Những trang web cắt nhạc online chất lượng cao

Cập Nhật Mới

Bạn đang tìm hiểu những website cho phép cắt nhạc online chất lượng cao để có thể dễ dàng cắt nhạc đi mà không cần cài đặt trên máy tính của mình. Ở phía dưới đây trên bài viết này của updatemoi.com mình xin được chia sẻ đến các bạn tổng hợp những trang web cho phép cắt nhạc online chất lượng cao để các bạn tham khảo.

Cuộc sống hiện nay vô cùng tiện lợi và hiện đại, nó có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu của mọi người từ ăn uống, quần áo cho đến giải trí. Có thể nói, bất cứ cái gì chúng ta cũng có thể tìm được trên Internet nhờ công nghệ hiện đại, hay tiến xa hơn đó là công nghệ 4.0 hiện nay. Bất kể là gì bạn cũng đều có thể thực hiện một cách trực tiếp trên mạng mà không cần phải lo cài đặt hay tải phần mềm về máy. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin trình bày cũng như hướng dẫn cho các bạn các cách cắt nhạc online chất lượng nhất, hãy đón xem nhé.

Âm nhạc là thứ không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người, chúng ta dùng nó để học tập, giải trí và thư giãn sau những giờ làm việc hay tiết học nặng nề. Vậy phải làm sao khi bạn thích rất nhiều bài nhưng cứ phải mở máy tính hoặc điện thoại chọn đi chọn lại, hay như trong các tiết mục văn nghệ, bạn muốn nhảy hay múa một lúc nhiều bài thì phải làm sao? Câu trả lời rất đơn giản đó chính là ghép nhạc, nhưng sẽ thực phiền phức nếu bạn chỉ ghép một bài nhạc mà phải tải và cài đặt một phần mềm về máy. Chính vì thế hôm nay updatemoi.com sẽ chia sẻ cho các bạn các trang web có thể cắt nhạc online chất lượng nhất.

2 Trang web cắt nhạc online có chất lượng cao tốt nhất cho bạn

mp3cut.net

Bước 1: đầu tiên bạn cần phải truy cập vào trang web trên.

Bước 2: chọn một bài hát file mp3 từ máy tính của bạn bằng cách nhấp Open file như ảnh (hoặc bạn cũng có nhiều cách tải nhạc lên nếu nhạc của bạn đang sẵn có trong google drive, dropbox, hay bạn cũng có thể copy link nhạc mà bạn cần cắt vào URL)

Bước 3: chọn thư mục có chứa File nhạc mp3 cần cắt ghép của bạn, click chọn bài hát bạn cần làm, sau đó nhấp Open để upload nhạc lên trang web.

Bước 4: sau thời gian nhạc được upload thành công lên trang web, bạn chỉ cần chọn khúc bạn muốn cắt, sau đó nhấn Play (ô tròn màu xanh) để xem thử có hợp ý mình chưa. Sau khi hoàn hảo theo ý mình rồi, bạn cần định dạng để xuất file nhạc ra, đó có thể là Mp3, AMR, WAV, ACC,… theo nhu cầu của bạn, tiếp theo nhấn vào nút Cut để hoàn thành cắt nhạc.

Bước 5: cuối cùng bạn nhấp download để tải về máy là hoàn tất rồi nhé.

Lưu ý cần chọn thư mục mình muốn lưu nhạc sau khi đã hoàn thành và nhấn Save nhé.

Audio-joiner

Bước 1: bạn cần truy cập vào trang web này, sau đó nhấn nút Add Tracks để upload file mp3 hoặc bản ghi âm nào mà bạn muốn. Ở đây bạn có thể tạo thành một album với nhiều bài hát yêu thích của bạn.

Bước 2: vào file bạn lưu trữ những bài hát, sau đó chọn tất cả các bài hát bạn muốn cắt ghép lại với nhau, nhấn Open để upload lên trang web.

Bước 3: sau khi công đoạn up file lên hoàn tất, bạn nhấn vào file mp3, Play để nghe thử. bạn có thể chọn các mũi tên như hình dưới đây để sắp xếp các bài hát theo ý bạn muốn.

Bước 4: sau khi sắp xếp file theo đúng thứ tự bạn muốn, hãy nhấp Join để trang web tiến hành ghép các file nhạc lại với nhau.

Quá trình nối file cần có kha khá thời gian, bạn hãy chờ trong một lát.

Bước 5: sau khi ghép file thành công, bạn chỉ cần nhấp download để tải về máy tính là đã hoàn thành rồi.

Trên đây là hai trang web nổi tiếng nhất về cắt ghép nhạc online có chất lượng cao. Ngoài ra hai trang web này còn đem lại sự đơn giản tiện lợi cho người dùng bởi các thao tác vô cùng đơn giản của nó. Chúc các bạn thành công với bản ghép nhạc của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.