Thông báo Unhandled exception has occurred in your application trên windows 11

Cập Nhật Mới
Thông báo Unhandled exception has occurred in your application trên windows 10/8/7

Bạn đang gặp phải tình huống trên máy tính của mình xuất hiện lỗi lỗi unhandled exception has occurred in your application . Để giải thích trường hợp lỗi này trên máy tính của bạn thì điều đó chứng tỏ rằng bạn đang gặp phải vấn đề với .Net Framework. Ở phía dưới của bài viết sinhvienshare.com này mình xin được chia sẻ nguyên nhân cũng như cách khắc phục tình trạng trên cho những ai đang vướng phải được tham khảo.

Nguyên nhân của lỗi này là do windows của bạn bị lỗi hoặc trong quá trình tải bản cập nhật update quá trình này dính phải lỗi. Cũng có thể phần mềm của bạn đang sử dụng cần Net Framework ở bản cao hơn trong máy tính. Chính vì thế , sau đây sinhvienshare.com xin được chia sẻ đến bạn cách sửa chữa khi gặp phải tình trạng Net Framework báo lỗi unhandled exception has occurred in your application…

Thông báo Unhandled exception has occurred in your application trên windows 10/8/7
Thông báo Unhandled exception has occurred in your application trên windows 10/8/7

Cách sửa lỗi Microsoft .NET Framework

Theo như các nguồn từ sưu tầm cho đến tìm hiểu thì hiện tại chúng tôi đã gom lại đc 3 cách giúp bạn sửa được lỗi ở trên , nếu như bạn gặp phải tình trạng này và vẫn không sửa được lỗi hãy để lại gmail chúng tôi sẽ phản hồi tới bạn 1 cách sớm nhất.

3 Cách sửa lỗi Unhandled exception has occurred in your application

Cách 1 : Sửa .NET Framework

Đây là cách giúp bạn sửa lại .NET khi trong quá trình cập nhật thì phần mềm này gặp lỗi . Để fix bạn truy cập vào đường link sau : http://go.microsoft.com/fwlink/?LinkID=246062

Cách 2 : Sửa lỗi ngay trên máy

Vào My Computer chọn ổ C tìm đến mục Add or remove và tìm đến net frame bị lỗi: Change/Remove: Chọn repair

Cách 3 : Xóa và cài đặt

  • Để xóa bạn tiến hành tải Clean Tool trang chủ ở đường link phía dưới

Link Clean Tool : http://www.mirrorcreator.com/files/0BMSDLXE/cleanup_tool.exe_links

  • Mở phần mềm này lên và chọn .NET Framework và xóa cài đặt
  • Lên trang chủ của Microsoft tải bản cài mới nhất về máy tính

Như vậy thì ở trên bài viết này mình đã chia sẻ xong đến các bạn cách làm thế nào để khắc phục thông báo lỗi Unhandled exception has occurred in your application trên máy tính của bạn rồi đó. Ngoài ra nếu như còn bất cứ khó khăn gì liên quan đến lỗi này hãy comment xuống phía dưới bài viết này để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.