天天向商 For Android: Ứng dụng làm video cuộc gọi màn hình

Cập Nhật Mới
Download 天天向商 For iphone – Ứng dụng ghép ảnh vào video cuộc gọi đến

天天向商 đọc theo tiếng việt thì là tiantian xiang shang là một trong những phần mềm ứng dụng có trên Ch play và nếu bạn muốn sử dụng phần mềm này có thể copy tiantian xiang shang hoặc 天天向商 đều sẽ ra ứng dụng này ( để rõ ràng hơn thì nó là một hình icon dấu tích ngược nhé )

Đa số thì có khả nhiều bạn gặp vấn đề về việc không thể tải được phần mềm làm video cuộc gọi màn hình này vì nó là app của trung quốc nên ở bài viết này mình xin được chia sẻ đến các bạn link để download 天天向商 dành cho máy android.

Download 天天向商 For Android – Ứng dụng làm video cuộc gọi màn hình
Download 天天向商 For Android – Ứng dụng làm video cuộc gọi màn hình

Thêm vào đó thì nhưng bạn nào muốn cũng có thể sử dụng công cụ dịch của google và đánh tiantian xiang shang vào để ra tiếng trung quốc. Sau đó, các bạn vào ch play hoặc tìm kiếm trên google bằng từ khóa “天天向商” hoặc “app 天天向商 ” là sẽ ra nhé.

Lưu ý một điều rằng android chỉ tải được app trên CH play nên các bạn không nên tải ở những địa chỉ website không uy tín nhé. Ngoài ra, nếu như bạn gặp khó khăn trong quá trình cài đặt app này thì có thể tham khảo bài viết này của mình để tìm hiểu kĩ hơn về cách sử dụng app.

Và sau đâu sinhvienshare.com sẽ không làm mất thời gian của các bạn nữa, đường link để tải về các dòng máy của android ở phía dưới

Link File

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.