Download Dice Heroes: Game chiến thuật ném xúc xắc cực hay

4 Cập Nhật Mới
Download Dice Heroes

4 năm trước, một cú hit lớn mang tên Dice Heroes đã tràn đến thế giới của các game thủ tạo được cả hot trend trên internet một thời gian dài. Cho đến bây giờ, trong loạt game mới ra mắt với các thiết kế, đồ hoạ, content độc đấo, Dice Heroes vẫn giữ được một lượng game thủ nhất định. Nếu tìm hiểu và thử khám phá những điều độc đáo của tựa game trí tuệ đẳng cấp này, sẽ không quá khó để hiểu, vì sao Dice Heroes lại có sức hút mãnh liệt đến như vậy.

Giới thiệu về tựa game Dice Heroes

Theo như quan điểm của cá nhân mình thì game Dice Heroes thực sự là một công cụ tốt không chỉ để giết thời gian, mà còn đem lại cho người chơi đầy những xúc cảm độc đáo “khi lên trời lúc xuống đất”. Thay vì xây dựng hình ảnh nhân vật chính là những siêu anh hùng quen thuộc, những bác nông dân như tựa game nông trại, ở đây nhân vật chính lại là nhũng con xúc xắc. Năng lực chiến đấu, sức mạnh nội tại của người chơi giờ đây được quyết định dựa trên sự may rủi của việc tung xúc xắc. Cảm giác mới mẻ độc đáo đầy kích thích đó sẽ dẫn gamer từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

 

Download Dice Heroes
Download Dice Heroes – Game chiến thuật ném xúc xắc cực hay

Bối cảnh của Dice Heroes chính là vùng đất Dice với sự cai trị khắc nghiệt của lực lượng Diceland. Không thể để cái ác mãi hoành hành, các tiểu quốc đã dần đứng lên đấu tranh cho chính mình. Khi ấy, nhiệm vụ của bạn chính là xây dựng những đội quân chuyên biệt, giúp giành lại sự hoà bình vốn có.

Cấu hình cài đặt game Dice Heroes

Dice Heroes được nhà xuất bản Rat Recommends Games sản xuất trên nền tảng Android, được xuất bản lần đầu vào tháng 7 năm 2016. Hiện tại thì chưa có phiên bản dành cho iOS và tín đồ muốn chơi tựa game chiến thuật ném xúc xắc này trên thiết bị di động này lại rất khá nhiều, hi vọng rằng nhà phát hành sẽ sớm update phiên bản tương thích với hệ điều hành này trong một tương lai gần

Hướng dẫn cách chơi game Dice Heroes

Đúng như phần giới thiệu với Dice Heroes may mắn chính là chìa khoá đem lại sự chiến thắng cho game thủ. Bạn sẽ bắt đầu với 10 là bài khác nhau chiến đấu 1×1, xây dựng và liên tục đổi mới những chiến lược. Các thẻ bài chức năng có thể khiến đối phương yếu dần sinh lực và bạn sẽ trở thành người chiến thắng nếu đối phương là người cạn máu trước.

Với những người bắt đầu chơi, may mắn chính là điều quyết định tất cả. Khi ấy, bạn có thể bùng nổ bởi những cảm xúc ập tới bất ngờ do sự “vô thường” của “thế sự”. Bạn sẽ phải chơi nhiều, tiếp xúc nhiều kiểu tình huống. Khi ấy, trình độ của bạn sẽ được quyết định bởi 2 yếu tố.

Đó chính là kĩ năng và may mắn. Dĩ nhiên, may mắn vẫn là yếu tố quyết định. Lúc này, đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm qua những lần thất bại hay chiến thắng, đã quen thuộc hơn với trò chơi mang tính đỏ đen này, bạn sẽ có thể có một chút tính toán: tính toán sử dụng thẻ bài phù hợp, tính toán cho những hướng đi có thể xảy ra. Tuy nhiên, điều luôn luôn hấp dẫn và cũng là khả năng gây nghiện của game sự may rủi, sẽ luôn là điều tạo cho ta nhiều bất ngờ và thú vị.

Các tính năng nổi bật trong game Dice Heroes

  • Cung cấp cơ chế chơi độc đáo bằng cách kết hợp các yếu tố thẻ bài và bảng.
  • Giúp người chơi có thể sáng tạo nhiều kiểu chiến thuật khác nhau, đáp ứng những nhu cầu về trí thông minh, khả năng sáng tạo và phản ứng linh hoạt
  • Tham gia các trận triến đối đầu với người chơi khác trong chế độ PvP gây cấn
  • Xây dựng chiến thuật với những yếu tố không thể lường trước được với 58 điểm chiến đấu biến hóa không ngừng
  • Những lớp nhân vật trong Dice Heroes hoàn toàn khác nhau và từ đó chúng có khả năng đặc biệt khác nhau

Link tải Dice Heroes về thiết bị – Cập nhật mới

Link File

(đường dẫn dự phòng)

Link File 1

  • Hiện đã có rất nhiều trò chơi khác hấp dẫn cùng thể loại với Dice Heroes tìm và tải về tại đây >> Game chiến thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.