Folder Lock: Phần mềm mã khóa thư mục trên máy tính

Cập Nhật Mới
Download Folder Lock – Phần mềm mã khóa thư mục trên máy tính

Folder Lock là một trong những phần mềm có công dụng mã khóa thư mục foder trên máy tính bằng thuật toán tiên tiến nhất hiện nay. Việc download Folder Lock về máy tính giúp cho bạn có thể dễ dàng hơn trong việc khóa, mở khóa, chỉnh sửa và sao chép thư mục. 

Giới thiệu phần mềm Folder Lock

Folder Lock là một trong những phần mềm trợ giúp người dùng khá ưu ích, nó rất quan trọng đối với những ai có dữ liệu quan trọng cần được bảo mật. Cách bảo mật của Folder Lock được tích hợp bằng nhiều lớp bảo mật như các tính năng được hỗ trợ Shred Files, Protect USB/CD, Lock Files, Make Wallets.

Download Folder Lock – Phần mềm mã khóa thư mục trên máy tính
Download Folder Lock – Phần mềm mã khóa thư mục trên máy tính

Trên phần mềm Folder Lock còn có một tính năng khá hữu ích giúp người dùng có thể dễ dàng ẩn đi cả file, thư mục. Thêm một trong những tính năng cũng không kém phần thú vị đó chính là giúp cho người dùng có thể khóa và tạo mật khẩu ổ đĩa, CD/DVD, USB, Flash Driver.

Để có một phần mềm mã khóa thư mục như hiện nay thì Folder Lock đã tích hợp thuật toán mã hóa AES 256-bit ( một trong những thuật toán bảo mật được coi là tốt nhất vào thời điểm hiện tại ). Thông tin thêm là mã hóa AES 256-bit là mã hóa được công nhận theo tiêu chuẩn cực kì gắt gao của bộ quân sự trong vấn đề bảo mật.

Folder Lock còn có một khả năng quản lí file một cách khá thông minh đây cũng là điểm mà người dùng khá yêu thích . Khả năng này giúp cho chương trình trên Folder Lock sẽ tự động xóa lịch sử của file vĩnh viễn điều này giúp cho máy tính của bạn tránh được nguy hiểm khi có hacker theo dõi máy tính.

Nói chung  là một trong những phần mềm cung cấp đến người dùng khả năng bảo vệ cực tốt giúp bảo vệ file một cách hiệu quả nhằm ngăn chặn những truy cập trái phép vào dữ liệu đó. Dưới đây mình xin được chia sẻ thêm một số tính năng chính của phần mềm nàyFolder Lock

Những tính năng chính của Folder Lock

  • Sử dụng thuật toán AES 256-bit trên phần mềm
  • Hỗ trợ công cụ mã hóa , sao lưu và xóa file nhanh nhạy
  • Tiêu chuẩn bảo mật được cấp quân sự công nhận
  • Dễ dàng kết nối và sao lưu mật khẩu thư mục trên máy tính
  • Hỗ trợ khóa, tạo mật khẩu trực tiếp trên ổ đĩa, CD/DVD, USB, Flash Driver
  • Hỗ trợ tính năng xóa vĩnh viễn lịch sử file

Để tải phiên bản mới nhất của phần mềm mã khóa thư mục trên máy tính này trên máy tính các bạn có thể nhấn vào đường link sau :

Download Folder Lock về thiết bị

Link File

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.