đầy màu sắc

Khóa đào tạo tiếng anh smart kids (trẻ từ 6 – 12 tuổi)

Khóa học tiếng Anh trẻ em Smart Kids tại hệ thống anh ngữ Enspire nhằm truyền cảm hứng và gợi mở sự yêu thích đối với việc học tiếng Anh cho học sinh tiểu học từ 6 đến 12 tuổi. Chương trình này giúp trau dồi kỹ năng ngôn ngữ cơ bản như nghe, nói, đọc, viết và cung cấp từ vựng và mẫu câu giao tiếp tiếng Anh phong phú và đa dạng. Các con được rèn luyện kỹ năng tư duy mạch lạc, logic và phản xạ giao tiếp tự nhiên thông qua các tình huống giao tiếp trong buổi học với giáo viên nước ngoài và bạn bè học cùng lớp. Khóa học giới thiệu phương pháp học mới lạ, khoa học, kích thích tư duy và trí tưởng tượng của con, giúp con phát huy tối đa thế mạnh cá nhân.

Khóa đào tạo tiếng anh smart kids (nâng cao cho trẻ từ 10 – 12 tuổi)

Khoá học tiếng Anh trẻ em Super Kids mang đến cho các em những khám phá về kiến thức mới tập  nhiều lĩnh vực khác nhau như truyền thông, lịch sử-văn hóa, thế giới tự nhiên và văn học. Kỳ 1 của khóa học tập trung vào rèn luyện kỹ năng phát âm, đặc biệt là điều chỉnh ngữ điệu để nó trở nên tự nhiên và lưu loát như người bản ngữ.

Trong kỳ 2, học viên sẽ tham gia vào các dự án nhỏ trong mỗi bài học để nâng cao kỹ năng phát âm, nói và thuyết trình bằng tiếng Anh trên các chủ đề có sẵn, với sự tự tin và chín chắn trước đám đông. Đồng thời, với kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ, học viên bắt đầu tiếp cận với dạng bài thi khó hơn, trình độ cao nhất trong hệ thống đề thi Cambridge – trình độ Flyers, để hoàn thành một cấp độ vượt cấp Movers.

Học tại trung tâm Enspire có đúng với cam kết không?

Giáo viên giảng dạy nước ngoài

Các giáo viên bản ngữ (Anh, Úc, Mỹ) tại Enspire có chuyên môn, kinh nghiệm và tâm huyết trong việc giảng dạy tiếng Anh cho học sinh tiểu học. Đặc biệt, những thầy cô này luôn tràn đầy nhiệt huyết và giúp học sinh truyền cảm hứng và đam mê với môn học tiếng Anh.

Giáo viên nước ngoài giảng dạy trực tiếp các học viên của enspire
Giáo viên nước ngoài giảng dạy trực tiếp các học viên của enspire

Ngoài ra, mỗi lớp học với giáo viên nước ngoài đều có một giáo viên chủ nhiệm (Việt Nam) hỗ trợ trong giờ học. Đội ngũ giáo viên này đã tốt nghiệp cử nhân, thạc sỹ chuyên ngành tiếng Anh và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh cho học sinh mầm non và tiểu học. Tại Hệ thống anh ngữ Enspire, các giáo viên được đào tạo thường xuyên về các phương pháp giảng dạy tiếng Anh hiện đại và hiệu quả theo tiêu chuẩn của Cambridge và British Council.

Cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại

Enspire, với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh, được đầu tư các trang thiết bị hiện đại để nâng cao chất lượng giảng dạy. Trung tâm có hơn 10 lớp học tại mỗi cơ sở, được trang bị đầy đủ các thiết bị như điều hòa, TV, máy chiếu và loa đài. Lớp học được decor với gam màu tươi sáng và bắt mắt, luôn được lau chùi và vệ sinh đảm bảo, tạo ra một không gian thoải mái nhất cho học viên. Mỗi ngày đi học tại Enspire đều trở thành một ngày vui vẻ cho học viên

Cam kết chuẩn đầu ra

Hệ thống anh ngữ enspire cam kết đưa ra chuẩn đầu ra tiếng Anh chất lượng và đáng tin cậy. Học viên sẽ phát triển và nắm vững các kỹ năng ngôn ngữ cơ bản qua các khóa học của Enspire. Mục tiêu là giúp học viên đạt trình độ tương ứng với các tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm các kỳ thi Cambridge và khung chuẩn ngôn ngữ quốc tế. Luôn đồng hành cùng học viên, tạo môi trường học tập tích cực và hỗ trợ cá nhân hóa.

Kết luận

Hình ảnh các bé đang học tại trung tâm anh ngữ enspire
Hình ảnh các bé đang học tại trung tâm anh ngữ enspire

Trên đây là những thông tin về enspire, Khóa học tạo cảm hứng và yêu thích với tiếng Anh, phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cơ bản và đảm bảo đạt chuẩn quốc tế. Với giáo viên giàu kinh nghiệm, môi trường học tập thoải mái và trang thiết bị hiện đại, Enspire cam kết mang đến sự thành công trong việc học tiếng Anh cho các bé. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký cho con theo học tại trung tâm tiếng anh Enspire ngay để con có thể được đào tạo ở môi trường giáo dục văn minh và hiện đại ngay ba mẹ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.