Fonts chữ AutoCad, Tải Font CAD ( .shx) Tiếng Việt Full

Cập Nhật Mới
Download Fonts chữ AutoCad, Tải Font CAD ( .shx) Tiếng Việt Full

Chắc hẳn đối với những bạn đang sử dụng autocad thì cũng biết rằng khi sử dụng phần mềm này nếu không có font chữ thì khi sử dụng dạng phông tiếng việt rất dễ bị lỗi. Để khắc phục tình trạng này thì điều duy nhất đó chính là tải font autocad bản đầy đủ nhất thì bạn sẽ không còn lo ngại bất cứ điều gì về dạng lỗi font chữ trên autocad nữa. Ở phía dưới bài viết này updatemoi.com xin được chia sẻ link download Fonts chữ AutoCad ( .shx) bao gồm có bản tải tiếng việt khá đầy đủ cho các bạn cùng lấy về và sử dụng nhé!

Download Fonts chữ AutoCad, Tải Font CAD ( .shx) Tiếng Việt Full
Download Fonts chữ AutoCad, Tải Font CAD ( .shx) Tiếng Việt Full

Giới thiệu Fonts chữ AutoCad

Như đã cập nhật ở trên thì khi mà bạn không có một bộ font chữ autoCad hoàn chỉnh và đầy đủ thì sẽ dễ dàng gặp phải tình trạng lỗi font chữ. Tình trạng này mình cam đoan sẽ dứt điểm hoàn toàn 100% khi mà các bạn tải bộ Font chữ dành cho AutoCad được mình chia sẻ ở phần cuối. Sau đây mình xin được chia sẻ ưu điểm của font cad cũng như các bước hướng dẫn để tải và cài đặt font chữ autocad này về cho các bạn tham khảo nhé!

Ưu điểm của file font autocad

Trong file font chữ autocad mà các bạn sắp tải về này thì đây là một font chữ khá thông dụng trên hệ điều hành của windows với các bộ mã TCVN3, Unicode, VNI… Ngoài ra thì trong bản download này còn có bộ font SHX dành cho autocad với font đẹp, gọn nhẹ và có khá nhiều các đơn vị thiết kế cũng như cá nhân thiết kế chuyên nghiệp sử dụng font shx này.

Tiếp theo ở phía dưới này mình xin được hướng dẫn các bạn cách cài font chữ cho cad có định dạng *.shx. Lưu ý là các file kia cũng có thể áp dụng được nhé!

Hướng dẫn cách cài đặt Font chữ cho AutoCad

Sau khi đã tải font autocad được sinh viên share chia sẻ xong thì bạn tiến hành giải nén và copy lại font SHX hoặc bất cứ phông nào các bạn muốn trong thư mục đó vào mục font của AutoCad.

Đường dẫn của AutoCad 2013 trở lên:

  • C:\Program Files\Autodesk\AutoCAD 2014\Fonts. ( đường dẫn mặc định danh cho bản 2014 ở hệ điều hành windows 32bit)
  • C:\Program Files (x86)\Autodesk\AutoCAD 20xx\Fonts. ( đường dẫn mặc định danh cho bản 2013 đổ lên ở hệ điều hành windows 64bit)

Ngoài ra, đối với các bạn sử dụng phiên bản thấp hơn như 2004 hoặc 2007 của autoCad thì có đường dẫn vào font chữ như sau :

  • C:\Program Files\AutoCAD 20xx\Fonts  (đường dẫn mặc định trên hệ điều hành Windows 32-bit)
  • C:\Program Files (x86)\AutoCAD 20xx\Fonts  (đường dẫn mặc định trên hệ điều hành Windows 64-bit)

Nếu như bạn không tìm thấy được địa chỉ font chữ như bên trên thì bạn đã cài đặt Autocad ở ổ đĩa khác rồi. Bạn tìm font ở ổ đĩa đã cài đặt nhé.

Ví dụ: X:\Autodesk\AutoCAD 2014\Fonts.

Các bạn làm theo từng bước sau để có thể sử dụng được bộ font này đúng chuẩn nhé

Bước 1: Giải nén fie ở trên nhé.

Bước 2: Bạn tiến hoành giải nén rồi nhấn tổ hợp phím Ctrl + A để bôi đen tất cả các file. Sau đó ấn Ctrl+C để copy lại tất cả.

Bước 3: Bạn bắt đầu mở file font của Autocad, sau đó chọn Ctrl+V để dán lại là Ok.

Trong trường hợp có xuất hiện ô cửa sổ cảnh báo với tiêu đề replace or skip files thì bạn hãy nhấp chọn “Skip these files” nhé. ( nguyên nhân dẫn đến cảnh báo này là do trong file chứa font chữ autoCad của bạn đã có sẵn một số phông mà file mình chia sẻ nên bạn nhấn để ghi đè lên thôi ). Và sau đây mình xin được chia sẻ đến các bạn bộ tải 900+ Fonts chữ AutoCad cho những ai cần ở phía bên dưới với bản tiếng việt Full

Download Font chữ autoCAD Tiếng Việt Full

Link File

Link tải dự phòng :

Link File 1

Pass giải nén: sinhvienshare.com ( nếu có )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.