Dino Bash: Game chiến đấu bảo vệ trứng khủng long trên điện thoại

3 Cập Nhật Mới
Download Game Dino Bash

Khi bước vào tưa game Dino Bash các bạn sẽ thấy được một thế giới khác hoàn toàn- thế giới của những chú khủng long tốt bụng hiền lành đột nhiên bị tấn công bởi những con người thượng cổ xa lạ. Cuộc sống của chúng đột nhiên bị đảo lộn hoàn toàn, buộc chúng phải đứng dậy đấu tranh cho chính mình. Đó chính là thế giới của Dino Bash- một tựa game chiến thuật khá hấp dẫn cho những game thủ ưa thích những sự kích thích một cách tinh tế- không quá gay cấn như các game cùng thể loại trên chiếc điện thoại iPhone, Android của mình. Trước khi tải và trải nghiệm game Dino Bash chiến đấu bảo vệ trứng khủng long cùng updatemoi.com tìm hiểu thêm những thông tin liên quan ở các phần mục bên dưới nhé!

Giới thiệu chung về game Dino Bash

Xây dựng một cốt truyện riêng biệt về những chú khủng long dễ thương, nhà sản xuất có tiếng Titting Point đã chủ động hướng tới những đối tượng game thủ ưa thích những màn chiến đấu thực sự, mong muốn được đọ sức trên các chiến trường nhưng không quá khốc liệt. Chính vì lẽ đó, Dino Bash chính là sự kết hợp hài hòa nhất giữa game chiến thuật thực chiến và một chút cute đến từ nội dung và cấu hình game. Ngay từ khi ra mắt, game đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ hàng nghìn các game thủ đến từ nhiều đất nước khác nhau và hàng chục nghìn lượt tải xuống từ khắp các trang mạng.

Download Game Dino Bash
Dino Bash – Game chiến đấu bảo vệ trứng khủng long trên điện thoại

Theo đó người chơi cần phải dẫn dắt những con khủng long trong trận chiến kéo co trong kỷ Jura chống lại loài người nguyên thủy để bảo vệ quả trứng khủng long của bạn khỏi sự thèm ăn tàn nhẫn của chúng! Xây dựng hệ thống phòng thủ trên mặt đất, triển khai các cuộc tấn công trên không và triệu hồi khủng long để tránh tuyệt chủng!

Thông tin thêm:

  • Tên tìm kiếm: Game Dino Bash
  • Kích thước file: Tùy thuộc vào từng phiên bản
  • Nhà phát triển: Tilting Point
  • Thể loại: Game hành động, chiến lược
  • Lượt download: 1.000.000+
  • Trang chủ: <Đang cập nhật>

Cấu hình cài đặt game Dino Bash

Cho một tựa game đầy sức hấp dẫn như Dino Bash, có lẽ cấu hình cài đặt chính là một khuyết điểm khá lớn của nhà sản xuất khi chỉ hỗ trợ chơi trên các thiết bị di động với hệ điều hành iOS và Android mà không hề hỗ trợ trên các thiết bị của Windows. Tuy nhiên, nếu muốn trải nghiệm cảm giác được có những pha công kích đầy hấp dẫn trên màn hình lớn, game thủ có thể cài đặt cho Windows của mình trình giả lập Androin. Và với những giá trị tinh thần mà Dino Bash mang lại, chắc hẳn việc cài đặt thêm một trình duyệt giả lập sẽ là vô cùng xứng đáng.

Hướng dẫn cách chơi Game Dino Bash

Là tựa game cùng thể loại với các game chiến thuật khác như Jurassic World Evolution, Clash of Clans hay Age of Empires, Dino Bash có lối chơi khá giống những tựa game này, vì thế thật không khó để game thủ có thể làm quen với những tính năng chính trong game. Một số tính năng nổi bật tạo nên sức hấp dẫn riêng biệt cho Dino Bash có thể kể đến như sử dụng bom, lợi dụng sức phun của núi lửa, của sức lạnh từ đá,…. Sức hủy diệt kinh người từ bm, từ những chiếc hòm bí mật và từ các khí thiên nhiên sẽ là sức mạnh của bạn, giúp bạn có thể hoàn thành hết những sứ mệnh của mình.

Ảnh minh hoạ: Game Dino Bash (1)

Nói về sứ mệnh của người chơi- những anh hùng trong thế giới của chú khủng long đáng thương- người có trách nhiệm bảo vệ giống nòi- bảo vệ những trứng khủng long của mình và không ngừng nâng cấp các chú khủng long trong đội quân của mình. 75 màn chơi hấp dẫn hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Những độc đáo của game Dino Bash

  • Cách thức chiến đấu đa dạng, phong phú: Đối với tựa game hành động này có nhiều cách thức chiến đấu đa dạng và phong phú khiến người chơi luôn có cảm giác mới mẻ khi trải nghiệm trò chơi này
  • Bảo vệ và nâng cấp đội ngũ khủng long: Với điểm độc đáo chính của trò chơi này có nhiều điểm khác biệt đối với các loại game khác bằng nhiệm vụ bảo vệ cũng như nâng cấp đội ngũ
  • Hệ thống màn chơi hấp dẫn: Điểm đặc sắc cuối cùng của Dino Bash chính là việc nhà phát triển thiết kế các màn chơi khác nhau giúp trò chơi trở nên vô cùng hấm dẫn

Link tải game Dino Bash các phiên bản

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.