Hướng dẫn tải và cài đặt game Pikachu về máy tính dễ dàng

2 Cập Nhật Mới
Cách tải và cài đặt game Pikachu về máy tính

Một bộ phim có thể đã từng để lại dấu ấn trong tâm trí của rất nhiều người, đặc biệt là game thủ nói riêng. Đó chính là Pokemon, từ đó từ khoá Pikachu liên tục được nhắc tới và tạo nên một xu hướng rất hot lúc bấy giờ. Do đó, game Pikachu cũng trở thành tâm điểm của sự chú ý của game thủ. Vì vậy, ở bài viết này mình sẽ giúp các bạn tải tựa game offline này về máy tính cá nhân cũng như những thông tin liên quan đến trò chơi này cho mọi người

Một vài thông tin cần biết về game Pikachu

Trước khi bắt đầu tiến hành tải game Pikachu về máy tính. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu một chút về tựa game từng là thu hút rất nhiều người chơi này nhé. Mặc dù hiện nay, có rất nhiều tựa game mang tên game Pikachu với đồ họa đỉnh cao. Cũng như là yêu cầu game thủ phải bỏ ra số tiền nhất định để được sử dụng trò chơi.

Nhưng ở bài viết này, mình chỉ giới thiệu và hướng dẫn mọi người tải game Pikachu cổ điển tại đây để có nhiều phiên bản hay hơn nhé. Còn nếu mọi người muốn một vài tựa game cùng tên khác, với đồ hoạ xuất sắc hơn. Thì mình sẽ đề cập và hướng dẫn ở một bài viết khác nhé.

Ý tưởng để phát hành trò chơi

Bất kỳ trò chơi nào khi được công bố cho nhiều người, đều phải có 1 ý tưởng nhất định. Nếu đó là một ý tưởng hay thì sẽ được nhiều game thủ hưởng ứng và ngược lại. Và tựa game Pikachu cổ điển này cũng thế. 

Cách tải và cài đặt game Pikachu về máy tính
Cách tải và cài đặt game Pikachu về máy tính dễ dàng

Như mình đã nói ở trên, game Pikachu được lấy ý tưởng từ bộ phim hoạt hình Pokemon – có nguồn gốc từ Nhật Bản. Khi nhà phát hành sử dụng các hình ảnh của các Pokemon để thu hút được nhiều người là fan cứng của bộ phim đó.

Hướng dẫn cách chơi game Pikachu

Có thể nói game Pikachu cổ điển này, là tựa game hay và cực kỳ dễ chơi. Khi nó chỉ yêu cầu người chơi chọn những cặp bài trùng nhau (chọn 2 Pokemon giống nhau), và kết thúc khi người chơi hoàn thành hết các cặp. 

Hiện nay có rất nhiều phiên bản, cùng nhiều hình tượng Pokemon khác nhau. Thu hút nhiều người chơi trên toàn thế giới, và ở mọi lứa tuổi đều có thể tham gia. Nhưng theo mình thì cổ điển vẫn luôn đứng ở một vị trí khó mà thay thế được.

Ảnh minh hoạ: tải và cài đặt game Pikachu (1)

Khi bắt đầu trò chơi, nhiều người sẽ cảm thấy hơi áp lực khi quá nhiều ô chứa Pokemon. Cùng với đó là một thanh thời gian bên cạnh khiến cho người chơi phải nhanh chóng hoàn thành màn chơi. Ở mỗi màn chơi sẽ có cách thức di chuyển của các ô khác nhau: Như có thể các ô đứng yên, di chuyển sang phải, sang trái, lên trên, xuống dưới,… khi người chơi chọn được 1 cặp trùng nhau trong 1 phạm vi nhất định.

Game Pikachu sẽ cung cấp cho mọi người khoảng 10 mạng chơi, nên mọi người cứ an tâm mà trải nghiệm nhé. Nhưng khi chơi mỗi người hãy tính toán thật cẩn thận cho kịp với thời gian nhé. Và nếu không còn cặp nào trùng ở phạm vi đã thiết lập nữa thì hệ thống sẽ tự động làm mới các ô, để mọi người tiếp tục trò chơi.

Hướng dẫn tải và cài đặt game Pikachu trên máy tính

Khi đã nắm được một vài thông tin cũng như là cách chơi của game Pikachu trên máy tính. Thì bây giờ mọi người hãy tiến hành tải và cài đặt ngay nhé. Để có thể trải nghiệm được tổng quan trò chơi này.

Bước 1: Tiến hành truy cập vào trang web để bắt đầu tải game về máy tính. Mọi người có thể nháy chọn link bên dưới để truy cập nhanh hơn nhé.

Link File

Bước 2: Khi đã được hệ thống chuyển sang trang web mới. Mọi người hãy nhấn chọn Tải xuống ở mục Link Download Pikachu chính để bắt đầu tải về máy tính của mình.

Ảnh minh hoạ: tải và cài đặt game Pikachu (2)

Bước 3: Nhấn vào tệp tin mà chúng ta vừa tải về khi nãy để bắt đầu quá trình cài đặt. Khi được hệ thống yêu cầu thì hãy nháy chọn Run

Ảnh minh hoạ: tải và cài đặt game Pikachu (3)

Để tiếp tục quá trình cài đặt thì mọi người nhấn chọn Tiến >.

Ảnh minh hoạ: tải và cài đặt game Pikachu (4)

Sau đó, hệ thống sẽ cho các bạn chọn những thành phần mình mong muốn như tạo biểu tượng trên màn hình, khởi động ngay sau khi cài đặt. Nếu không muốn thì mọi người có thể bỏ lựa chọn. Và tiếp tục nhấn Tiếp >.

Ảnh minh hoạ: tải và cài đặt game Pikachu (5)

Tiếp theo đó, hệ thống sẽ hỏi bạn muốn lưu tệp tin ở đâu. Mọi người có thể chọn đường dẫn khác bằng cách nhấn vào Duyệt và chọn thư mục mình tạo sẵn. Còn không muốn thì có thể tiếp tục nhấn Cài đặt và lưu theo mặc định của hệ thống.

Ảnh minh hoạ: tải và cài đặt game Pikachu (6)

Bước 4: Như vậy đã cài đặt xong, mọi người bắt đầu trải nghiệm trò chơi thôi nhé.

Ngoài ra, nếu ai muốn trải nghiệm trò chơi mà lại không muốn tải về máy tính cá nhân. Thì vẫn có thể chơi được luôn nhé. Mọi người hãy truy cập vào trình duyệt web bất kỳ, tìm kiếm từ khoá game Pikachu online. Thì tự động sẽ có rất nhiều trang web xuất hiện, chọn một trang web nào mà mọi người thích. Để bắt đầu trải nghiệm tựa game này một cách dễ dàng hơn. 

Ưu và nhược điểm của game Pikachu

Các tựa game ngày nay, hoặc trước kia. Đều có những ưu và nhược điểm mà không thể không có. Đó cũng là lý do mà các nhà phát hành muốn game thủ phản hồi, để họ cải thiện trò chơi hơn. Trong đó, game Pikachu cũng không thể tránh khỏi.

Ưu điểm game Pikachu

  • Nhiều màn với nhiều cách đảo chiều các ô, cho người chơi không nhanh chán.
  • Tương thích với rất nhiều hệ điều hành ngày nay.
  • Không cần phải kết nối Internet.

Nhược điểm game Pikachu

  • Nhiều người chơi không quen sẽ cảm thấy nhức đầu vì tìm các cặp.
  • Không thể chơi cùng bạn bè.

Tổng kết

Như vậy, mình đã hướng dẫn cho mọi người có thể tải và cài đặt game Pikachu trên máy tính cá nhân nhanh chóng. Chúc mọi người có thời gian trải nghiệm game vui vẻ và xin chân thành cảm ơn đã quan tâm đến bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.