Late Shift: Tải miễn phí game Late Shift phiên bản Full Việt Hóa

1 Cập Nhật Mới
Late Shift – Tải miễn phí game Late Shift phiên bản Full Việt Hóa

Khi tải Late Shift và cài đặt tựa game này về máy tính là bạn đã hóa thân thành một anh sinh viên với cốt truyện giống 1 bộ phim kể về anh sinh viên đi làm bảo vệ tại 1 bảo tàng, nhưng lại bị dính dáng đến 1 vụ cướp tại bảo tàng này. Đây cũng là thể loại game vô cùng mới mẻ và thú vi, khi bạn sẽ là người lựa chọn cho các hướng đi của câu chuyện thống qua những video với diễn viên trên video đều là người diễn thật. Vì vậy đồ họa của game vô cùng đỉnh cao nhưng lại không cần phải máy mạnh mới chơi được game này. Điều này thật thú vị đúng không? Hãy cùng updatemoi.com đi vào khám phá sâu hơn về dòng game đầy mới mẻ này cùng đường dẫn download ở bên dưới nha

Giới thiệu về game Late Shift

Lấy ý tưởng từ bộ phim Late Shift,  đã cho ra 1 trò chơi với nội dung lấy từ các bộ phim sitcom, nói là trò chơi thì cũng không hẳn. Vì trò chơi thuộc kiểu đưa ra các phương án giải quyết mọi chuyện cho nhân vật, nhiệm vụ của bạn là phải lựa chọn cách giải quyết hợp lí giúp cho nhân vật vượt qua những thử thách.

Điều tuyệt vời hơn xuất hiện Late Shift là dung lượng của trò chơi khác cao, nhưng đó chỉ là dung lượng của những video có độ phân giải 1080p. Vì thế, dù bạn dùng máy cùi bắp đến đâu cũng có thể trai nghiệm được trò chơi này 1 cách tuyệt vời nhất. Điều quan trọng là bạn chỉ cần phải có 1 cái màn hình độ phân giải full HD thì vô cùng tuyệt vời!

Late Shift – Tải miễn phí game Late Shift phiên bản Full Việt Hóa
Late Shift – Tải miễn phí game Late Shift phiên bản Full Việt Hóa

Với nội dung lấy từ cốt truyện ra, nên nội dung của game khá thích thú và kích thích đến người chơi. Trước đây những tựa game FMV như này thường se có thời gian chơi lựa chọn của người chơi rồi mơi chuyển cảnh. Trong thời gian đó video trong game sẽ từ động phát đi phát lại làm cho người chơi cảm thấy khá tụt mood khi thấy những cảnh như vậy. Vì vậy, CtrlMovie đã chỉnh sửa và bỏ luôn phần chờ này trong Late Shift. Và cho dù bạn chưa đưa ra lựa chọn nhưng video vẫn tiếp diễn, với nhịp phim khá nhanh nên khó mà làm hài lòng được triệt để.

Ảnh minh hoạ: Game Late Shift
Những cuộc đối thoại giữa nhân vật chính trong game Late Shift

Những điểm nhấn trong game Late Shift

 • Câu chuyện sẽ được bạn chọn lựa, với 1 cốt truyện chung nhưng sẽ có diễn biến và kết thúc khác nhau: Người chơi sẽ không cảm thấy nhàm chán khi chơi trò này bởi câu chuyện luôn luôn giống nhau nhưng diễn biến hoàn toàn khác nhau mà người chơi không thể nào lường trước được.
 • 1 bộ game được tạo ra bởi bộ film nổi tiếng cùng tên: Khi phát triển ra trò chơi này, thì nhà phát hành đã lấy tên của một bộ phim khá nổi tiếng thời bấy giờ nên sẽ có nhiều người nhầm lẫn khi tìm kiếm game
 • Đồ họa đỉnh cao, những cảnh phim đươc người thật diễn, được quay ở chế độ HD tại London Anh: Nói đến về đồ họa thì nhà phát triển chăm sóc khá tốt nên cho ra mắt người chơi những cảnh như người thật diễn tại thành phố London nước Anh

Cấu hình khi chơi game Late Shift

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành được đề nghị từ 64-bit
 • Hệ điều hành tương thích: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Độ xử lí: Core i3 / AMD A6 2.4Ghz
 • Bộ nhớ:  2 GB RAM
 • Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 260 / AMD Radeon HD 5750. OpenGL 3.3
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 7.5 GB chỗ trống khả dụng

Cấu hình đề nghị:

 • Hệ điều hành được đề nghị từ 64-bit
 • Hệ điều hành tương thích: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Bộ xử lí: Quad Core 2.3GHz or equivalent processor
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Card đồ họa : Direct X 11.0 compliant video card with 2GB RAM (NVidia GeForce GTX 750 or AMD Radeon HD 7850)
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 7.5 GB chỗ trống khả dụng.

Hướng dẫn playgame Late Shift

Trong Late Shift, bạn vào vai 1 bảo về gác đem hay còn là Matt – 1 sinh viên đi là bảo về tại 1 bảo tang. Trong 1 ca gác đêm, bất ngờ Matt bị lôi vào 1 vụ trộm cực kỳ nguy hiểm. Như mình đã nói mọi lựa chọn của bạn sẽ ra quyết định trực tiếp đến kết cục của bạn trong game. Vì vậy, những màn tương tác của bạn với các nhân vật khá là căng thẳng.

Ảnh minh hoạ: Game Late Shift (1)
Các diễn biến kịch tính diễn ra trong game Late Shift

Với 180 lựa chọn khác nhau, tùy chọn vào cách bạn cư xử cũng như tính cách xử lí tình huống của mình bạn sẽ cho ra 1 trong 7 kết cục được nhà sản xuất lập định sẵn. Có thể nói, tác phẩm này đã được tính toán vô cùng kĩ lưỡng phải nói đến mức là tuyệt đối. Lối chơi đơn giản, cốt truyện tự do khá thú vị đúng không nào?

Hướng dẫn tải và cài đặt game Late Shift

Bước 1: Đầu tiên mọi người download game Late Shift việt hóa được updatemoi.com chia sẻ ở phần mục link tải miễn phí vên dưới và giải nén tệp vừa tải

Bước 2: Bạn cần phải chạy file Setup để cài đặt game

Bước 3: Sau đó bạn tiến hành download phiên bản Patch Việt Hóa và giải nén

Bước 4: Sau khi giải nén bạn cần Copy folder và dán vào đường dẫn Late ShiftSubtitles

Bước 5: Tương tự như bước 1 bạn tiếp tục Copy file sharedassets0.assets  và dán đường dẫn Late ShiftLateShift_Data

Hoàn thành các bước trên bạn đã có thể chơi game rồi đó, chúc các bạn có được khoảnh khắc tuyệt với khi trải nghiệm game Late Shift. Mình sẽ để link Late Shift phiên bản full Việt Hóa ở đây nha!

Link tải game Late Shift phiên ban Việt Hóa Full

Link File

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.