Driver máy in Epson L385: Hướng dẫn tải, cài đặt Driver Epson L385 Full

2 Cập Nhật Mới
Download Driver máy in Epson L385

Khi mới mua máy in Epson L385 về, để sử dụng được nó, anh chị sẽ cần cài driver dành cho thiết bị này. Tuy nhiên, nếu tìm kiếm trên Google thì các anh chị có thể bị choáng ngợp trước một loạt các thông tin về driver của thiết bị này. Bởi vậy mà trong chuyên mục về Driver máy in thuộc updatemoi.com này, mình đã tổng hợp giúp mọi người tham khảo chi tiết, hiệu quả trong bài viết dưới đây. Bài viết này tổng hợp các thông tin về driver của nó. Mình cũng hướng dẫn mọi người cách download Driver máy in Epson L385 rồi cách cài đặt và kết nối nó với máy tính.

Thông tin về Driver máy in Epson L385:

Đây là một chiếc máy in màu đa năng với kết nối Wifi và USB 2.0. Thiết bị phù hợp cho khổ giấy A4 với các chức năng in màu, scan, copy và fax. Với độ phân giải tối ưu là 5760×1440 dpi, thiết bị này cho sản phẩm với chất lượng rõ nét và sinh động. Bên cạnh đó, tốc độ in cũng rất nhanh, tiện lợi cho người dùng ở mức in màu là 5trang/phút và in đen trắng là 10 trang/phút.

Download Driver máy in Epson L385
Driver máy in Epson L385 – Hướng dẫn tải, cài đặt Driver Epson L385 Full

Driver máy in Epson L385 dùng để làm gì?

Cũng giống như driver của các thiết bị in nói chung, Driver L385 là một phần mềm không thể thiếu được của thiết bị L385 Epson. Phần mềm này là cầu nối giữa máy tính và máy in. Nó được người dùng tải về để kết nối với máy tính và thực hiện các công việc sau:

 • Trước tiên là driver này sẽ tiếp nhận lệnh print, scan… do người dùng chỉ định trên máy tính một cách nhanh chóng
 • Tiếp theo, khi quá trình in ấn, copy, …diễn ra thì nó sẽ ngay lập tức nhận các thông báo trạng thái từ Epson L385 như đang in, hết mực, lỗi …rồi truyền đến máy tính, hiển thị thông tin trên màn hình để người dùng nhìn thấy và xử lý.
 • Ngoài ra, nó còn được dùng để chia sẻ kết nối với các máy tính khác trong cùng hệ thống mạng.

Vì sao cần tải về driver máy in Epson L385?

Khi mọi người mua máy in thường sẽ có kèm theo một chiếc đĩa CD để cài đặt máy in này kết nối với máy tính. Để kết nối, mọi người sẽ lắp đĩa này vào ổ đĩa trên máy tính rồi thực hiện theo các chương trình có sẵn trên đĩa. Tuy nhiên, trong trường hợp mua máy cũ không có đĩa kèm theo hay mọi người đánh mất, làm hỏng đĩa rồi thì mọi người phải tải driver dành riêng cho thiết bị Epson L385 về để tiếp tục cài đặt và kết nối nó với máy tính. Cũng có trường hợp nhiều máy tính của các anh chị không có ổ đĩa, hay anh chị không quen dùng đĩa cài đặt thì khi đó sẽ cần tải một bản driver về.

Cách driver máy in Epson L385 vận hành:

Driver của thiết bị Epson L385 cũng vận hành tương tự như Driver của các printer khác. Đây là một phần mềm đặc biệt không thể thiếu. Nó giúp kết nối thiết bị Epson L385 này với máy tính.

Cách vận hành của nó là nhận lệnh từ máy tính rồi truyền các câu lệnh này đến thiết bị Epson L385. Từ đó, thiết bị sẽ nhận lệnh rồi thực hiện. Trong quá trình làm việc, driver L385 cũng nhận các thông tin về trạng thái in của thiết bị này rồi truyền đến máy tính để hiển thị cho người dùng xem. Nếu không có driver, 2 thiết bị này sẽ không kết nối được với nhau và người dùng không thể thực hiện các công việc in ấn.

Download Driver printer Epson L385 ở đâu?

Mọi người có thể tìm kiếm tải về một bản driver L385 tương thích từ trang của nhà sản xuất Epson hoặc các đường dẫn khác. Tuy nhiên, để tìm kiếm đường dẫn tải miễn phí Driver printer Epson L385 trên Google, người dùng thường mất khá nhiều thời gian và thấy choáng ngợp, rối mắt vì các phiên bản này. Các anh chị có thể truy cập vào đường link Driver máy in Epson để để tìm kiếm các file dành cho các thiết bị khác

Thông tin các phiên bản Driver của thiết bị Epson L385:

Nhà sản xuất Epson L385 đã cung cấp miễn phí cho mọi người rất nhiều các bản driver tải về phù hợp với các dòng máy tính Windows và Mac, Linux. Các phiên bản như sau:

 • Windows 10 32 bit, 64 bit,
 • Windows XP 32 bit và 64 bit,
 • Windows 7 32 bit và 64 bit,
 • Windows 8 32 bit và 64 bit,
 • Windows 8.1 32 bit và 64 bit,
 • Windows Vista 32 bit và 64 bit
 • Mac OS X
 • Linux

Hướng dẫn tải về Driver máy in Epson L385 kèm link:

Trước khi tải, mọi người cần lưu ý: xem trước hệ điều hành máy tính. Bởi vì phải lựa chọn đúng phiên bản tương thích mới kích hoạt driver được. Nếu không mọi người sẽ mất thêm thời gian để gỡ đi và tải lại một phiên bản phù hợp. Để tải về Driver của thiết bị này, mọi người có thể search trên google hay vào trang của nhà sản xuất. Tuy nhiên, có rất nhiều phiên bản khiến mọi người bị choáng ngợp. Bởi vậy, updatemoi.com đã tổng hợp sẵn trong link sau đây để mọi người có thể tải về ngay:

Link File

Các phiên bản khác:

Hướng dẫn kích hoạt Driver máy in Epson L385:

updatemoi.com đã tạo ra hẳn một chủ đề dành riêng cho các anh chị muốn cài đặt, kích hoạt driver máy in. Nếu có anh chị nào còn chưa biết cách cài đặt và kích hoạt Driver cho dòng thiết bị này thì có thể tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây: Cách cài driver máy in

Trong quá trình thực hiện cũng có thể xảy ra sự cố về link tải hay mọi người còn chưa am hiểu phần nào đó khi áp dụng cách cài đặt, kích hoạt driver cho Epson L385. Nếu vậy thì mọi người có thể bình luận những thắc mắc trong phần bên dưới để được updatemoi.com giải đáp ngay nhé.

 

Thẻ tìm kiếm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.