Assassin’s Creed Unity Việt Hóa: Link Tải Game Đã Test 100% Assassin’s Creed Unity

3 Cập Nhật Mới
Download Game Assassins Creed Unity

Với những dòng game lớn, việc ra mắt game các phiên bản mới là điều khồn có gì mới lạ, nó dường như là 1 thông lệ của giới game. Dòng game Assassin’s Creed của Ubisoft cũng vậy, trong năm nay họ không chỉ tung 1 phiên bản mà họ tung hẳn 2 phiên bản cùng lúc. Đó là Assassin’s Creed: Rougue và Assassin’s Creed: Unity. Với những màn đồ họa đỉnh cao, về mặt hình ảnh, các tùy chọn có thể tùy chỉnh, các đặc điểm và lối chơi đều được cải tiến. Tuy nhiên, các giới phê bình vẫn chỉ trích vì thiếu đổi mới và không được tinh tế về vấn đề lỗi phát hành.

Giới thiệu về game Assassin’s Creed Unity

Đây là tựa game về phiêu lưu hành động lén lút lấy bối cảnh trong môi trường thế giới mở. trong phiên bản lần này, thủ đô Paris hoa lệ của Pháp được xây dựng với tỉ lệ 1:1 như ngoài đời thật, các sự kiện lần này là những cuộc Cách mạng ở Pháp, với sự nhiều yếu tố tác động cách tân cho một nước Pháp mới. “Assassin unity” cho chúng ta trải nghiệm được những màn “rình rập” con mồi rât kịch tính. Những trang thiết bị cũng được cải thiển hơn cho nhân vật.

Đồ họa lộng lẫy, người chơi mới bắt đầu chơi cảm này sẽ cảm thấy bị choáng ngợp, khi mà các thành phố khổn lồ, với các kiến trúc vô cùng chi tiết và các hoạt động của người dân trong game cũng rất sinh động. không chỉ vậy đồ họa còn được cải thiện tính năng về thời tiết, ngày-đêm, hiệu ứng án sáng đên diễn hoạt nhân vật đã đưa chúng ta đến những khung cảnh sinh động long lanh, màu sắc tươi sáng mang vẻ đẹp “next-gen” của các thế hệ game mới.

Download Game Assassins Creed Unity
Assassin’s Creed Unity Việt Hóa – Link Tải Game Đã Test 100% Assassin’s Creed Unity

Lối chơi được cải tiến cuốn hút hơn, những tính năng cũng được cải tạo hơp lí hơn cho người dùng. Ngoài ra, nhà sản xuất còn có đưa việc huấn luyện, gửi các sát thủ đi làm nhiệm vụ xa vào một ứng dụng trên di đông hay còn gọi là Assassin’s Creed Unity Companion. Ứng dụng này sẽ phối hợp với bản game chính, hỗ trợ qua lại với nhau.

Cấu hình yêu cầu của Assassin’s Creed Unity

Cấu hình tối thiểu:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit.
 • Hệ điều hành tương thích: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Bộ xử lí: Intel Core i5-2500K / AMD FX-8350
 • Bộ nhớ:  6 GB RAM
 • Card đồ họa: NVIDIA  GTX 680 / AMD Radeon HD 7920
 • Thiết bị lưu trữ: 50 GB available space
 • Thẻ âm thanh: DirectX Compatible
 • Ứng dụng đa phương tiện: Version 9.0c

Đề nghị:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit.
 • Hệ điều hành tương thích: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Bộ xử lí: Intel Core i7-3770 / AMD FX-8350
 • Bộ nhớ:  8 GB RAM
 • Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 780 / AMD Radeon R9 290X
 • Thiết bị lưu trữ: 50 GB available space
 • Thẻ âm thanh: DirectX Compatible
 • ứng dụng đa phương tiện: Version 9.0c

Hướng dẫn cách chơi game Assassin’s Creed Unity

Người chơi thep chân nhân vật Arno Dorian vào những cuộc phiêu lưu của bạn đều liên quan đến thủ đo Paris. Cuộc phiêu lưu bắt đầu và vào đen trước Cánh mạng Pháp năm 1789 kéo dài đến Phản ứng nhiệt thán năm 1794. Người chơi có vai trò giúp đỡ các sát thủ để khám phá Arno trong quá khứ và hiện tại. Các nhiệm vụ của người chơi phụ thuộc vào sự phát triển của Brotherhood of Assassins trong cách mạng Pháp. Trong Assassin’s Creed Unity sẽ đưa bạn đén nhiều địa điểm khác nhau của lịch sử Paris.

Ảnh minh hoạ: Game Assassins Creed Unity (1)
Hình ảnh nhân vật chính đẹp mắt khiến cho Game Assassins Creed Unity trở thành một trò chơi hot được nhiều bạn trẻ yêu thích

Người chơi còn có nhiệm vụ “ săn” các rương kho báu với nhiều màu: đỏ, xanh và vàng. Đỏ chính là các rương yêu cầu kĩ năng mở khóa, xanh là rương dùng ứng dụng trên điện thoại, còn vang là phải hoàn tất các yêu cầu được đưa ra. Đây còn được coi là phần thưởng cho những hành động lặp đi lặp lại trong game như đánh nhau, lén lút, leo trèo,…

Ảnh minh hoạ: Game Assassins Creed Unity (2)
Cảnh chiến tranh tại thủ đô Paris trong game Game Assassins Creed Unity

Trong phần game Assassin’s Creed Unity này có thêm lối chơi cộng tác vô cùng mới mẻ. Lối chơi mới này ra đời thay thế cho lối chơi mạng truyền thống và cho phép 4 người chơi cùng lúc với hai loại nhiệm vụ chính là đi theo cốt truyện phụ và cướp tiền. Không chỉ vậy, nổi bật nhất trong lối chơi của Assassin’s Creed Unity là hệ thống chiến đấu được gỡ bỏ “ đõ đòn liên hòa” của những phiên bản trước. giúp người chơi trải nghiệm được sự thử thách cao của trò chơi.

Tải game Assassin’s Creed Unity ở đâu?

Hiện nay, để download Assassin’s Creed Unity Việt Hóa trên internet hiện nay khá dễ dàng mà các bạn chỉ cần lên google search tìm kiếm về những từ khóa game này ra là trả về khá nhiều kết quả. Tuy nhiên, việc tải game trên updatemoi.com sẽ giúp mọi người lấy dữ liệu về thiết bị hoàn toàn miễn phí và an toàn. Ngoài ra, trên website có rất nhiều các phần mục về game để mọi người tải và trải nghiệm nhiều hơn về các dòng game khác nhau

Cách tải game Assassin’s Creed Unity bản Việt Hóa 

Bước 1: Download tệp xuống và giải nén tệp

Bước 2: Tiếp theo bạn cần chạy fiile setup và settings game

Bước 3: Bạn tiếp tục tải bản Việt Hóa về và giải nén.

Bước 4: Copy hết các file trong tệp Việt hóa và dán vào mục game đã được cài đặt. Cuối cùng bạn có thể trải nghiệm phiên bản game Việt Hóa vô cùng dễ dàng.

Tải Assassin’s Creed Unity phiên bản Việt Hóa – Cập nhật mới

Để tải Assassin’s Creed Unity Việt Hóa hoàn toàn miễn phí các bạn có thể nhấn vào link bên dưới . Việc download file trò chơi này tại website updatemoi.com là hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể biết rõ hơn tại mục điều khoản của website:

Link File

(pass giải nén nếu có : khiphach.vn)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.