Folder shredder: Phần mềm xóa tệp an toàn

Cập Nhật Mới

Folder shredder là một trong những công cụ giúp cho người dùng có khả năng dễ dàng hơn trong việc hủy tài liệu tập tin hoàn toàn miễn phí. Khi sử dụng phần mềm này người dùng chỉ cần xác định Folder cụ thể để xóa chúng vĩnh viễn và mọi việc còn lại phần mềm này sẽ lo hết. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và sử dụng Folder shredder để xóa tệp, tài liệu trên máy tính của mình một cách an toàn nhất.

Trong trường hợp trên máy tính của bạn có file, thư mục, tập tin nhạy cảm với việc delete các dữ liệu này thông thường vẫn có nhiều phần mềm hay công cụ có thể lấy lại được và nếu có một “ai đó” truy cập vào ổ cứng của bạn đều có thể khôi phục dữ liệu trong các tệp đã bị xóa của bạn thì thực sự nguy hiểm. Dưới đây mình xin được chia sẻ thêm những thông tin về phần mềm Folder shredder này bên dưới cho những bạn đang quan tâm đến nó được tham khảo chi tiết nhất

Thông tin thêm về Folder shredder

Folder shredder sử dụng phương pháp tốt nhất để không thể khôi phục các tệp đã xóa: Ghi đè lên trên các mẫu thay thế, Viết lại các tệp ở chế độ nhị phân, Thu nhỏ lại tệp, Viết lại và Mã hóa, đổi tên và xóa. Điều này giúp bạn kiểm soát thông tin mà bạn không muốn ai khác có được bằng cách xóa vĩnh viễn các tệp.

Xóa vĩnh viễn các tập tin trên máy tính

Xóa vĩnh viễn khỏi Đĩa cứng hoặc phương tiện lưu động bất kỳ thông tin kỹ thuật số nhạy cảm nào khỏi máy tính của bạn như tài liệu, nhạc, video, ảnh, phần mềm và hơn thế nữa.

Cắt nhỏ file với một lần nhấp

Folder Shredder không yêu cầu cài đặt, là chương trình hủy tài liệu tệp di động miễn phí với một số phương pháp xóa dữ liệu. Bạn có thể xóa các tập tin alla trong một Thư mục bằng một lần bấm.

Bảo vệ quyền riêng tư của người dùng

Hệ điều hành Windows không xóa các tệp ngay cả khi bạn làm trống thùng rác hoặc định dạng ổ cứng của bạn, do đó, điều quan trọng là tạo dữ liệu nhạy cảm không thể phục hồi mà người khác không thể khôi phục được.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Folder shredder

Đây là một phần mềm không cần đến cài đặt nên việc sử dụng nó cũng như giao diện nó khá đơn giản sau khi các bạn đã tải phần mềm Folder shredder này về máy các bạn nhấn mở lên sẽ được giao diện như hình minh họa bên dưới. Tại đây các bạn tìm đến phần dữ liệu mà mình muốn xóa vĩnh viễn và chọn vào Select Folder

Tiếp theo bạn nhấn vào Start Shredding để tiến hành xóa tệp tin, thư mục trên là xong

Tính năng, đặc điểm của Folder Shredder

  1. Xóa tệp dữ liệu an toàn trên máy tính
  2. Công nghệ cắt nhỏ file với chỉ một nhấp chuột
  3. Bảo vệ quyền riêng tư của người sử dụng

Download Folder Shredder về máy tính

Để tải phần mềm Folder Shredder các bạn có thể nhấn vào nút download ở phía bên dưới. Việc download Folder Shredder này là hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể biết rõ hơn tại mục điều khoản của website sinhvienshare.com

Link File

Link File

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.