Driver máy in Epson L3150 – Hướng dẫn tải về và cài đặt Driver Printer Epson L3150

3 Cập Nhật Mới
Driver máy in Epson L3150 - Hướng dẫn tải về và cài đặt Driver Printer Epson L3150

Tình trạng driver printer được kết nối với máy tính thường bị mất đi khi máy tính cài đặt lại. Bên cạnh đó thì nếu các anh chị không rành các thủ thuật máy tính, người dùng mới thì cũng dễ loay hoay không biết tải phần mềm này trên trang chủ của hãng Epson vì trang này chia sẻ nhiều đường dẫn khác nhau. Bởi vậy, trong bài viết này, updatemoi.com sẽ chia sẻ anh chị chi tiết hơn về dòng máy in máy in Epson phiên bản L3150 cũng như cách Download Driver Printer Epson L3150 Free về máy tính ở các phần mục được chia sẻ phía bên dưới đây

Giới thiệu driver máy in Epson L3150:

Đây là một chiếc máy in phun màu đa năng. Tính năng nổi bật của nó là có thể in Wifi, Scan dạng phẳng (Flatbed) với cảm biến CIS. Ngoài ra, máy còn hỗ trợ kết nối USB 2.0.

Driver máy in Epson L3150 - Hướng dẫn tải về và cài đặt Driver Printer Epson L3150
Driver máy in Epson L3150 – Hướng dẫn tải về và cài đặt Driver Printer Epson L3150

Máy có độ phân giải in là 5760 x 1440 tối ưu hóa dpi. Epson L3150 thích hợp cho khổ giấy A4, A5. Bên cạnh đó, máy còn gây ấn tượng với tốc độ làm việc đáng chú ý:

  • In nháp: là 3 trang trắng đen /phút và 15 trang màu /phút.
  • In tiểu chuẩn : thì khá nhanh với tốc độ là 10 trang trắng đen /phút, 5 trang màu /phút.
  • Scan: nhanh với 11 giây / trang trắng đen(200dpi), 28 giây /trang màu(200dpi).
  • Copy : là 7 trang trắng đen / phút và 3.8 trang màu.

Công dụng driver máy in Epson L3150:

Driver có tác dụng như một phần mềm trung gian kết nối máy tính và máy in qua các lệnh. Mọi người có thể hình dung cụ thể hơn là nếu không có hoặc nếu có nhưng driver L3150 lại không hoạt động được thì nghĩa là anh chị sẽ không thể yêu cầu máy in thực hiện được các câu lệnh in, copy hay scan được. Khi đặt lệnh từ máy tính đến máy in Epson L3150 thì driver sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh này để thực hiện và hoàn tất mệnh lệnh được giao.

Khi nào cần cài Driver máy in Epson L3150?

Thường thì khi mọi người mua máy in sẽ có kèm theo một chiếc đĩa CD để cài đặt máy in này. Mọi người sẽ lắp đĩa vào ổ đĩa trên máy tính rồi thực hiện các chương trình có sẵn mà đĩa đưa ra là đã kết nối thành công máy tính với máy in Epson L3150 rồi.

Tuy nhiên, tình trạng máy tính mọi người không có ổ đĩa CD hay mọi người đã mua máy Epson L3150 in màu cũ và không kèm theo đĩa CD để cài đặt driver, hay không may đánh mất đĩa có thể xảy ra. Lúc này, mọi người cần phải download về máy tính phần mềm driver của nó.

Download Driver máy in Epson L3150 ở đâu?

Hiện tại để tìm kiếm đường dẫn tải miễn phí Driver printer Epson L3150 trên Google người dùng sẽ phải mất khá nhiều thời gian bởi những phiên bản thường được bó gộp rất rối mắt khiến nhiều anh chị gặp khó khăn trong việc trải nghiệm. Đến với chuyên mục này thuộc website updatemoi.com người dùng sẽ không cần mất nhiều thời gian tìm kiếm driver của hãng mà thay vào đó nó được chúng tôi tổng hợp sẵn trong đường dẫn : Driver máy in Epson tại đây

Tại đây sẽ bao gồm rất nhiều các dòng máy được hãng Epson sản xuất nên anh chị có thể dễ dàng tìm kiếm hơn mà không gặp bất cứ khó khăn gì. Thêm vào đó, ở phía bên dưới của mỗi chủ đề đều được phân chia thành nhiều chủ đề con khác nhau giúp người dùng tìm được link tải các phiên bản cài đặt dễ dàng hơn.

Thông tin tổng quan về file Driver L3150 của Epson:

Epson L3150 driver có các bản tải về máy với dung lượng file tùy từng phiên bản dành cho:

  • Windows 10 64 bit,
  • Windows XP 32 bit và 64 bit,
  • Windows 7 32 bit và 64 bit,
  • Mac OS X.

Nhà phát hành: Epson phát hành bản quyền miễn phí cho người dùng

Cách download Driver printer Epson L3150:

Hiện nay, để tìm kiếm đường dẫn tải miễn phí Driver printer Epson L3150 trên Google, người dùng sẽ phải mất khá nhiều thời gian bởi bao gồm nhiều phiên bản rất rối mắt khiến nhiều anh chị gặp khó khăn trong việc trải nghiệm. Bởi vậy, trong chuyên mục này, người dùng có thể download driver về máy theo đường dẫn sau:

Link File

Link File 1

Link download các phiên bản khác:

Cách cài đặt Driver máy in Epson L3150:

Để cho tiện lợi nhất đối với những anh chị biết về cách đề tải cũng như cài đặt file driver Epson L3150 này thì updatemoi.com sẽ không chia sẻ luôn trong bài viết giống như các website khác mà sẽ tạo một chủ đề riêng biệt giúp rút ngắn nội dung trong chủ đề này. Nếu anh chị nào chưa biết cách cài đặt Driver máy in này thì có thể tham khảo qua một bài viết được chia sẻ tại đây: hướng dẫn cài driver máy in 

Tổng kết

Tới đây rồi thì chắc hẳn mọi người đã hiểu hơn về Driver printer Epson L3150 cũng như biết cách tải nó về rồi chứ ạ? Nếu mọi người còn thắc mắc gì hãy để lại bình luận trong phần dưới đây để được giải đáp ngay nhé. Mọi người cũng đừng quên trong chuyên mục Driver máy in cũng còn rất nhiều bài viết thú vị khác cho mọi người cùng khám phá đó.

Thẻ tìm kiếm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.