Driver máy in Epson L355: Tải và cài đặt Driver Epson L355 miễn phí

2 Cập Nhật Mới
Download Driver máy in Epson L355

Khi mới mua printer Epson L355 về, để sử dụng nó, anh chị sẽ cần cài driver dành riêng cho thiết bị này. Bởi vì khi tìm kiếm trên Google các anh chị có thể bị rối mắt trước một loạt các thông tin về driver của nó nên updatemoi.com đã tổng hợp giúp các anh chị tham khảo chi tiết hơn trong bài viết dưới đây. Bài viết bên dưới đây tổng hợp các  thông tin về driver thiết bị này. Bên cạnh đó, mọi người cũng tìm được thông tin hướng dẫn cách tải về Driver máy in Epson L355 và biết cách kích hoạt, kết nối nó với máy tính.

Giới thiệu Driver Epson L355:

Epson L355 là một thiết bị thuộc dòng máy in phun màu đa năng. Nó có thể vừa in, scan và copy rất tiện lợi. Nó được hỗ trợ cả kết nối USB 2.0 và Wifi. Với kích thước giọt mực nhỏ đến 3pl và độ phân giải cao tối ưu lên tới 5760x1440dpi, thiết bị này cho ra bản in chất lượng sắc nét, sống động. Tốc độ in của nó cũng rất ấn tượng ở mức là in được đến 33 trang đen/phút và 15 trang màu/phút.

Download Driver máy in Epson L355
Driver máy in Epson L355 – Tải và cài đặt Driver Epson L355 miễn phí tại Cập Nhật Mới

Cách driver máy in Epson L355 vận hành:

Driver của thiết bị Epson L355 cũng vận hành tương tự như Driver của các printer khác. Đây là một phần mềm đặc biệt không thể thiếu. Nó giúp kết nối thiết bị Epson L355 này với máy tính.

Cách vận hành của nó là nhận lệnh từ máy tính rồi truyền các câu lệnh này đến thiết bị Epson L355. Từ đó, thiết bị sẽ nhận lệnh rồi thực hiện. Trong quá trình làm việc, driver L355 cũng nhận các thông tin về trạng thái in của thiết bị này rồi truyền đến máy tính để hiển thị cho người dùng xem. Nếu không có driver, 2 thiết bị này sẽ không kết nối được với nhau và người dùng không thể thực hiện các công việc in ấn.

Tầm quan trọng của driver máy in Epson L355:

Driver của các thiết bị in ấn nói chung đều giống như một phần mềm trung gian giúp kết nối máy tính và máy in thông qua các lệnh. Phần mềm này rất quan trọng và không thể thiếu để máy in hoạt động được và để nó kết nối với máy tính. Cụ thể hơn với thiết bị Epson L355, nếu nó không có hoặc nếu có driver nhưng nó lại không hoạt động được thì có nghĩa là anh chị sẽ không thể bắt thiết bị này thực hiện được các câu lệnh print được. Driver của thiết bị này sẽ nhận lệnh từ máy tính và chuyển lệnh đến Epson L355 để nó thực hiện rồi tiếp tục nhận trạng thái từ thiết bị này và gửi ngược lại đến máy tính để người dùng nắm được.

Tác dụng của driver máy in Epson L355:

Driver dành cho máy in nói chung đều có tác dụng như một cầu nối trung gian để kết nối máy tính và máy in bằng các lệnh in ấn. Khi đặt lệnh từ máy tính đến máy in Epson L355 thì driver của nó sẽ chuyển lệnh này đến để thiết bị thực hiện rồi hoàn thành mệnh lệnh được giao.

Driver Epson L355 có tác dụng rất quan trọng. Cụ thể hơn, mọi người có thể hình dung là nếu không có driver L355 thì nghĩa là anh chị sẽ không thể yêu cầu máy in thực hiện được các câu lệnh in ấn khi đó được. Ngoài ra, nếu có nhưng là một bản driver L355 không tương thích với máy tính thì mọi người cũng không yêu cầu thiết bị in ấn được

File Driver L355 của printer Epson có những phiên bản nào?

Hãng Epson đã cho ra mắt các phiên bản L355 driver miễn phí với dung lượng file tùy từng phiên bản phù hợp với các hệ điều hành sau:

  • Windows 10 32 bit và 64 bit,
  • Windows 8, 8.1 32 bit và 64 bit,
  • Windows XP 32 bit và 64 bit,
  • Windows 7 32 bit và 64 bit,
  • Windows Vista 32 bit và 64 bit,
  • Mac OS X.
  • Linux

Download Driver printer Epson L355 ở đâu?

Mọi người có thể tìm kiếm tải về một bản driver L355 tương thích từ trang của nhà sản xuất Epson hoặc các đường dẫn khác. Tuy nhiên, để tìm kiếm đường dẫn tải miễn phí Driver printer Epson L355 trên Google, người dùng thường mất khá nhiều thời gian và thấy choáng ngợp, rối mắt vì các phiên bản này. Các anh chị có thể truy cập vào đường link Driver máy in Epson để để tìm kiếm các file dành cho các thiết bị khác hoặc kéo xuống phần link file tại đây

Điều đó dẫn đến nhiều anh chị đã gặp khó khăn trong việc tải về và trải nghiệm. Do đó, trong chuyên mục này, updatemoi.com đã tổng hợp thành đường link sau để anh chị có thể xem rồi download một bản driver tương thích với hệ điều hành máy tính:

Link File

Link File

Link tải các phiên bản Epson L355:

Cách kết nối Driver máy in Epson L355 với máy tính:

Đã có những anh chị biết về cách kết nối driver Epson L355 với máy tính. Cũng còn những anh chị chưa biết cách làm cần tham khảo chi tiết và kỹ càng. Cho nên để cho tiện lợi nhất thì mình sẽ chia sẻ chi tiết cách làm trong một bài viết cùng chuyên mục để mọi người dễ tìm kiếm và thực hiện. Nếu anh chị nào còn chưa biết cách cài đặt Driver printer L355 thì có thể tìm hiểu theo đường dẫn dưới đây: Cách cài driver máy in

 

Thẻ tìm kiếm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.