Oxygen not included Việt Hoá: Trải nghiệm trò chơi sinh tồn mới lạ

4 Cập Nhật Mới
Download Game Oxygen not included

Với Don’t Starve, Klei Entertainment mang đến cho người chơi khung cảnh 1 hòn đảo vô danh hoang vu, đầy rẫy những quái thú hung tợn và nguy hiểm. Còn với Oxygen Not Included thì hoàn toàn khác, Klei Entertainment đưa chúng ta đến với không gian, trên những trạm không gian bỏ hoang. Trong Oxygen Not Included các bạn sẽ được thể hiện được khả năng sáng tạo và sự thích nghi của bản thân để tồn tai trong không gian. Là tựa game sinh tồn vô cùng mới lạ và độc đáo, trò chơi còn được đề cử cho giải trò chơi chiến lược của năm tại Giải thưởng DICE hàng năm lần thứ 23. Với nội dung thú vị làm rất nhiều game thủ phấn khích khi tham gia trò chơi.

Giới thiệu về game Oxygen Not Included

Game được phát hành vào năm 2017 bởi Electronic Entertainment Expo 2016. Đây là thể loại trò chơi không có cốt truyện cụ thể nhưng mục đích cơ bản của game vẫn giữ là để sống sót thôi. Khi bắt đầu một trận game mới người chơi sẽ được cấp cho 3 cư dân đầu tiên. Những người cư dân này đều là người nhân bản. Mỗi công dân đều có tên, các chỉ số và tính cách khác biệt nhau.

Download Game Oxygen not included
Oxygen not included Việt Hoá – Game trải nghiệm trò chơi sinh tồn mới lạ

Các chỉ số này sẽ ảnh hưởng rất lớn tới tốc độ hiệu quả- tính năng- tốc đô làm việc hay chính là khả năng chống chịu của chính cư dân đó. Không chỉ vậy những cư dân này còn có 1 số khuyết điểm nhất định, mà điều ấy lại ảnh hưởng đến rất nhiều thứ.

Tuy vậy game còn hơi rối vì có quá nhiều nút- bảng chỉ số và một số thứ khác. Cơ chế điều khiểu game còn lạ lẫm, tuy vậy điều cơ bản khi bước chân vào game đó chỉ là xây dựng và đào đất nên cũng không đến nỗi quá khó. Điều này cũng tùy thuộc đến tốc độ nhanh chậm của công việc.

Ảnh minh hoạ: Game Oxygen not included
Bối cảnh mà con người xây dựng thế giới trong lòng đất trong Game Oxygen not included

Thông tin thêm:

Tên File OxygenNotIncluded_VI.dmg
Kích thước tập tin 462.02 MB
Chủ đề Sinh tồn, hành động, phiêu lưu, mô phỏng
Lượt Download 4.020.983
Nhà phát hành Klei Entertainment
Ngày phát hành 30/07/2017
Trang Chủ https://store.steampowered.com/app/457140/Oxygen_Not_Included/

Cấu hình cài đặt game Oxygen Not Included

Cấu hình tối thiểu:

  • Yêu cầu hệ điều hàn 64-bit và bộ điều hành.
  • Hệ điều hành tương thích: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
  • Bộ xử lí: Lõi kép 2 GHz
  • Bộ nhớ:  4 GB RAM
  • Card đồ họa: Intel HD 4600 (AMD hoặc NVIDIA tương đương)
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Network: Broadband Internet connection
  • Dung lượng ổ đĩa trống: 2 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng.

Hướng dẫn cácg chơi game Oxygen Not Included

Trò chơi mô phỏng cuộc sống định cư của người Trái đất trên không gian. Bạn cần phải quản lí cư dân của mình, giúp họ xây dựng lên 1 căn cứ dưới lòng đất thông qua những hành động như đào bới.

Trong game có cho bạn các lựa chọn xây dựng công trình từ kho chứ nguyên liệu, gạch lát, nhà máy điện,.. máy sưởi ,… Tuy nhiên bạn cũng phải đưa ra những quyết định nên làm cái gì trước, cái gì sau. Và điều đó dựa trên nhu cầu cấp thiết của cư dân và nguyên liệu cho phép.

Ảnh minh hoạ: Game Oxygen not included (1)
Hình minh hoạ : Cảnh một trạm không gian của nhân vật trong game Oxygen not included

Ngoài xây dựng ra, bạn cũng vẫn còn phải lo về thức ăn, nước uống, đặc biệt chính là Oxy. Bạn cần phải tạo ra “Oxy” nguyên chất từ những khoáng thạch Algae. Khâu quản lí Oxy cũng là vấn đề khá nan giải và đau đầu. Khi mà những vấn đề phát sinh quá nhiều mà sự sống trên trạm không gian này lại quá mong manh.

Càng ngày số lượng công việc bạn cần xử lí càng nhiều. Tất cả mọi thứ đều phải nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Bạn cần phải cho các cư dân mình đào thật nhanh để sống sót vì nguồn tài nguyên sẽ hao dần đi khi bạn bắt đầu chơi. Trong game vẫn có các chỉ dẫn nhất định để hỗ trợ bạn khi gặp khó khăn.

Ảnh minh hoạ: Game Oxygen not included (2)
Hình ảnh cuộc sống của con người trong lòng đất trong game Oxygen not included

Như mình đã nói ngay từ đầu, Oxygen Not Included không có cốt truyện ngay từ đầu. Mọi thứ hoàn toàn do bạn quyết định mình sẽ làm gì để sống sót. Tuy lúc đầu mọi thứ có vẻ lạ lẫm, hơi khó khăn và mơ hồ 1 chút. Nhưng từ từ nghiên cứu và chơi dần dần bạn sẽ thấy game này vô cung dễ nắm bắt. Khi này chơi game này, bạn hãy dùng 1 chữ “Nhẫn” để hình dung. Vì chỉ cần bạn kiên trì thì mọi thứ sẽ vô cùng đơn giản.

Hướng dẫn tải game Oxygen Not Included bản Crack

Bước 1: Ở phần mục download thuộc updatemoi.com mình có chia sẻ đường link để mọi người tải xuống và giải nén tệp vừa tải trên thiết bị của mình

Bước 2: Chạy file đã giải nén xong setup để cài đặt game

Bước 3: Tiến hành download và cài đặt update bản Crack

Bước 4: Copy Crack trong folder CODEX của bản update cuối cùng bỏ vào thư mục game đã được cài ban nãy.

Bước 5: Tiến hành download Patch Việt Hóa và giải nén

Bước 6: Copy tất cả các file Việt hóa bỏ vào thư mục đã cài game và chạy file “ONI_VietnameseLanguageSetup.exe” để cài đặt phần ngôn ngữ tiếng việt cho game.

Link download Oxygen not included Việt Hoá miễn phí – Cập nhật mới

Để tải Oxygen not included Việt Hoá bạn có thể nhấn vào đường dẫn updatemoi.com chia sẻ bên dưới. Việc download game sinh tồn khải huyền tối tăm nhặt rác và sống sót là hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể biết rõ hơn tại mục điều khoản của website:

Link File

Link File 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.