10 phần mềm chỉnh sửa ảnh free trên điện thoại cho các “thánh” sống ảo

Cập Nhật Mới
Tải piZap – Phần mềm chỉnh sửa ảnh free cho các “thánh” sống ảo

Bộ sưu tập 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh mà Cập nhật Mới giới thiệu dưới đây sẽ là công cụ giúp các bạn sở hữu những bức ảnh lung linh, rinh cả trăm like và tym trên mạng xã hội. Bạn sẽ tìm thấy cả một rừng các tiện ích mà những phần mềm chỉnh sửa ảnh này mang lại bao gồm những chế độ điều chỉnh màu sắc, thay đổi hướng, cắt, tạo hiệu ứng, khung ảnh, thêm stickers, vân vân và mây mây. Mình cá bạn sẽ không thể tìm được ở đâu những review hết sức có tâm về các phần mềm chỉnh sửa ảnh có tâm như updatemoi.com đâu

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại thông minh, chúc mừng vì bạn có thể download ngay và luôn các phần mềm chỉnh sửa ảnh này về dế yêu một cách miễn phí nhé. Sau đây thì updatemoi.com xin được chia sẻ đến các bạn những phần mềm chỉnh sửa ảnh được nhiều người sử dụng nhất hiện nay cho các thánh sống ảo

1. Phần mềm chỉnh sửa ảnh Aviary

Aviary là một phần mềm chỉnh sửa ảnh mà bạn nên tải ngay cho chiếc điện thoại. Phần mềm hoàn toàn miễn phí và khả dụng trên cả hệ điều hành Android và IOS.

Giao diện của phần mềm chỉnh sửa ảnh này rất thân thiện và dễ sử dụng. Bạn có thể sắp xếp các công cụ chỉnh sửa theo ý thích của mình và để những công cụ mà mình thích nhất ở ngay đầu danh sách cho tiện sử dụng. Vuốt sang trái hoặc phải để undo hoặc redo, phóng to ảnh để việc chỉnh sửa được chính xác hơn.

Tải Aviary – Phần mềm chỉnh sửa ảnh free cho các “thánh” sống ảo
Tải Aviary – Phần mềm chỉnh sửa ảnh free cho các “thánh” sống ảo

Tích hợp trong Aviary là các công cụ để khiến bức ảnh của bạn trông lung linh hơn. Chỉ với một cái click là bạn có một bức ảnh phong cảnh, tấm ảnh selfie hay bức ảnh chụp đồ ăn vô cùng hoàn hảo. Từng bức ảnh sẽ được điều chỉnh màu sắc một cách tự động để phù hợp nhất với chủ đề của bức ảnh mà bạn đã chọn. Bạn cũng có thể tự điều chỉnh màu sắc một cách thủ công cho bức ảnh cách thay đổi ánh sáng, độ tương phản, độ ấm, độ bão hòa.

Với Aviary, bạn cũng có thể điều chỉnh hướng của tấm ảnh, cắt ảnh, định dạng tâm điểm của tấm ảnh và làm mờ phần còn lại, lựa chọn hiệu ứng, khung ảnh, sticker. Để có nhiều lựa chọn hơn, bạn có thể mua thêm chúng trên app nha.

Thêm vào đó, Aviary chứa các chức năng mà một phần mềm chỉnh sửa ảnh không thể không có: làm trắng răng, thay đổi màu mắt, xóa các nhược điểm, cọ vẽ, thêm chữ cho bức ảnh. Những bức ảnh mà bạn chỉnh sửa cùng Aviary sẽ được tự động lưu vào trong máy, sau đó bạn có thể chia sẻ lên Instagram, Facebook, Twitter, … để kiếm tym từ mọi người rồi.

Download Aviary cho Android

Link File

Download Aviary cho IOS

Download cho IOS

2. Phần mềm chỉnh sửa ảnh Pixlr

Hãy đánh thức khả năng sáng tạo của bạn với Pixlr – Phần mềm chỉnh sửa ảnh hoàn toàn miễn phí! Nắm bắt mọi khoảnh khắc và làm cho bức ảnh trở nên lung linh hơn với hơn 2 triệu kết hợp các hiệu ứng, overlay-lớp phủ và bộ lọc-filter miễn phí.

Nếu bạn muốn tạo ra những bức ảnh sống ảo đậm tính “ánh trăng lừa dối” – nhất định hãy chọn phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí Pixlr này. Pixlr cho phép bạn cắt dán các bức ảnh rồi ghép chúng lại với nhau để tạo thành một ảnh hoàn chỉnh với nhiều lựa chọn khác nhau về bố cục, background,và khoảng cách giữa các ảnh cắt ghép. Sử dụng tính năng Double Exposure để làm được điều đó nha.

Tải Pixlr – Phần mềm chỉnh sửa ảnh free cho các “thánh” sống ảo
Tải Pixlr – Phần mềm chỉnh sửa ảnh free cho các “thánh” sống ảo

Hơn nữa, việc chỉnh màu sắc cho bức ảnh trong hài hòa hơn sẽ chẳng bao giờ dễ dàng hơn thế. Với Pixlr, đơn giản bạn chỉ cần chọn Auto Fix. Các thanh niên thích sống ảo sẽ thích mê Pixlr cho xem bởi giờ đây bạn có thể cách điệu các bức hình của mình để trông giống như một bản vẽ bút chì, một bản bút mực phác thảo, một tấm áp phích, và nhiều hơn thế nữa. Với các bức ảnh mà bạn muốn mình trở thành tâm điểm (làm mờ background xung quanh) – dùng ngay Color Splash hoặc hiệu ứng Focal Blur. Điều chỉnh màu sắc của ảnh bằng các lớp overlays như: khuếch đại tông màu, làm nguội hoặc thêm màu siêu thực.

Giống như các công cụ chỉnh sửa ảnh khác, Pixlr cũng trang bị các công cụ chỉnh sửa để làm cho ảnh selfie của bạn trông hoàn hảo hơn như: loại bỏ nhược điểm và làm trắng răng.

Thêm captions, text cho bức ảnh với rất nhiều font chữ khác nhau cho bạn tha hồ sáng tạo hay thay đổi kích thước hình ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng sau khi chỉnh sửa là những thứ mà bạn cũng nên quan tâm khi sử dụng phần mềm chỉnh sửa này nhé!

Download Pixlr For Android

Download cho Android

Download Pixlr For IOS

Download cho IOS

3. Phần mềm chỉnh sửa ảnh Snapseed

Phần mềm Snapseed cho phép bạn chỉnh sửa ảnh chỉ với những cái vuốt. Tất cả các công cụ được ẩn đi và nó được hiện lên khi bạn vuốt lên và xuống. Khi muốn điều chỉnh cường độ của công cụ đã chọn thì chỉ cần vuốt sang phải hoặc sang trái. Đối với một số công cụ, nếu muốn hiển thị nhiều hơn về các hiệu ứng bạn chỉ cần chạm vào công cụ đó để nó hiện ra các options cho bạn lựa chọn.

Khi mở ứng dụng lên, vuốt lên, bạn sẽ thấy các công cụ được sắp xếp ở phía dưới. Có khoảng 15 công cụ hữu ích dành cho bạn. Snapseed bao gồm các tính năng như công cụ cắt xén, điều chỉnh màu thủ công hoặc tự động, làm mờ và lấy nét các phần của hình ảnh, thêm khung vào ảnh, thay đổi độ sáng, độ ấm của bức ảnh vân vân và mây mây 😀

Tải Snapseed – Phần mềm chỉnh sửa ảnh free cho các “thánh” sống ảo
Tải Snapseed – Phần mềm chỉnh sửa ảnh free cho các “thánh” sống ảo

Snapseed cũng có các hiệu ứng tuyệt vời như Vintage, Drama, HDR Scape, Grunge và RETROLUX, trong mỗi bộ hiệu ứng trên đều có thêm các tùy chọn điều chỉnh màu sắc và lựa chọn tùy chỉnh khác.

Một tính năng nữa của phần mềm chỉnh sửa ảnh này mà bạn nên quan tâm đó là Snapseed cho phép bạn so sánh hình ảnh đã chỉnh sửa của mình với hình ảnh bạn gốc ban đầu. Chỉ cần nhấn và giữ vào hình ảnh mà bạn đang edit đó là có thể so sánh được rùi ^^

Download Snapseed For Android

Download cho Android

Download Snapseed For iOS

Download cho IOS

4. Phần mềm chỉnh sửa ảnh Befunky

Một ưu điểm nổi bật nhất của Befunky đó là vô cùng dễ dàng sử dụng, chỉ cần những cái lướt sang trái rồi sang phải màn hình cảm ứng là bạn cũng có thể có ngay những bức ảnh vô cùng ưng ý.

Có rất nhiều điều bạn có thể làm với BeFunky, chẳng hạn như cắt, làm thẳng và xoay hình ảnh. Bạn cũng có thể điều chỉnh độ sáng, lấp đầy ánh sáng, độ tương phản, màu sắc, làm mềm, phơi sáng, nhiệt độ, độ bão hòa và các cài đặt khác.

Tải Befunky – Phần mềm chỉnh sửa ảnh free cho các “thánh” sống ảo
Tải Befunky – Phần mềm chỉnh sửa ảnh free cho các “thánh” sống ảo

Thay đổi màu mắt, thêm son môi, loại bỏ nếp nhăn, làm trắng răng là những tính năng mà bạn cũng có thể tìm thấy ở phần mềm chỉnh sửa ảnh này. Bạn có thể thêm caption cho bức ảnh của mình bằng công cụ văn bản của Befunky.

Sau khi hoàn tất việc chỉnh sửa ảnh trên BeFunky, bạn có thể tải hình ảnh đã chỉnh sửa xuống thư viện ảnh, lưu nó vào tài khoản BeFunky của bạn hoặc upload lên Facebook, Instagram, Twitter, Tumblr hoặc Flickr.

Download Befunky For Android

Download cho Android

Download Befunky For iOS

Download cho IOS

5. Phần mềm chỉnh sửa ảnh piZap

Như nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh khác, piZap cho phép bạn cắt hình ảnh và sau đó bạn có thể thêm hiệu ứng, văn bản, nhãn dán, đường viền cũng như xóa background trong ảnh. Ngoài ra, piZap còn trang bị công cụ cọ vẽ với bốn kích cỡ bút vẽ khác nhau, tha hồ bạn sáng tạo nhé!

Tải piZap – Phần mềm chỉnh sửa ảnh free cho các “thánh” sống ảo
Tải piZap – Phần mềm chỉnh sửa ảnh free cho các “thánh” sống ảo

Với piZap, bạn sẽ được hỗ trợ các lớp layer để có thể gộp nhiều các bức ảnh mình yêu thích vào trong một tấm ảnh duy nhất, cũng như di chuyển các nhãn dán ra phía sau hoặc phía trước của bức ảnh.

Khi chỉnh sửa xong, bạn có thể lưu ảnh vào thiết bị của mình hoặc đăng lên Facebook, Instagram.

Download piZap For Android

Download cho Android

Download piZap For iOS

Download cho IOS

6. Phần mềm chỉnh sửa ảnh PicsArt

PicsArt là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời với nhiều tính năng, một số tính năng độc đáo hơn so với các phần mềm chỉnh sửa ảnh khác có trong danh sách này. Đầu tiên, bạn sẽ không bị giới hạn tính năng chỉnh sửa ảnh từ thiết bị của mình; bạn có thể lấy hình ảnh từ tài khoản Google Plus, Dropbox, Flickr, Facebook hoặc PicsArt của mình để chỉnh sửa trên PicsArt.

Tải PicsArt – Phần mềm chỉnh sửa ảnh free cho các “thánh” sống ảo
Tải PicsArt – Phần mềm chỉnh sửa ảnh free cho các “thánh” sống ảo

Tất cả các công cụ được sắp xếp ở dưới cùng của màn hình, chẳng hạn như công cụ cắt, sao chép, uốn cong, làm nổi bật, kéo dãn. Dọc theo thanh trình đơn cũng là các hiệu ứng, công cụ vẽ,…

Download PicsArt For Android

Download cho Android

Download PicsArt For iOS

Download cho IOS

7. Phần mềm chỉnh sửa ảnh PicLab 

PicLab là một trình chỉnh sửa ảnh miễn phí khác trên smartphone. Đối với nhiều bạn, PicLab có thể sẽ nhận một điểm trừ do khi lưu ảnh đã chỉnh sửa, sẽ xuất hiện watermark ở cuối bức ảnh – trông có vẻ hơi vướng víu 🙁 nhưng không sao vì free mà.

Tải PicLab – Phần mềm chỉnh sửa ảnh free cho các “thánh” sống ảo
Tải PicLab – Phần mềm chỉnh sửa ảnh free cho các “thánh” sống ảo

Điều đầu tiên mà bạn có thể thực hiện với PicLab là điều chỉnh tỷ lệ và cắt ảnh. PicLab cung cấp cho bạn hơn 40 nền và họa tiết để làm background cho bức ảnh. Với công cụ văn bản của PicLab, bạn có thể thêm một hoặc nhiều phần văn bản, mỗi văn bản có thể tùy chọn màu và độ tối tùy ý.

PicLab có hơn 20 hiệu ứng miễn phí giúp bạn chỉnh sửa ảnh đi kèm với đó là các đường viền, hiệu ứng ánh sáng, layer và họa tiết.

Download PicLab For Android

Download cho Android

Download PicLab For iOS

Download cho IOS

8. Phần mềm chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop Express

Adobe Photoshop Express là ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên di động của Adobe. Phần mềm này được trang bị rất nhiều công cụ hữu ích để chỉnh sửa hình ảnh mà bạn nên thử trải nghiệm một lần.

Một trong những hiệu ứng màu sắc đơn giản mà bạn nên sử dụng cho bức ảnh của mình đó là: Glow, B&W, Memory – đây là ý kiến riêng của mình các bạn tự tìm khám phá thêm nha^^. Bạn cũng có thể điều chỉnh độ sáng, tối, sắc thái, hướng sáng, độ rung và các mức độ khác của hình ảnh. Cường độ của hiệu ứng và màu sắc có thể điều chỉnh dễ dàng với thanh trượt.

Nếu bạn không muốn điều chỉnh màu sắc của bức ảnh theo cách thủ công thì Adobe Photoshop Express sẽ giúp bạn một tay với công cụ Auto-fix giúp tự động chỉnh màu.

Tải Adobe Photoshop Express – Phần mềm chỉnh sửa ảnh free cho các “thánh” sống ảo
Tải Adobe Photoshop Express – Phần mềm chỉnh sửa ảnh free cho các “thánh” sống ảo

Công cụ cắt cho phép bạn làm thẳng hình ảnh, áp dụng cắt theo cách thủ công, lật hoặc xoay hình ảnh hoặc cắt hình bằng cách thiết lập kích thước cho trước. Adobe Photoshop Express có rất nhiều khung và đường viền mà bạn có thể lựa chọn. Ngoài ra ứng dụng còn có các công cụ có thể loại bỏ các nhược điểm.

Một điểm nữa là với ứng dụng này bạn có thể so sánh ảnh mình đang chỉnh sửa so với ảnh gốc nữa nhé.

Download Adobe Photoshop Express For Android

Download cho Android

Download Adobe Photoshop Express For iOS

Download cho IOS

9. Phần mềm chỉnh sửa ảnh VSCO 

VSCO là một phần mềm chỉnh sửa ảnh đơn giản hơn nhiều so với hầu hết các ứng dụng khác trong danh sách này. VSCO trang bị rất nhiều hiệu ứng hình ảnh kết hợp với đó là công cụ điều chỉnh màu sắc và kích cỡ hình ảnh.

Tải VSCO – Phần mềm chỉnh sửa ảnh free cho các “thánh” sống ảo
Tải VSCO – Phần mềm chỉnh sửa ảnh free cho các “thánh” sống ảo

VSCO lưu trữ tất cả các ảnh đã chỉnh sửa của bạn với nhau trong cùng một tệp để bạn có thể dễ dàng xem lại chúng mà không phải mất thời gian tìm kiếm lại trong thư viện hình ảnh của mình.

Download VSCO For Android

Download cho Android

Download VSCO For iOS

Download cho IOS

10. Phần mềm chỉnh sửa ảnh ElementFX 

ElementFX là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh nhỏ gọn, nhưng nó cũng rất hạn chế: watermark xuất hiện ở góc ảnh sau khi bạn lưu và ứng dụng này được hỗ trợ bởi quảng cáo.

Tải ElementFX – Phần mềm chỉnh sửa ảnh free cho các “thánh” sống ảo
Tải ElementFX – Phần mềm chỉnh sửa ảnh free cho các “thánh” sống ảo

Có 60 hiệu ứng miễn phí trên ElementFX nhưng bạn chỉ được áp dụng 2 hiệu ứng vào trong bức ảnh của mình cùng một lúc và nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều hơn – tất nhiên bạn phải trả phí. Độ mờ, kích thước và độ sáng của mỗi hiệu ứng có thể được thay đổi và bạn thậm chí còn có thể xóa một phần của hiệu ứng đó nếu muốn.Tính năng thu phóng được hỗ trợ với ElementFX, tính năng này thực sự có ích khi bạn muốn xóa một phần của hiệu ứng

Khi hoàn tất việc sử dụng ứng dụng này, bạn có thể lưu hình ảnh vào thư viện ảnh và chia sẻ qua  Twitter, Instagram, Facebook hoặc Flickr.

Download VSCO For iOS

Download cho IOS

Như vậy thì ở bài viết phía trên thì mình đã chia sẻ đến các bạn những phần mềm chỉnh sửa ảnh cực hot, cực chất cho các thánh sống ảo thỏa sức chỉnh sửa. Đừng quên để lại những đánh giá hữu ích phía bên dưới bài viết này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.