Anvide Lock Folder: Phần mềm bảo vệ thư mục bằng mật khẩu

Cập Nhật Mới
Download Anvide Lock Folder – Phần mềm bảo vệ thư mục bằng mật khẩu

Anvide Lock Folder là một trong những phần mềm khá là hữu ích giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc ẩn và khóa các foder trên máy tính nhằm ngăn chặn những người xấu truy cập vào trong thư mục nào đó của bạn. Thêm vào đó, khi download Anvide Lock Folder phần mềm này còn giúp người dùng mã hóa các tệp tin, thiết lập nhiều mật khẩu khác nhau trên một thư mục

Giới thiệu phần mềm Anvide Lock Folder

Anvide Lock Folder hiện tại đang là một trong những phần mềm bảo vệ thư mục bằng mật khẩu được đánh giá khá cao bởi người sử dụng. Ứng dụng này giúp bảo vệ các tệp tin, thư mục một cách hiệu quả và an toàn. Khi sử dụng ứng dụng này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm không bị bất cứ ai đánh cắp hay bị truy cập nhờ vào những thuật toán tiên tiến được cập nhật liên tục.

Download Anvide Lock Folder – Phần mềm bảo vệ thư mục bằng mật khẩu
Download Anvide Lock Folder – Phần mềm bảo vệ thư mục bằng mật khẩu

Phần mềm Anvide Lock Folder còn cho phép người sử dụng dễ dàng duyệt file từ các thư mục của chương trình nào đó thông qua đường dẫn. Việc lập nhiều mật khẩu khác trên từng thư mục hay một mật khẩu chung hoàn toàn dễ dàng mà bất cứ ai khi sử dụng phần mềm này đều có thể dễ dàng làm được.

Thêm vào đó, Anvide Lock Folder có chức năng hỗ trợ khác như sử dụng các dòng lệnh, phím nóng để người dùng mở hay khóa dữ liệu một cách tốt nhất có thể. Trước khi tải phần mềm Anvide Lock Folder các bạn có thể tham khảo qua một số tính năng dưới đây của phần mềm này

Một số tính năng chính của Anvide Lock Folder

  • Mã hóa tập tin, thư mục trên máy tính
  • Khóa an toàn thư mục bằng mật khẩu
  • Hỗ trợ lập một hoặc nhiều mật khẩu trên các thư mục máy tính
  • Làm việc bằng các dòng lệnh và phím nóng dễ dàng
  • Hỗ trợ hoạt động từ các ổ đĩa di động

Để tải phiên bản mới nhất của phần mềm bảo vệ thư mục bằng mật khẩu này trên máy tính các bạn có thể nhấn vào đường link sau :

Download Anvide Lock Folder về thiết bị

Link File

Link tải dự phòng :

Link File 1

Link File 1

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.