Glary Utilities Pro: Phần mềm dọn rác, tăng tốc hiệu suất máy tính

Cập Nhật Mới
Tải glary utilities – Phần mềm tăng tốc hiệu suất máy tính

Glary Utilities Pro là một trong những phần mềm giúp cho người dùng cải thiện tốc độ hiệu suất của máy tính hơn rất nhiều lần. Glary Utilities Pro hay Glary Utilities giúp người dùng dễ dàng phân tích và xử lý nhằm đưa ra những phương án tốt nhất cải thiện máy tính của bạn hơn. Dưới đây, mình xin được chia sẻ link download Glary Utilities Pro cùng những thông tin hữu ích về phần mềm này đến các bạn

Giới thiệu phần mềm Glary Utilities Pro

Glary Utilities Pro cho phép người sử dụng phần mềm của họ hoàn toàn miễn phí trong vòng 1 năm đầu tiên. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thể trải nghiệm 365 ngày tất cả các tính năng của Glary Utilities Pro. Bạn có thể tham khảo tại bài viết những phần mềm dọn rác máy tính tốt nhất hiện nay với những tính năng dọn dẹp rác trên máy tính laptop, pc

Tải glary utilities – Phần mềm tăng tốc hiệu suất máy tính
Tải glary utilities – Phần mềm tăng tốc hiệu suất máy tính

Glary Utilities là một công cụ đa chức năng, từ làm sạch ổ đĩa đến sửa chữa, tăng tốc, bảo vệ hệ thống. Hàng loạt các chức năng tương tự như khôi phục ổ đĩa, dọn sạch registry, dọn lịch sử Internet, cache hay cookie. Ngoài ra, nó còn có khả năng sửa chữa bất kì lỗi hay sự cố xảy ta trên máy tính của bạn. Chính vì thế mà Glary Utilities Pro là một trong những phần mềm được yêu thích và sử dụng tốt cho máy tính nhất hiện nay theo đánh giá sơ bộ.

Tiếp đến phải kể đến chuyện phần mềm Glary Utilities Pro giúp cho bạn quét toàn bộ hệ thông và file máy tính, thư mục phát không có khả năng có thể truy cập ( thư mục rác ) xóa bỏ hoàn toàn những thư mục này bằng tính năng trên Glary Utilities Pro. Ngoài việc hỗ trợ cho máy tính hệ thống thì Glary Utilities Pro còn giúp cho người dùng xóa bỏ lịch sử truy cập Web, cookie , các file Internet tạm thời hay tìm kiếm những phần mềm gây hại như phần mềm gián điệp cũng như các trojan gây hại đến người dùng.

Tiếp đến, điểm được yêu thích nhất của Glary Utilities Pro đó chính là việc phát hiện và sữa chữa các lỗi người dùng trên máy tính của họ. Dưới đây mình xin được chia sẻ đến các bạn những tính năng chính hữu ích mà phần mềm này mang lại đến bạn và file download Glary Utilities ở phía cuối cùng nhé!

Những tính năng chính của Glary Utilities Pro bạn nên biết 

  1. Tìm kiếm và loại bỏ các thư mục, tệp tin không cần thiết trên máy tính
  2. Hỗ trợ tính năng dọn dẹp Registry
  3. Loại bọ phím tắt không hợp lệ
  4. Hỗ trợ fix lỗi trên Star Menu
  5. Hỗ trợ tính năng gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng
  6. Hỗ trợ quản lý, tối ưu hóa hệ thống của máy tính
  7. Dọn dẹp trình duyệt web, quản lý add-on trên trình duyệt
  8. Hỗ trợ chia tách và ghép nối các tệp tin
  9. Hỗ trợ quản lý các phần mềm, ứng dụng khởi động cùng máy tính

Download phần mềm Glary Utilities Pro về thiết bị

Link File

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.