Giải đáp: Intel hd graphics 4000, 4400 có chơi được lol

3 Cập Nhật Mới
Ảnh minh hoạ: Intel hd graphics 4000, 4400 có chơi được lol

Một bạn gửi câu hỏi cần giải đáp về cho updatemoi.com trong danh mục diễn đàn máy tính về vấn đề card đồ hoạ intel phiên bản 4000, 4400 có chơi được game liên minh huyền thoại không với nội dung câu hỏi như sau “Ad cho mình hỏi là mình muốn mua một chiếc máy tính laptop có card Intel hd graphics 4000 thì liệu có chơi được lol hay không ạ ? Vì kinh tế có hạn nên người bán họ tư vấn mình nên mua máy tính card Intel hd graphics 4000 mà không biết nó có chơi game lol được hay là không?”

Chào bạn, đối với một chiếc máy tính thì có VGA rời chính là thiết bị tốt nhất để có thể chơi game ổn định. Thế nhưng, hiện nay đối với nhưng dòng máy tính tầm trung đổ xuống sử dụng VGA Onboard của Intel bởi nó giúp cho giá thành của laptop giảm xuống đáng kể . Thêm vào đó, máy tính xác tay ưu tiên độ nhỏ gọn nên có những chiếc máy không thể sử dụng được VGA rời.

Ảnh minh hoạ: Intel hd graphics 4000, 4400 có chơi được lol
Liệu Intel hd graphics 4000 có chơi được game liên minh huyền thoại (lol) không?

Giải đáp: Intel hd graphics 4000, 4400 có chơi được lol

Đối với câu hỏi của bạn gửi đến website updatemoi.com là Intel hd graphics 4000 có chơi được lol hay không ? Thì trong lol hay còn gọi với cái tên liên minh huyền thoại thì cấu hình của card Intel hd graphics 4000 thì vẫn có thể chơi được liên minh huyền thoại ( lol ) nhưng bạn nên lưu ý cài đặt ( Setting ) ở mức thấp nhất tức là màn hình ở độ phân giải 768*1368 thôi nhé.

Ngoài ra một lưu ý khác nữa khi bạn sử dụng laptop Intel hd graphics 4000 khi chơi liên minh ( lol ) thì nên chú ý không nên chơi game này quá lâu vì nó sẽ gây nóng máy nhé. Ngoài ra, nếu như bạn vẫn chưa biết rằng mình đang sử dụng VGA loại nào thì có thể tải về và sử dụng phần mềm GPU-Z tại đường dẫn này

Như vậy thì ở bài viết này mình đã chia sẻ cho bạn những thông tin liên quan đến vấn đề “Intel hd graphics 4000 có chơi được lol” rồi đó. Trường hợp đối với phiên bản cao hơn là dòng 4400 thì nó được nâng cấp hơn nên hiển nhiên cũng có khả năng chơi được tựa game như liên minh huyền thoại rồi.

Tổng kết

Trong chủ đề bài viết trên đây updatemoi.com đã giải đáp đến những bạn đang sử dụng máy tính có card Intel hd graphics 4000, 4400,… có chơi được game lol hay không? và nó có mạnh mẽ để trải nghiệm được các game cần cấu hình khác? Nếu còn bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp hoặc những thắc mắc được website chia sẻ trước đó đều sẽ được tổng hợp trong danh mục diễn đàn máy tính của website

Thẻ tìm kiếm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.