ES File Explorer File Manager: Trình quản lý tệp trên Android

Cập Nhật Mới
Download ES File Explorer File Manager - Trình quản lý tệp trên Android

ES File Explorer hay còn được gọi là một trong những trình quản lý tệp hoàn toàn miễn phí với đầy đủ các chức năng, ứng dụng sử dụng trên các dòng máy điện thoại hệ điều hành android. Khi tải ES File Explorer các bạn sẽ có khả năng gom lại các file cùng chủ đề lại với nhau để dễ dàng quản lý hơn.

Download ES File Explorer File Manager - Trình quản lý tệp trên Android
Download ES File Explorer File Manager – Trình quản lý tệp trên Android

ES File Explorer hỗ trợ rất nhiều những ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Séc, tiếng Hungary, tiếng Ukraina, tiếng Tamil, tiếng Catalan, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Litva, tiếng Bồ Đào Nha và nhiều hơn nữa … Chính bởi vì lẽ đó mà phần mềm ứng dụng này hiện tại đang có hơn 300 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Giới thiệu ES File Explorer File Manager

ES File Explorer xứng đáng là một trong những công cụ quản lý tệp, file hàng đầu thế giới . Chỉ cần bạn có thiết bị sử dụng hệ điều hành Android thì bạn có thể dễ dàng sử dụng ở bất cứ thời điểm nào từ đó bạn có thể chia sẻ hay nhận những dữ liệu được chia sẻ từ bạn bè của mình dễ dàng nhất.

ES File Explorer File Manager cho Android còn bao gồm tính năng giúp người dùng quản lý các file cài đặt, các file nén cũng như những thông tin bao gồm dung lượng, thông tin cài đặt từ đó mà bạn sẽ biết được lượng dung lượng mà mình sử dụng

ES File Explorer File Manager còn giúp cho người dùng thực hiện quản lý file một cách đơn giản và dễ dàng nhờ vào việc lưu trữ file đám mây. Nhờ vào việc tích hợp tính năng đó vào trong phần mềm mà việc quản lý, gộp hay tìm kiếm file cũng trở nên dễ dàng nhất

Nếu nói về hết tính năng của phần mềm ES File Explorer này thì rất dài nên mình xin được chia sẻ đến các bạn những tính năng chính của phần mềm này phía dưới.

★ Trình quản lý tệp : Nhấp để cài đặt ứng dụng và kiểm tra các tệp được nén
★ Trình khám phá đa phương tiện : Nhấp để phát nhạc / video, kiểm tra (các) hình ảnh và tài liệu
★ Lưu trữ đám mây : Hỗ trợ Dropbox, Box.net, Sugarsync, Google Drive, OneDrive (SkyDrive), Amazon S3, Yandex và nhiều nền tảng đám mây khác.

Để tải phần mềm ES File Explorer này về máy tính các bạn có thể nhấn vào nút download ở phía bên dưới. Việc download ES File Explorer này là hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể biết rõ hơn tại mục điều khoản của website updatemoi.com

Link File

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.