Survival on Raft: Game sinh tồn trong môi trường đại dương

1 Cập Nhật Mới
Download Game Survival on Raft

Survival on Raft là tựa game được chuyển thể từ tựa game sinh tồn nổi tiếng Raft, với cốt truyện giàu tính điện ảnh cũng với nhiệm vụ được phân chia rõ ràng khiến cho tựa game ngày càng được nhiều người để ý và cài đặt. Qua đó, bởi một vụ máy bay khủng khiếp khiến tất cả mọi người thiệt mạng và bạn là người sống sót cuối cùng, nhiệm vụ của người chơi chính là sống sót. Nếu cảm thấy đây là thể loại mà các bạn đang cảm thấy hứng thú qua những thông tin được chia sẻ bên dưới thì cũng đừng quên link download được updatemoi.com gửi ở đường dẫn bên dưới nhé

Giới thiệu game Survival on Raft

Đây là một thể loại trò chơi sinh tồn với cốt truyện được giới thiệu khi bắt đầu trò chơi là một vụ tai nạn máy bay kinh hoàng đã lấy đi sinh mạng của tất cả hành khách và phi hành đoàn…. ngoại trừ bạn. Bằng một cách nào đó sau vụ rơi máy bay bạn vẫn còn sống và khi tỉnh dậy bạn đang trên một chiếc “bè” nho nhỏ giữa lòng đại dương rộng lớn.

Download Game Survival on Raft
Survival on Raft – Game sinh tồn trong môi trường đại dương

Với chỉ chiếc bè nhỏ và chiếc móc tay tự chế nhiệm vụ của bạn là cố gắng quăng chiếc móc để thu thập các nguyên liệu đang trôi dạt trên biển để xây dựng và sinh tồn trên chính chiếc bè thân yêu của mình. Trong Survival on Raft yếu tố đói và khát được làm cực chi tiết đòi hỏi người chơi phải cố gắng tìm thức ăn và nước uống cũng như các nguyên liệu để chế tạo các công trình, dụng cụ cần thiết cho sinh tồn.

Ảnh minh hoạ: Game Survival on Raft (1)

Khi đã thu thập đủ các nguyên vật liệu bạn có thể dựa vào các công thức sẵn có để chế tạo những sản phẩm cần thiết cho cuộc sống như bếp nướng, công cụ hứng nước, trồng một vườn rau và những cây dừa để lấy quả và che nắng ; cùng với đó là mở rộng chiếc bè thành một con tàu to lớn, xây dựng cơ ngơi.

Ảnh minh hoạ: Game Survival on Raft (2)

Ngoài ra, nếu bạn nghĩ sống giữa lòng đại dương chỉ đơn giản là câu cá làm thức ăn là đun nước để uống thì bạn lầm to. Ngoài việc đối mặt với vấn đề là lương thực bạn còn phải đối mặt với những con cá mập, chúng sẽ liên tục vây lấy chiếc bè cả bạn và chờ thời cơ sẽ lao lên khỏi mặt nước và “ăn” mất một mảnh bè của bạn nếu bạn không đề phòng chúng. Thậm chí bạn không thể xuống nước quá lâu vì chúng sẽ liên tục tấn công bạn khiến bạn bỏ mình chỉ sau vài giây ngắn ngủi.

Ảnh minh hoạ: Game Survival on Raft (3)

Quan trọng hơn hết bạn cần phải sưu tầm các nguyên vật liệu và các loại cá,rau củ,….. để khi có thương nhân đến bạn có thể bán chúng để mua thêm các bản vẽ để học được thêm nhiều món đồ chế tạo mới và “ngon” hơn. Đặc biệt, để có thể lên thuyền “cá mập” kayak và khám phá các hòn đảo tìm các nguyên liệu quý hiếm thì ta bắt buộc phải mua bản vẽ và nguyên liệu từ thương nhân vì chỉ có con đường mua bán mới có thể có chúng.

Ảnh minh hoạ: Game Survival on Raft (4)

Bên cạnh việc sinh tồn một mình ở đại dương mênh mông bạn có thể tạo phòng và rủ bạn bè mình tham gia. Với lỗi chơi tương tự chế độ chơi đơn nhưng giờ đây bạn và đồng đội có thể phân chia công việc hợp tác với nhau làm hành trình khám phá, phiêu lưu, sinh tồn thêm thú vị, vui vẻ và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Lợi thế rất lớn từ việc coop là có thể thu thập được nhiều nguyên liệu hơn và trên hết khi đương đầu với nguy hiểm các bạn có thể liên hợp lại cùng nhau đánh bại lũ quái vật hạ gục chúng và chiếm lấy phần thưởng cho team mình.

Thông tin thêm về trò chơi:

Phân loại game Dành cho thiết bị di động
Kích thước tập tin Khác nhau tùy theo điện thoại
Chủ đề Game sinh tồn trên đại dương
Độ tương thích
  • Cần có Android 4.4 trở lên
  • Cần có iOS 10.0 trở lên
Nhà phát hành Megaplay Studios
Lượt Download
9.300.000+

Đặc điểm nổi bật của game Survival on raft

  • Sinh tồn trong môi trường đại dương với nhiều tình huống chân thực
  • Xây dựng điểm trú ẩn an toàn nhằm sống sót
  • Thu thập tài nguyên theo nhiệm vụ và chế tạo ra vật liệu nhằm sinh tồn trong môi trường tự nhiên
  • Lựa chọn và đối phó với những tình huống nguy hiểm chết người

Link tải game Survival on Raft miễn phí – Cập nhật mới

Để tải Survival on Raft các phiên bản các bạn có thể nhấn vào đường dẫn updatemoi.com chia sẻ bên dưới. Việc download Game sinh tồn trong môi trường đại dương này là hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể biết rõ hơn tại mục điều khoản của website:

Link download cho Android:

Link File

Link File 1

Link download cho iOS:

Link File

Link File 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.