Download A Slime Hut: Game thủ thành kết hợp nông trại hấp dẫn cho điện thoại

5 Cập Nhật Mới
A Slime Hut

Nếu đã quá quen với các tựa game thủ thành hay muốn đổi mới thể loại thủ thành thường thấy, A Slime Hut sẽ là lựa chọn vô cùng sáng giá cho các anh chị. Bằng sự kết hợp độc đáo giữa game nông trại và game chiến thuật, nhà sản xuất đã thành công tạo nên một sản phẩm vô cùng thành công khi thu hút được đông đảo các gamer.

Giới thiệu chung về game A Slime Hut

Trong thế giới của A Slime Hut, người chơi sẽ phải đối mặt với một thế lực các Slime vô cùng nguy hiểm luôn trực chờ để chiếm hạ túp lều của bạn. Để đảm bảo cho an toàn túp lều và chính mình, bạn- từ một nông dân sẽ phải trở thành những chiến binh chiến đấu vì chính mình. Trồng xuống những hạt giống, thu hoạch trái cây, săn bắt thỏ rừng,… làm tất cả bạn có thể để gia tăng sức mạnh quân sự của mình.

A Slime Hut
Download A Slime Hut – Game thủ thành kết hợp nông trại hấp dẫn cho điện thoại

Tuy nhiên thế giới của bạn sẽ không chỉ gói gọn trong việc bổ sung, duy trì và phát huy sức mạnh quân sự: bạn còn có thể tìm kiếm thú vui của riêng mình: mua một chiếc giường mới, nâng cấp các vũ khí yêu thích,… Với content sáng tạo này, game đã đứng vị trí thứ 3 trong cuộc thi cho những chuyên viên thiết kế của Crazygames 2019. Đó cũng chính là sự công nhận sức cuốn hút, khả năng tạo ấn tượng mà game mang lại.

Chia sẻ cấu hình cài đặt game A Slime Hut

Nói về cấu hình cài đặt, đây lại có vẻ là một sự khiếm khuyết cho một tựa game mobile đầy cuốn hút như thế, khi chỉ hỗ trợ hệ điều hành Android. Nếu yêu thích và mong muốn trải nghiệm A Slime Hut, Web Browser cũng là một sự lựa chọn sáng giá cho bạn.

Hướng dẫn cách chơi game A Slime Hut

Lần đầu đến với game, bạn sẽ chỉ có một túp lều nhỏ và một quái vật làm “vốn”. Bạn- người chủ trại sẽ phải cung cấp lương thực, giúp chú quái của bạn đủ năng lượng để chiến đấu với các Slime.

Đừng quá lo lắng bởi ban đầu, lượng Slime xấu sẽ không nhiều. Bạn còn có thể tích góp một số kim cương trong quá trình giết Slime- rồi dùng chính số kim cương đó trồng cây, tạo nhiều thu nhập hơn.

Cứ như thế, bạn sẽ ngày càng có được nhiều nguồn thu, phục vụ tích cực cho công cuộc xây dựng một tiểu đế chế của chính mình.

Nhưng mọi chuyện đâu phải lúc nào cũng suôn xẻ như thế, số lượng Slime ác sẽ mỗi lúc một tăng lên và sức mạnh cũng ngày càng nguy hiểm. Nếu không biết bày binh bố trận phù hợp, sử dụng hợp lý nguồn tiền mình kiếm được, bạn sẽ nhanh chóng bị đánh gục và thất bại.

Đây là tựa game đã nhận đến 13.675 lượt chơi với độ rating lên đến 8.9/10 trong 250 lượt bình chọn- theo CrazyGame. Nếu muốn cùng trải nghiệm cảm giác kích thích khi được điều hành bộ máy của A Slime Hut với hàng nghìn gamer khác trên thế giới, hãy bắt đầu từ ngay lúc này.

Thông tin các tính năng hay trong Game A Slime Hut

Chức năng chính cơ bản của A Slime Hut chính là quản lý: trên cả một chiến binh, bạn còn phải có kĩ năng quản lý đặc biệt tốt, hoặc có tố chất của một lãnh đạo để chỉ huy cả hệ thống tài sản của mình: quản lý túp lều, quản lý vườn, quản lý quái vật và quản lý kinh tế.

-Quản lý túp lều: có thể nói đây chính là một đặc khu của riêng bạn, một thế giới mà bạn có riêng cho mình khối tài sản khổng lồ- các vũ khí tối tân, với điều kiện tiên quyết chính là bạn phải có khả năng quản lý hợp lý túp lều của mình.

-Quản lý vườn: nếu túp lều là hậu phương nơi bạn cất giấu các vũ khí huỷ diệt của mình thì vườn chính là tiền phương, là mặt trận của chính bạn: nơi để trồng hạt, thu hoạch và kiếm lời, cũng là để thu hút và săn bắt quái vật, tự cấp nguồn tài chính cho mình.

– Quản lý quái vật: quái vật khi này sẽ trở thành những đứa con cưng bạn một tay chăm bẵm nuôi dưỡng. Từng loại quái khác nhau có sức mạnh khác nhau, và “đứa nào” cũng cần được “nuôi lớn”, hay “chăm sóc” khi bị ốm. Hãy cố gắng kiếm thật nhiều tiền để đàn con của mình không bị đói nhé!

Link tải game A Slime Hut

Link File

(đường dẫn dự phòng)

Link File 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.