Darksiders Genesis Việt Hóa – Sự khởi đầu của những kỵ sĩ khải huyền bản Việt

3 Cập Nhật Mới
Download Game Darksiders Genesis Việt Hóa

Với series game Darksides game nhập vai có tiếng có lẽ không game thủ nào là không biết đến. Để tiếp nối cho sự thành công của các phần trước, THQ đã cho ra phần tiếp theo với tựa đề Darksiders genesis. Với phần mới này, THQ đã khắc phục những điều mà các “người anh” trước chưa làm hài lòng được khán giả.  Sự thay đổi mạnh mẽ về cách chơi tạo nên phần mới lạ cho dòng game Darksides. Với những thay đổi thú vị này lượt tải game Darksides Generis Việt Hóa đã được tăng nhanh chóng 1 cách đặc biệt hơn và cuốn hút người chơi hơn.

Giới thiệu về game Darksiders Genesis

Với sự trở lại đầy ngoạn mục và màn “lột xác” khiến người chơi không thể bất ngờ hơn. Game Darksiders genesis được thay đổi qua phong cách chiến đấu qua cách nhìn từ trên xuống thay vì góc nhìn thứ 3 như các phần chơi trước. Các cơ chế chiến đấu của nhân vật cũng được thay đổi 1 cách triệt để, vũ khí, các tính năng phép thuật mà nhân vật có thể sử dụng cũng được sửa sang giống với phong cách của dòng game Diablo.

Download Game Darksiders Genesis Việt Hóa
Game Darksiders Genesis Việt Hóa – Sự khởi đầu của những kỵ sĩ khải huyền bản Việt

Về phần cốt truyện của game cũng được coi như 1 phần “ngoại truyện”, khi Darksiders genesis mang đến cho người chơi về cái nhìn mới lạ trước khi bước vào các sự kiện ở phần một. Ở phần này, những quy định về nhân vật được thay đổi toàn bộ như thiên thần chưa chắc đã tốt và ác quỷ thì chưa chắc đã xấu. Cái đặc sắc hơn mà game Darksiders genesis Việt Hóa đem lại chính là phe thứ 3- 1 hội đồng giữ bình đẳng giữa thiện và ác.

Tuy thay đổi khá nhiều so với phần trước nhưng THQ vẫn trung thành với lối đồ họa quen thuộc của các phần trước trong series Darksides. Các bạn không nhất thiết phải có những dàn máy khủng, nhưng vẫn cần có 1 card đồ họa rời để game được chơi mượt hơn mà không gây khó chịu. Ngoài ra, người chơi còn được vào vai 2 nhân vật, mỗi nhân vật đều có sở trường vầ tính năng riêng. Người chơi còn có thể chơi ở chế độ co-op, người chơi có thể đóng vai là 1 trong các nhân vật của game.

Ảnh minh hoạ: Game Darksiders Genesis Việt Hóa
Các cấp nhân vật chiến đấu trong game Darksiders Genesis

Thông tin thêm:

Tên game Darksiders Genesis Việt Hóa
Tên file download Viet Hoa Darksiders.Genesis.GOG.rar
Kích thước file 554.53 Kb
Thể loại Nhập vai
Ngày ra mắt 19/11/2015
Nhà phát triển Studio Airship Syndicate
Trang chủ

www.airshipsyndicate.com

Cấu hình của game Darksiders Genesis

Cấu hình tối thiểu cài Darksiders Genesis

Yêu cầu bộ xử lý 64 bit và hệ điều hành

 • Hệ điều hành OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1,
 • Bộ xử lý Windows 10 (phiên bản 64 bit) : AMD FX-8320 (3.5 GHz) / Intel i5-4690K (3.5 GHz) or better
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Card đồ họa : NVIDIA GeForce GTX 960
 • Lưu trữ dung lượng trống 15 GB
 • Card âm thanh: DirectX Compatible
 • DirectX: Phiên bản 11

Được khuyến nghị cài Darksiders Genesis

Yêu cầu bộ xử lý 64 bit và hệ điều hành

 • Hệ điều hành OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 64 bit)
 • Bộ xử lý: Intel Core i7-3930K (3.2 GHz)/AMD Ryzen 5 1600 (3.2 GHz) or better
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1060
 • Lưu trữ dung lượng trống 15 GB
 • Card âm thanh: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 11

Tải game Darksiders Genesis ở đâu?

Hiện nay, để download Darksiders Genesis trên internet hiện nay khá dễ dàng mà các anh chị chỉ việc lên google tìm kiếm đánh từ khóa game này ra là trả về khá nhiều kết quả. Tuy nhiên, việc tải game trên updatemoi.com giúp mọi người lấy dữ liệu về thiết bị hoàn toàn miễn phí và an toàn. Ngoài ra, trên website có rất nhiều các phần mục về game để mọi người tải và trải nghiệm hơn so với những website khác.

Hướng dẫn cách chơi game Darksiders Genesis

Như phần giới thiệu mình cũng nói, khi vào game Darksiders Genesis Việt Hóa bạn sẽ phải vào vai 2 nhân vật và phải điều khiển 2 nhân vật đó. Với các bối cảnh được chiếu trông game đưa người chơi đến với thế giới vô cùng chân thực và mới lạ cho người chơi. Cùng với lối chơi giống với những dòng game chặt chém khác, người chơi đều phải chiến đấu với kẻ thù, tìm kiếm những vật dụng cần thiết cung cấp cho những cuộc chiến đấu.

Ảnh minh hoạ: Game Darksiders Genesis Việt Hóa (1)
Cuộc chiến của các game thủ và các con Boss trong Darksiders Genesis

Bên cạnh đó , người chơi cũng cần phải hoàn thành nhiệm vụ ngăn chặn những âm mưu thâm hiểm của kẻ thù. Thông qua đó bạn phải giữ được cán  cân công bằng giữa thiện và ác. Đồng thời, dòng game Darksiders genesis Việt Hóa cũng đưa bạn đến những cuộc cận chiến, tạo được sự nhanh nhạy và kinh nghiệm đánh cận chiến của bạn. Trên con đường đơn phương độc mã bạn sẽ phải chiến đấu với kẻ thù một mình để tìm ra tên trùm cuối cùng của Darksiders genesis.

Những điểm đặc biệt trong game Darksiders Genesis

 • Sự tiện lợi khi hoán đổi được giữa 2 nhân vật War và Strife
 • Trải nghiệm 1 cốt truyện hoàn toàn mới mẻ trước cốt truyện gốc đưa ngươi chơi đén với người gốc của Seven Seals
 • Phát triển sức mạnh và tư duy của người chơi khi tham gia cận chiến
 • Lối chơi mới mẻ, thu hút nhười chơi
 • Đồ họa mát mắt, trang hoang và cực kì sắc nét

Hướng dẫn tải và cài đặt game Darksiders Genesis Việt Hóa

Bước 1: Các ban kéo xuống phía dưới phần mục link download game được updatemoi.com chia sẻ ở phần mục bên dưới và đợi một chút để website loading đến trang tải. Sau khi hoàn tất bước này mọi người tiến hành giải nén file đó ra.

Bước 2: Chạy file setup để cài đặt game.

Bước 2: Sau đó bạn cần chạy file tên “setup_darksides_genesis_1.04_(36878).exe” để cài đặt game vào máy.

Bước 3: Tiếp theo Download Patch Việt Hóa và bỏ vào Thư mục cài gameProjectMayhemContentPaks . Hoàn thành các bước trên bạn đã có thể trải nghiệm game rồi.

Link download game Darksiders Genesis bản Việt Hóa – Cập nhật mới

Để tải Darksiders Genesis phiên bản Việt Hóa hoàn toàn miễn phí các bạn có thể nhấn vào link bên dưới . Việc download file trò chơi này tại website updatemoi.com là hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể biết rõ hơn tại mục điều khoản của website:

Link File

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.