Download Chicken Run: Game chạy gà hấp dẫn cho điện thoại Android

5 Cập Nhật Mới
Chicken Run

Đã quá chán khi phải ngồi hàng giờ đồng hồ không có gì làm, đã thử tìm hiểu một số game nhẹ nhàng để tiêu khiển nhưng chưa có game nào thực sự làm bạn hài lòng? Thế thì đã đến lúc để thử “Chicken Run”- một tựa game phiêu lưu hết sức “nhẹ nhàng” lại không kém phần hấp dẫn- một tựa game tự tin có thể làm hài lòng phần lớn các đối tượng gamer với đồ hoạ, thiết kế và ý tưởng vô cùng cuốn hút.

Giới thiệu chung về game Chicken run

Chicken run lựa chọn nhân vật chính là một chú gà và mọi khoảnh khắc đều dựa trên cuộc đời đầy éo le của chú. Vốn sống êm ấm trong một trang trại nọ, bỗng có ngày chú bị người chủ trang trại bán cho một người hàng thịt. Trên đường bị người hàng thịt bắt đi, chú đã may mắn tẩu thoát- cũng chính là khởi đầu cho những cuộc trốn chạy dài dằng dặc từ thành phố, qua trang trại, sang cả Halloween và khu rừng- chính là điểm đến cuối cùng. Trên quãng đường trốn chạy gian nan của mình, chú gà phải băng qua nhiều chướng ngại vật nguy hiểm, bảo đảm an toàn tính mạng để đến được đích đến cuối cùng của mình. Chicken Run sẽ là một tựa game hứa hẹn đầy thú vị cho rất nhiều đối tượng người chơi, kể cả trẻ em.

Chicken Run
Game chạy gà chạy không ngừng hấp dẫn cho điện thoại Android

Đối với tựa game mobile này thì hiện tại nhà phát hành chỉ phát triển trò chơi này tương thích với thiết bị dùng Android nên những người sử dụng smartphone hệ điều hành này mới có thể tải Chicken run về được nhé.

Cấu hình cài đặt Chicken Run

Game chiếm một phần rất nhỏ của dung lượng, chỉ 5.1M, lại chấp nhận cài đặt trên thẻ SD. Đây chính là một điểm cộng rất lớn với một game mobile mà nhiều game thủ nhỏ trên thế giới

Hướng dẫn cách chơi Chicken Run

Chú gà của chúng ta sẽ phải chạy từ thành phố đến nông trại, qua Halloween và cả khu rừng. Tất cả gồm 4 khu vực- 24 màn hoàn toàn khác nhau. 4 thế giới này đối với chú gà đều chứa đầy nguy hiểm với hàng loạt bẫy chặn, còn phải đối mặt với nguy cơ thiếu năng  lượng nếu không nhặt đủ trứng- bổ sung năng lượng kịp thời. Người chơi chính là cứu tinh cho chú gà- người giúp chú an toàn luồn qua tất cả thù địch, giúp chú nhặt trứng để duy trì năng lượng về tới nơi an toàn.

Những tính năng chính trong Chicken Run

  • Đồ hoạ thiết kế cuốn hút, bắt mắt.
  • Game chạy trên nền tảng 2D phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi.
  • Game có nhiều ý tưởng độc đáo: có tới hơn 80 kẻ thù khác nhau, tự làm tăng sức mạnh bằng cách nhận trứng hoặc tim.
  • Hiệu ứng âm thanh độc đáo.

Link tải game Chicken Run về Android

Link File

  • Còn rất nhiều thể loại trò chơi hay ho khác cho anh chị em trải nhiệm truy cập ngay danh mục game tại blog hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.