Call of Duty – Tải Game chiến tranh thế giới call of duty mới nhất

1 Cập Nhật Mới
Download Game Call of Duty

Call of Duty là 1 tựa game vô cùng quen thuộc với các thế hệ 9x mà khi nhắc đến chắc hẳn sẽ có rất nhiều hồi ức ùa về. Có lẽ nhắc đến game bắn súng không ai là không biết đến Call of Duty. Vừa xuất hiện trên thị trường game, game đã đem lại 1 cơn sốt trong cộng đồng game. Với lượt download Call of Duty full cr@ck vượt chỉ tiêu và là 1 con số khổng lồ giúp cho nhà sản xuất thu hồi vốn vô cùng nhanh chóng. Dưới đây updatemoi.com sẽ chia sẻ đến mọi người những thông tin cũng như link tải miễn phí Call of Duty ở các phần mục phía bên dưới.

Giới thiệu về game Call of Duty

Call of Duty là bộ game thuộc thể loại game hành động bắn súng đầu tiên của hãng Infinity Ward. Được phát hành bởi Activision trên nền tản PC ofline vào ngày 29 tháng 10 năm 2003. Lấy bối cảnh về cuộc chiến tranh nội bộ trong cuộc chiến tranh thế giớ thứ 2 tàn khốc và đầy khắc nghiệt.

Download Game Call of Duty
Call of Duty – Tải Game chiến tranh thế giới call of duty mới nhất

Game Call of Duty lấy góc nhìn thứ nhất cho phép người chơi giúp cho góc nhìn của người chơi thêm sinh động và chân thực hơn. Trong Call of Duty bạn được phép điều khiển những người lính, bộ binh được sử dụng các phương tiện súng ống trong thế chiến thứ 2 để chiến đấu với quân địch. Không chỉ phải chiến đấu với địch bạn còn phải thực hiện những nhiệm vụ mà trò chơi đưa ra.

Những nhiệm vụ trong game Call of Duty sẽ hiện lên ở trên la bàn phía góc màn hình. Người chơi sẽ phải hoàn thành triệt để những mục tiêu mà nhiệm vụ đưa ra và khi hoàn thành xong 1 nhiệm vụ bạn sẽ được chuyển giao làm nhiệm vụ mới luôn. Điều vô cùng thú vị trong game đó là bạn sẽ được thoải mái savegame, loadgame mà không cần hải checkpoint.

Ảnh minh hoạ: Game Call of Duty
Khung cảnh chiến trường bắn súng khốc liệt trong Game Call of Duty

Với bản Call of Duty đời đầu này cấu hình chơi game khá nhẹ. Đồ họa năm 2003 tuy không được đẹp mắt nhưng hình ảnh vẫn vô cùng sác nét và đặc sắc.

Thông tin thêm:

Tên game Call of Duty
Tên file download Call_Of_Duty_2003_Full_Crack.rar
Kích thước file 35.79 GB
Thể loại Hành động, bắn súng
Ngày ra mắt 29/10/2003
Nhà phát triển Infinity Ward
Trang chủ www.infinityward.com

Cấu hình của game Call of Duty

Cấu hình yêu cầu tối thiểu để chơi game

 • Bộ xử lí: Pentium III or Athlon
 • Tốc độ xử lí: 600 Mhz
 • Bộ nhớ: 128 MB
 • Hệ điều hành: Windows 98/ME/2000/XP
 • Card video: 32 MB
 • Phiên bản: 9.0b (included)
 • Card âm thanh: Yes
 • Dung lương trống: 1.4 GB

Cấu hình đề nghị

 • Bộ xử lí: Pentium 4 hoặc Athlon XP
 • Tốc độ xử lí: 1.5 GHz
 • Bộ nhớ: 256 MB
 • Hệ điều hành: Windows XP
 • Card video: 64 MB
 • Phiên bản: 9.0b
 • Card âm thanh: Yes
 • Dữ liệu trống: 4 GB

Tải game Call of Duty ở đâu uy tín?

Hiện nay, để download Call of Duty trên internet hiện nay khá dễ dàng mà các anh chị chỉ việc lên google tìm kiếm đánh từ khóa game này ra là trả về khá nhiều kết quả. Tuy nhiên, việc tải game trên updatemoi.com giúp mọi người lấy dữ liệu về thiết bị hoàn toàn miễn phí và an toàn. Ngoài ra, trên website có rất nhiều các phần mục về game để mọi người tải và trải nghiệm hơn so với những website khác.

Hướng dẫn gameplay Call of Duty

Với lối chơi game của Call of Duty cũng khác các phần khác là bao. Vẫn luôn có các chế độ: Huấn luyện, trưởng thành, chiến đấu, hoàn thành nhiệm vụ,.. tuy là vậy nhưng các chế độ này vẫn làm điên đảo các thế hệ tham gia chơi game.

Ảnh minh hoạ: Game Call of Duty (1)
Vũ khí mà người chơi có thể sử dụng trong game Call of Duty

Trong bộ game người chơi có 2 loại vũ khí chính: 1 súng chính và 1 súng lục, bạn có thể mang thêm tới 10 quả lựu đạn. Bạn bắt buộc phải tiêu diệt những binh sĩ để đảm bảo tính mạng cho bản thân. Khi bạn tiêu diệt được 1 binh sĩ bạn sẽ được nhặt súng của họ trên chiến trường. Vì là bản game ra đổi đầu tiên nên chúng ta co thể đổi các chế độ bắn từ 1 viên 1 sang chế độ tự động và ngược lại.

Call of Duty Full là bộ game áp dụng dụng hệ thống đặc biệt ShellShock, tức là khi bạn đứng gần 1 quả mìn bị nổ thì màn hình và âm thanh truyền đến sẽ cho bạn cảm giác bị ù tai, rung lắc nhẹ giúp bạn cảm nhận được độ chân thực của Call of Duty.

Ảnh minh hoạ: Game Call of Duty (2)
Tâgm nhìn bắn súng của người chơi trong tựa game Call of Duty

Các cách ngắm góc bắn của game Call of Duty cũng vô cùng thú vị. Người chơi sẽ ngắm qua iron sights bằng cách giữ phím đã quy định cho việc ngắm, góc ngắm sẽ được tăng lên và độ chính xác khi bắn cũng được cải thiện hơn rất nhiều. Tuy nhiên, thì nếu bạn di chuyển nhiều thì độ chính xác cũng bị giảm đi đáng kể.

Hướng dẫn download game Call of Duty

Bước 1: Các ban kéo xuống phía dưới phần mục link download game được updatemoi.com chia sẻ ở phần mục bên dưới và đợi một chút để website loading đến trang tải. Sau khi hoàn tất bước này mọi người tiến hành giải nén file đó ra.

Bước 2: Chạy file setup để cài đặt

Bước 3: Chọn các bước theo đường dẫn đê cài đặt và nhấn Install

Thực hiện đầy đủ các bước trên bạn đã có thể chơi game rồi đó! Chúc các bạn cài đặt và chơi game thành công!

Link tải file game Call of Duty phiên bản Full Cr@ck free – Cập nhật mới

Để tải Call of Duty Full Cr@ck hoàn toàn miễn phí các bạn có thể nhấn vào link bên dưới . Việc download file trò chơi này tại website updatemoi.com là hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể biết rõ hơn tại mục điều khoản của website:

Link File

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.