Avast Free Antivirus: Phần mềm diệt virus, bảo vệ máy tính

Cập Nhật Mới
Download Avast Free Antivirus – Phần mềm diệt virus, bảo vệ máy tính

Avast Free Antivirus mà mình chia sẻ ở bài viết này là phần mềm được cập nhật mới nhất với điểm tối ưu đó chính là dung lượng nhẹ, tích hợp những tính năng trước đó và phát triển thêm nhiều tính năng khác giúp bảo vệ máy tính một cách hoàn thiện hơn. Avast giúp cho người dùng giám sát mạng wifi, phát hiện các mã độc hại gây nguy hiểm lên máy tính đồng thơi ở phiên bản mới này của phần mềm còn giúp cho việc tối ưu hóa màn hình cảm ứng. Thêm vào đó thì Avast là một phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng nhé.

Giới thiệu phần mềm Avast Free Antivirus

Avast cung cấp khá nhiều chế độ quét kết hợp thêm công nghệ diệt virus tiên tiến giúp việc bảo vệ máy tính được tối ưu hơn bao giờ hết. Khi sử dụng phần mềm Avast Free Antivirus này người dùng có thể phát hiện được rất nhiều những mối nguy hại trên máy tính của mình, tính năng thanh lọc giúp loại bỏ hoàn toàn các mối nguy hại đó và bảo vệ dữ liệu một cách an toàn nhất có thể

Download Avast Free Antivirus – Phần mềm diệt virus, bảo vệ máy tính
Download Avast Free Antivirus – Phần mềm diệt virus, bảo vệ máy tính

Avast Free Antivirus tuy chỉ là một phần mềm diệt virus miễn phí thế nhưng những tính năng mà nó đem lại cho người dùng thì không hề thua kém gì khi so với các phần mềm bảo vệ máy tính trả phí khác. Thêm vào đó, giao diện của Avast Free Antivirus ở phiên bản mới này khá đẹp và bắt mắt với các tính năng được thiết kế khá logic giúp cho việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trong năm 2018 thì phần mềm Avast được đánh giá nằm trong top 7 các phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới và cũng theo thống kê thì Avast có lượt tải về khá cao và lượng người dùng phần mềm này cũng nằm trong top nhất nhì thế giới.

Nói sơ qua về Avast thì nó là một trong những phần mềm diệt virus có tuổi đời lâu năm ( phát triển từ năm 1998 ) qua nhiều năm phát triển và có những phiên bản cập nhật thường xuyên đi theo xu thế công nghệ. Chính vì thế, bạn lựa chọn tải Avast và sử dụng quả thực là một sự lựa chọn cực kì đúng đắn. Dưới đây thì mình xin được chia sẻ đến các bạn đường link download phần mềm Avast Free Antivirus này về máy cho những ai cần nhé

Download Avast Free Antivirus về thiết bị

Link File

Link tải dự phòng :

Link File 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.