Driver máy in Epson L1455: Hướng dẫn tải, cài đặt Driver Epson L1455 Full

1 Cập Nhật Mới
Download Driver máy in Epson L1455

Chắc hẳn đã có những anh chị từng gặp phải tình trạng máy tính bị mất kết nối với máy in khi cài lại win. Bên cạnh đó, cũng còn những anh chị không rành các thủ thuật máy tính, người dùng mới dễ loay hoay trong tình cảnh này. Bởi vậy, trong bài viết dưới đây của chuyên mục về driver máy in này, updatemoi.com sẽ chia sẻ anh chị chi tiết hơn về Driver của một thiết bị thuộc hãng Epson. Đó là Driver máy in Epson L1455. Bên cạnh đó, mình cũng hướng dẫn cách tải về và cài đặt phần mềm này đơn giản, dễ áp dụng nhất cho mọi người.

Giới thiệu về driver máy in Epson L1455:

Đây là chiếc máy thuộc dòng in phun màu đa năng với các chức năng in màu, scan, copy, fax và in 2 mặt. Đặc biệt, người dùng có thể dùng đến khổ giấy A3 để in ấn trên thiết bị này. Độ phân giải ấn tượng của nó ở mức 5760×1440 dpi giúp chất lượng các bản in sắc nét. Bên cạnh đó, tốc độ in tài liệu A3 đạt mức 5 trang A3/phút (màu), 10 trang A3/phút (đen) cũng đáng lưu ý. Ngoài ra, với kết nối USB 2.0, Wifi, người dùng cũng thoải mái sử dụng, trải nghiệm với thiết bị một cách tiện lợi nhất

Download Driver máy in Epson L1455
Driver máy in Epson L1455 – Hướng dẫn tải, cài đặt Driver Epson L1455 Full

Tầm quan trọng của driver máy in Epson L1455:

Driver nói chung đều có tác dụng giống một phần mềm trung gian giúp kết nối máy tính và máy in thông qua các lệnh. Cụ thể hơn với thiết bị Epson L1455 là nếu không có hoặc nếu có nhưng driver của nó lại không hoạt động được thì có nghĩa là anh chị sẽ chẳng yêu cầu thiết bị này thực hiện được các câu lệnh in, copy, scan… được. Khi mọi người đặt lệnh từ máy tính đến Epson L1455 thì driver của nó sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh để nó thực hiện và hoàn tất mệnh lệnh được giao.

Vì sao cần tải về driver máy in Epson 1455?

Khi mọi người mua máy in thường sẽ có kèm theo một chiếc đĩa CD để cài đặt máy in này kết nối với máy tính. Để kết nối, mọi người sẽ lắp đĩa này vào ổ đĩa trên máy tính rồi thực hiện theo các chương trình có sẵn trên đĩa. Tuy nhiên, trong trường hợp mua máy cũ không có đĩa kèm theo hay mọi người đánh mất, làm hỏng đĩa rồi thì mọi người phải tải driver dành riêng cho thiết bị Epson 1455 về để tiếp tục cài đặt và kết nối nó với máy tính. Cũng có trường hợp nhiều máy tính của các anh chị không có ổ đĩa, hay anh chị không quen dùng đĩa cài đặt thì khi đó sẽ cần tải một bản driver về.

Cách download Driver máy in Epson L1455:

Hiện tại, để tìm được đường dẫn tải về Driver printer Epson L1455 trên Google người dùng có thể sẽ phải tốn nhiều thời gian bởi những phiên bản này thường được bó gộp rối mắt khiến nhiều anh chị gặp khó khăn trong việc trải nghiệm. Để tránh mất nhiều thời gian tìm kiếm link tải về, mọi người có thể tham khảo trong đường dẫn được updatemoi.com tổng hợp sẵn sau đây. Tại đây, mọi người sẽ tìm được các phiên bản tương thích riêng phù hợp với các máy tính Windows phiên bản 32 bit và 64 bit và cả máy tính Mac:

Link File

Link File 1

Link tải các phiên bản driver Epson L1455

Cách cài Driver máy in Epson L1455 đơn giản:

Để tránh mọi người vất vả tìm kiếm như trên các trang web khác, updatemoi.com đã tạo hẳn một chủ đề riêng về cài đặt driver máy in. Như vậy, mọi người cũng tiện tham khảo được nhiều lần và áp dụng được cho nhiều dòng máy khác nhau. Theo đó, nếu anh chị nào còn chưa biết cách cài đặt Driver cho thiết bị Epson L1455 in màu đa năng này thì có thể tham khảo qua một bài viết được chia sẻ tại đây:

Khắc phục cài Driver Epson L1455 thành công mà vẫn không in được:

Mọi người có thể gặp phải rắc rối này khi cài đặt phần mềm máy in nói chung và cho dòng L1455 Epson nói riêng. Nếu không may xảy ra, mọi người phải kiểm tra lại xem phiên bản driver tải về đã phù hợp với hệ điều hành của máy chưa. Bởi vì nếu không phải bản driver tương thích thì sẽ không kích hoạt kết nối thiết bị này với máy tính được. Lúc đó, mọi người cần gỡ bỏ bản driver đó đi rồi tải lại đúng bản tương thích với hệ điều hành của máy tính.

Bên cạnh đó, cũng có thể xảy ra sự cố về link tải hay mọi người còn chỗ nào chưa hiểu rõ trong lúc áp dụng quy trình cài đặt driver cho thiết bị này. Nếu vậy thì mọi người có thể bình luận trong phần bên dưới để được updatemoi.com giải đáp ngay nhé.

Thẻ tìm kiếm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.