Top 6 phần mềm ghi âm trên máy tính tốt nhất

Cập Nhật Mới

Hiện nay có vô số phần mềm ghi âm máy tính cho bạn lựa chọn, miễn phí có, trả phí cũng có, thậm chí ngay cả không cần sử dụng phần mềm. Tuy nhiên, để lựa chọn cho mình những phần mềm ghi âm tốt nhất thì bạn nên tham khảo trong bài viết sau đây của chúng mình. Vì phục vụ nhu cầu của mỗi cá nhân như: ghi âm nội dung của các cuộc họp, bài thuyết trình…mà bạn đang tìm kiếm những phần mềm ghi âm tối ưu nhất trên máy tính. Sau đây sẽ là top những phần mềm ghi âm máy tính tốt nhất do updatemoi.com chúng mình tổng hợp được qua đánh giá và sử dụng của người tiêu dùng nhé.

6 Phần mềm ghi âm trên máy tính tốt nhất hiện nay

1.Sử dụng phần mềm ghi âm Audacity

Audacity là cái tên đầu tiên được lựa chọn trong top phần mềm ghi âm tốt nhất hiện nay. Với Audacity, bạn hoàn toàn có thể ghi âm miễn phí các âm thanh cũng như giọng nói phát ra từ các nguồn khác nhau.

Một số đặc tính nổi bật như sau:

  • Cho phép người dùng chỉnh sửa các file nhạc hay âm thanh bị pha trộn
  • Loại bỏ các tạp âm không cần thiết trong file âm thanh.

Với mong muốn đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng mà Audacity luôn cố gắng phát triển nhiều hơn  nữa những tính năng tốt nhất, mới mẻ và độc đáo. Bạn nên tải ngay phần mềm này về trải nghiệm xem sao.

2. Sử dụng phần mềm ghi âm Free Sound Recorder

Free Sound Recorder được tích hợp sẵn trên Windows như phần mềm  Sound Recorder vậy. Nhưng xét về các tính năng thì Free Sound Recorder mang tới cho người tiêu dùng nhiều tính năng nổi trội hơn.

  • Người dùng có thể ghi âm bất kì âm thanh nào phát ra từ card âm thanh
  • Cho phép lưu trữ ở các dụng khác nhau như MP3, WMA hay WAV
  • Hoàn toàn miễn phí khi sử dụng
  • Đảm bảo file ghi âm được xuất với chất lượng cao
  • Có thể loại bỏ bất kì tạp âm nào không cần thiết.
  • Hỗ trợ các phím tắt hữu dụng tiết kiệm thời gian.

3.Sử dụng phần mềm ghi âm Audio Recorder Pro

Đây thực sự là một phần mềm rất tuyệt vời cho việc ghi lại âm thanh để phục vụ nhu cầu giải trí cũng như công việc bởi khả năng thu tốt, âm thanh rõ ràng và không bị nhiễu trong quá trình thu. Bạn sẽ sở hữu ngay những bản ghi âm giọng nói, bài hát hay bất cứ âm thanh nào yêu thích dưới dạng các file khác nhau như  MP3, WAV hay OGG.

Đặc biệt, Audio Sound Archive PRO

Recorder Pro còn thiết lập đặc tính cho phép người dùng tùy chỉnh thời gian bắt đầu ghi âm và kích thước của file.

4.Sử dụng phần mềm ghi âm Sound Archive PRO

Nằm trong danh sách phần mềm ghi âm máy tính phổ biến nhất hiện nay bởi đặc tính thông minh của Sound Archive PRO. Công cụ này nhận biết rất thông minh bởi nó có thể tự động dừng lại khi không có bất cứ âm thanh nào. Cũng giống như các phần mềm ghi âm mình đã nói ở trên thì Sound Archive PRO cũng cho phép bạn loại bỏ những tạp âm không cần thiết.

5.Phần mềm ghi âm máy tính Adobe Audition

Ghi âm trên máy tính bằng Adobe Audition đã trở nên quen thuộc với nhiều người dùng hiện nay, Adobe Audition hỗ trợ ghi lại âm thanh cùng với tính năng chỉnh sửa như lọc tiếng ồn, bóp méo tiếng, chèn hiệu ứng .. rất thích hợp cho những bạn làm video cần có âm thanh ngộ nghĩnh, độc đáo. Vì vậy, ngay cả việc khó như tùy chỉnh và biên tập lại lời một bài hát cũng là chuyện có thể thực hiện được.

Với những bạn mới bước chân vào sử dụng các phần mề ghi âm thì nó cũng tương đối dễ dàng.

6.Phần mềm ghi âm máy tính EOP Audio Recorder

EOP Audio Recorder là cái tên cuối cùng mình muốn giới thiệu trong danh sách phần mềm ghi âm máy tính này. là một Đây là ứng dụng hiệu quả cho phép bạn có thể dễ dàng ghi lại các âm thanh đầu vào với tập tin định dạng MP3 một cách dễ dàng và chất lượng cao

Các âm thanh được phát ra trên máy tính, các website hay thậm chí từ một chiếc microphone được kết nối với máy tính  thì EOP Audio Recorder  đều ghi âm lại được.

Nói chung là còn nhiều phần mềm hỗ trợ ghi âm lắm, tuy nhiên mình chỉ đánh giá cao 6 phần mềm phía trên thôi. Nếu có thêm bất cứ phần mềm ghi âm nào bạn yêu thích thì có thể chia sẻ ở dưới nhé.  Hy vọng bài viết trên có ích cho bạn. Cảm ơn vì đã theo dõi bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.