Liên Quân Thần Thú – Game nhập vai đánh theo lượt trên điện thoại

4 Cập Nhật Mới
lien quan than thu digimon

Có thể nói, trong số những game chiến thuật nhập vai chiến thuật đặc sắc nhất, chắc chắn sẽ có sự hiện diện của cái tên “Liên quân thần thú”. Với những tính năng vượt trội, cấu hình độc đáo cùng lối chơi vừa quen thuộc vừa lạ lẫm, Liên quân thần thú đã giữ chân hàng chục nghìn game thủ khi mới chỉ vừa tiếp xúc. Trong chủ đề dưới đây blog hỗ trợ xin chia sẻ đến mọi người về link tải game liên quan thần thú kèm với đó là những thông tin liên quan đến trò chơi này ở các phần mục bên dưới

Giới thiệu game liên quân thần thú

Để nói về game Liên quân thần thú, nếu từng tìm kiếm cho mình một tựa game nhập vai chiến thuật, hẳn anh chị đã từng nghe qua cái tên này. Trong thế giới game chiến thuật, Liên quân thần thú chính là một làn sóng mới với sự kết hợp vô cùng độc đáo giữa cổ điển và hiện đại, giữa trí tuệ bậc cao với sự ngộ nghĩnh khó cưỡng đến từ các nhân vật. Liên quân thần thú sẽ đem lại cho ta cảm giác quen thuộc như từng được trải nghiệm trên Pokemon Go bởi chính cấu hình quen thuộc của nó. Sắp xếp đội hình, thu thập thần thú, hoàn thành nhiệm vụ, hệ thống duyên phận,… tất cả sẽ cùng nhau tạo nên sức hấp dẫn riêng biệt đến bất ngờ cho tựa game này.

lien quan than thu digimon
Liên Quân Thần Thú – Game nhập vai đánh theo lượt trên điện thoại

Cấu hình cài đặt game liên quân thần thú

Về cấu hình cài đặt, đây sẽ là một điều vô cùng đáng mừng khi nhà phát triển Liên Quân Thần Thú ủng hộ người chơi ở hầu hết các hệ điều hành hiện nay, từ Windows đến iOS hay Android. Nhuw thees, game thủ chỉ cần chill cùng game, chuyện thiết bị cứ để XXPGames lo! Thực sự điều này sẽ mang lại rất nhiều tiện lợi nếu như game thủ muốn tận hưởng Liên Quân Thần Thú mỗi khi rảnh rỗi mà không cần quá kĩ càng trong khâu chuẩn bị thiết bị.

Hướng dẫn cách chơi liên quân thần thú

Nhìn chung, Liên Quân Thần Thú sẽ không quá phức tạp trong lối chơi như nhiều tựa game “Liên quân” khác. Điều đặc biệt tạo nên khác biệt của game chính ở cách chơi vừa quen thuộc vừa mới mẻ, kết hợp hệ thống đồ họa độc đáo theo nhiều cách khác nhau.

lien quan than thu digimon 1

Các hoạt động chính trong Liên Quân Thần Thú chính là thu thập, nâng cấp thần thú và thực hiện nhiệm vụ. Có rất nhiều thần thú để game thủ phải “rước về”, làm giàu thêm kho báu thần thú của chính mình. Mỗi thần thú đều có tạo hình bắt mắt, độc đáo cũng như các tính năng và sức mạnh khác nhau. Nắm được rõ đặc điểm của từng loài, game thủ mới có thể phát huy hết sức mạnh của chúng trên chiến trường thực sự, thậm chí còn có thể khéo léo lợi dụng hiệu ứng duyên phận, tạo ra những đòn tấn công bất ngờ với sức hủy diệt mạnh mẽ.

Các nhiệm vụ sẽ mang đến cho game thủ cơ hội phô diễn tài năng dùng quân của mình. Bạn có phải là một mãnh tướng trên chiến trường, có phải một người quản lý thần thú mát tay bậc nhất? Hay chứng minh tất cả qua cấp bậc đạt được sau mỗi nhiệm vụ.

Trong Liên Quân Thần Thú, chắc hẳn đồ sộ nhất sẽ là hệ thống thần thú- điều cốt yếu- tinh thần của cả tựa game. Có tới 6 hệ thần thú và tổng cộng 17 thuộc tính nguyên bản cùng khả năng nâng cấp, tăng skill cho mỗi loại.

lien quan than thu digimon 2

Tất cả chúng đang chờ bạn đến làm chủ thế giới này.

Các tính năng chính trong game liên quân thần thú

  • Giao diện thiết kế trong trò chơi vô độc đáo và bắt mắt giúp người chơi dễ trải nghiệm hơn
  • Hệ thống nhạc nền hấp dẫn, cuốn hút người chơi được thay đổi vào từng mốc thời gian nhất định
  • Số lượng thần thú khổng lồ cho người dùng có thể đã dạng chiến thuật trong đội hình của mình
  • Có khả năng tăng sức mạnh cho các thần thú giúp người chơi sở hữu chiến lực không giới hạn
  • Chức năng thay đổi skill được chú trọng, tạo nên những hiệu ứng đẹp mắt
  • Game nhiều phúc lợi hấp dẫn cho game thủ được cập nhật thường xuyên khiến việc chơi game không còn tẻ nhạt

Link tải game liên quân thần thú các phiên bản – Cập nhật mới

Để tải liên quân thần thú các bạn có thể nhấn tìm các phiên bản bên dưới . Việc download các phiên bản của trò chơi này là hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể biết rõ hơn tại mục điều khoản của website :

Link File

Link File 1

(link trang chủ)

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.