Assassin’s Creed Odyssey – Game nhập vai hành động Việt Hóa cực hay

3 Cập Nhật Mới
Download Game Assassin's Creed Odyssey

Trở lại với series game “ chặt chém” Assassin’s Creed thuộc thể loại game hành động, 1 tựa game có series dài đến hơn 10 phiên bản khác nhau. Thường các phiên bản mới sẽ dẫn khắc phục các lỗi mà “đàn anh” đi trước chưa làm hài lòng được người hâm mộ. Những bổ sung và cải thiện mới đầy ấn tượng, giúp cho phần mới của Assassin’s Creed hoàn hảo hơn. Assassin’s Creed Odyssey ra mắt đã trở thành tâm điểm của các game thủ và giời phê bình game. Với sự thay đổi hoành trang về kỹ năng chiến đấu, kho vũ khí và 1 số tính năng khác game Assassin’s Creed Odyssey trở lại thành công và tạo sự thích thú trong mỗi người chơi.

Giơi thiệu về game Assassin’s Creed Odyssey

Assassin’s Creed Odyssey lấy bối cảnh Hy Lạp vào những năm 431 trước công nguyên, đang trong 1 cuộc chiến tàn khốc giữa 2 đất nước Athens và Sparta. Cốt truyện của Assassin’s Creed Odyssey hướng về lịch sử hư cấu của cuộc chiến Peloponnesia. Trận chiến giữa 2 đất nước chính là nền móng xảy ra những câu chuyện được tiếp diễn trong trò chơi Assassin’s Creed Odyssey.

Download Game Assassin's Creed Odyssey
Assassin’s Creed Odyssey: Game nhập vai hành động Việt Hóa cực hay

Trải qua hơn 10 phiên bản, với cốt truyện xuyên suốt trong trò chơi, giúp người chơi mới đầu vào phần Assassin’s Creed Odyssey sẽ hiểu hơn và dễ chơi hơn. Tuy nhiên, vì mạch truyện nối liền, các game thủ mới lần đầu chơi sẽ bắt gặp những cảnh khó hiểu, không chuyên sâu vào game được. Không chơi lối chơi âm thầ và lặng lẽ như các “đàn anh” đi trước nên lối chơi vẫn còn lấp lửng chưa làm rõ ràng được.

Game có màn đồ họa đẹp mắt, những hình ảnh siêu đẹp, chân thực đến từng chi tiết ở các cuộc chiến. Đây cũng chính là điểm cộng mà game thủ dành cho Assassin’s Creed Odyssey Việt Hóa. Với các phần tiếp theo Ubisoft Quebec đã phát huy được năng lực về mảng đồ họa của mình. Từ nhân vật cho đến khung cảnh trong game đều được đầu tư kĩ lưỡng và hoàn hảo.

Ảnh minh hoạ: Game Assassin's Creed Odyssey (1)
Bối cảnh hùng vĩ và mộng mơ trong game Assassin’s Creed Odyssey

Thông tin thêm:

Tên game Assassin’s Creed Odyssey
Tên file download ACOTFOA v1.5.3.rar
AC Odyssey VietHoa 787Channel.rar
Kích thước file 82.3 GB

5.71 Gb

Thể loại Hành động, nhập vai
Ngày ra mắt 05/10/2018
Nhà phát triển Ubisoft Quebec
Trang chủ

www.ubisoft.com

Cấu hình để chơi game Assassin’s Creed Odyssey

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64bit versions only)
 • Bộ xử lí: AMD FX 6300 @ 3.8 GHz, Ryzen 3 – 1200, Intel Core i5 2400 @ 3.1 GHz
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Card đồ họa: AMD Radeon R9 285, NVIDIA GeForce GTX 660 (2GB VRAM)
 • DirectX: Version 11
 • Lưu trữ: 90GB khả dụng

Cấu hình đề nghị

 • Hệ điều hành OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64bit versions only)
 • Bộ xử lí: AMD FX-8350 @ 4.0 GHz, Ryzen 5 – 1400, Intel Core i7-3770 @ 3.5 GHz or better
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Card đồ họa: AMD Radeon R9 290, NVIDIA GeForce GTX 970 (4GB VRAM )
 • DirectX: Version 11
 • Lưu trữ: 100GB khả dụng

Tải game Assassin’s Creed Odyssey ở đâu?

Hiện nay, để download Assassins Creed Odyssey trên internet hiện nay khá dễ dàng mà các anh chị chỉ việc lên google tìm kiếm đánh từ khóa game này ra là trả về khá nhiều kết quả. Tuy nhiên, việc tải game trên updatemoi.com giúp mọi người lấy dữ liệu về thiết bị hoàn toàn miễn phí và an toàn. Ngoài ra, trên website có rất nhiều các phần mục về game để mọi người tải và trải nghiệm hơn so với những website khác.

Hướng dẫn chơi game Assassin’s Creed Odyssey

Trong game người chơi nhập vai vào 1 trong 2 nhân vật là Alexios (nam) và Kassandra (nữ) đó còn tùy thuộc và sở thích của bạn muốn vài vai nào. Và điều đặc biệt là dù bạn vào nhân vật nào cốt truyện cũng không hề bị thay đổi. 2 nhân vật này đều là hậu duệ của Leonidas, đó chính là người dẫn đầu của đoàn quân 300 chiến binh Spata. Nhiệm vụ của bạn trong Odyssey đã bất chấp mọi định kiến xã hội thời bấy giờ để đi trên còn đường riêng của chính mình.

Ảnh minh hoạ: Game Assassin's Creed Odyssey (2)
Cuộc chiến khốc liệt giữa các Titant và yêu quái tăng trải nghiệm cho người chơi hơn trong Game Assassin’s Creed Odyssey

Trong game Assassin’s Odyssey Việt Hóa, bạn dẽ phải đưa ra nhều sự lựa chọn để đánh giá tình hình dựa theo những thông tin mà bạn nhận được. Bạn có thể tìm hiểu kĩ lưỡng để đưa ra những quyết định của mình, hoặc bạ cũng có thể đưa ra trực tiếp câu trả lời mà không cần suy nghĩ. Tuy nhiên, những câu trả lời đó của bạn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của cả câu chuyện.

Với cốt truyện mở, chính bạn sẽ là người hứng chịu mọi hậu quả khi bạn sai lầm, hoặc bạn cũng chính là người đem vinh quang cho bản thân. Chưa dừng ở đó, vào trong Odyssey bạn sẽ dần nhận thức được những quyết định của mình sẽ đưa đến hậu quả thế nào, sẽ giúp ra cho bạn bài học cẩn thận và suy nghĩ tước khi hành động.

Ảnh minh hoạ: Game Assassin's Creed Odyssey (3)
Tạo hình 2 nhân vật chính trong Assassin’s Creed Odyssey

Ở trong game Assassin’s Creed Odyssey Việt Hóa bạn sẽ phải chém giết liền tay, hệ thống chiến đấu đã được chỉnh sửa và cải tạo lên đến đỉnh điểm, khi mà những màn đâm chém sẽ  cực kì mạnh bạo và khá là sướng tay. Những vũ khí cũng được cung cấp thêm nhằm giúp bạn phát huy được khả năng chiến đấu ở mức cao nhất.

Hướng dẫn cài đặt Assassin’s Creed Odyssey phiên bản Việt Hóa

Bước 1: Các ban kéo xuống phía dưới phần mục link download game được updatemoi.com chia sẻ ở phần mục bên dưới và đợi một chút để website loading đến trang tải. Sau khi hoàn tất bước này mọi người tiến hành giải nén file đó ra.

Bước 2: Chạy file “ACOdyssey.exe” setup game.

Bước 3: Download Patch Việt Hóa và giải nén

Bước 4: Copy tất cả các file trong tệp Việt hóa đã tải và bỏ vào thư mục chứa game gốc.

Hoàn thành các bước trên là bạn có thể trải nghiệm được trò Assassin’s Creed Odyssey ssieeu đỉnh rồi. chúc các bạn thành công!

Link tải game Assassin’s Creed Odyssey bản Việt Hóa Full

Để tải Assassin’s Creed Odysseey Việt Hóa hoàn toàn miễn phí các bạn có thể nhấn vào link bên dưới . Việc download file trò chơi này tại website updatemoi.com là hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể biết rõ hơn tại mục điều khoản của website:

Bản Full

Part Game

Bản việt hóa

Bản Việt Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.