Download Game of war fire age: Xây dựng đế chế chiến thuật trên điện thoại

2 Cập Nhật Mới
Game of War Fire Age

Một trong những tựa game đang làm mưa làm gió trong thế giới game chiến thuật mang tên Game of War – Fire Age được các game thủ săn đón ngay từ những ngày đầu ra mắt. Cũng là game xây dựng đế chế, nhưng không giống Catan Universe với sự kết hợp với thẻ bài Game of War Fire Age trang bị cho mình đủ những tính năng để cuốn hút người chơi hơn. Hiện tại thì trò chơi này đã được nhà phát hành cung cấp trên 2 hệ điều hành Android và iOS, anh chị có thể theo dõi thông tin bên dưới đây kèm theo đường link tải về ở chủ đề phía bên dưới

Giới thiệu Game of war – Fire Age

War Fire Age là một trò chơi chiến lược được phát triển bởi Machine Zone và cho ra mắt vào năm 2013. Chính nhờ sự độc đáo trong lối chơi và ảnh hưởng tích cực mà game mang lại, War Fire Age là một trong những ứng dụng đạt doanh thu cao nhất giai đoạn 2014-2015. Nói về game chính là nói về những trận chiến trong sự kiện Masive trên toàn thế giới- trận chiến vì vinh quang. Mỗi game thủ chính là một tiểu vương, đủ quyền lực và địa vị để dẫn dắt đội quân và chỉ huy những binh tướng hùng mạnh của mình. Trải nghiêm trong War Fire Age sẽ là một trong những trải nghiệm đắt giá nhất của các game thủ yêu chuộng dòng game chiến thuật.

 

Game of War Fire Age
Download Game of war fire age – Xây dựng đế chế chiến thuật trên điện thoại

Cấu hình cài đặt Game of war – Fire Age

Với 1 tựa game chiến thuật thực sự thú vị như thế này, cấu hình cài đặt lại trở thành một trong số ít các nhược điểm của War Fire Age. Nhà sản xuất đã phát triển game dành riêng cho mobile, tuy hỗ trợ cả hệ điều hành Android và iOS nhưng không hỗ trợ chơi trên máy tính. Nếu anh chị sở hữu một chiếc máy tính hữu dụng và muốn trải nghiệm cảm giác chinh chiến trên một màn hình lớn, anh chị có thể chọn cách cài đặt phần mềm giả lập Android trên máy tính. Biện pháp này không chỉ phù hợp với War Fire Age mà còn là một giải pháp lâu dài cho những ai muốn gắn bó với các dòng game mobile. Vì thế, nếu còn chần chừ vì không có phương tiện phù hợp thì hãy nhanh tay tải phần mềm giả lập Android về, những trải nghiệm đó sẽ không làm anh chị phải thất vọng.

Cách chơi Game of war – Fire Age

Những hoạt động chủ yếu có trong game có thể lược gọn trong một vài hành động: kết bạn, kết liên minh, mua bán, hỗ trợ và trở thành bá vương. Đây sẽ là chuỗi các hoạt động và mục đích của mỗi người chơi nếu đã quen thuộc với Game of War Fire Age. Tuy nhiên, với những người mới chơi, một cái nhìn ban đầu cơ bản nhất sẽ giúp anh chị có được cho mình sự hiểu biết khách quan cần thiết về sự thú vị trong từng chi tiết của game.

Mới vào game, mỗi game thủ được “trang bị” cho một thành phố khá ọp ẹp với những bức tường gỗ đơn sơ. Từ vốn liếng eo hẹp đó, các anh chị sẽ phải khai thác các tài nguyên để lo cho những vấn đề thiết yếu nhất trong “cuộc sống”. Dần dần, game thủ sẽ phải làm tăng chỉ số cần thiết của quân đội, đệ thống phòng thủ, kinh tế và nghiên cứu,… Ngoài ra còn có khảm ngọc có tác dụng tăng các chỉ số của đồ. Rồi sau, khi lực lượng tăng cao, game thủ còn có thể đi thu hoạch tài nguyên bên ngoài, thậm chí là những cuộc đụng độ ,chạm trán địch thủ trong hành trình đi kiếm tìm tài nguyên này.

Nếu như bạn là người yêu thích các tựa game về đế chế xưa thì chắc chắn rằng Game of war – Fire Age sẽ mang lại cho bạn một cảm giác như vua chúa và điều khiển

Những điểm đặc trưng của Game of war – Fire Age

  • Là game online, có khả năng kết nối với nhiều game thủ khác trong một cuộc chiến sôi động.
  • Game thủ thoả sức sáng tạo trên vương quốc riêng của mình- một trong những tính năng vượt trội nhất, đáp ứng mong muốn được thể hiện tài năng thiết kế và sắp xếp của riêng mình.
  • Mang lại cho game thủ cơ hội tiến hành tự nghiên cứu, nhằm xây dựng và làm hùng mạnh đế chế của riêng mình.
  • Cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo còn được thể hiện qua tính năng tự chế tạo vũ khí và kết hợp nhiều loại vũ khí.
  • Game thủ có thể thực hiện nhiều cuộc tấn công lấn chiếm, mở rộng cường quốc và cơ hội xưng bá chủ toàn cầu.

Link tải Game of war – Fire Age các phiên bản

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.