Download Unlocker: Phần mềm dọn dẹp, xóa file và thư mục cứng đầu

2 Cập Nhật Mới
download Unlocker

Nếu như anh chị đang tìm kiếm một phần mềm dọn dẹp, xóa file hay thư mục không thể xóa được trên máy tính thì phần mềm Unlocker chính là thứ mà anh chị cần, nó bao gồm đầy đủ các tính năng như xóa, di chuyển, đổi tên dễ dàng những file bị khóa. Hiện nay thì trên thế giới có rất nhiều người đã tải Unlocker và sử dụng nó trên máy tính của mình và nếu như mọi người vẫn chưa biết thêm những thông tin về phần mềm này thì ở trong chủ đề này sẽ chia sẻ bao gồm những phần liên quan hữu ích nhất kèm theo.

Giới thiệu phần mềm Unlocker

Nếu tính chất công việc của anh chị phải cần download các tài liệu thường xuyên, có thể để phục vụ cho tính chất công việc của anh chị, hay đơn giản là một học sinh chuẩn bị tài liệu cũng luôn cần dùng đến những thao tác xóa bỏ chúng đi. Nhưng đôi khi chúng sẽ làm khó dễ bởi đôi khi chúng sẽ báo lỗi. Vậy lúc này anh chị sẽ cần đến những phần mềm hỗ trợ “nhổ tận gốc” các tập tin cứng đầu kia như Unlocker. Và tất nhiên để sử dụng được nó, đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu các bước để tải phần mềm Unlocker này về máy tính. Và công dụng mà có thể giúp được mọi người xóa được cả những tập tin bị khóa, bị lỗi.

download Unlocker

Khi nào cần sử dụng phần mềm Unlocker?

Khi những thao tác cơ bản Delete trên Windows không xóa được file, thư mục vì một số lí do, dù cho anh chị có thể thử mọi cách như reset lại máy. Thì Unlocker ra đời để giúp chúng ta “tống cổ” chúng ra thùng rác ngay lập tức. Đúng như cái tên tiếng Anh của nó nghĩa là “mở khóa”. Và thật may đó là phần mềm này miễn phí, cực kì nhỏ gọn và dễ sử dụng, rất thuận tiện cho người dùng nên anh chị đừng ngại tải Unlocker về nhé.

Hướng dẫn tải Unlocker và sử dụng phần mềm

Unlocker không phải là phần mềm có sẵn trên máy tính, nên khi cần đến nó anh chị cần bỏ ra vài phút để tải và cài đặt trên máy tính. Anh chị có thể dễ dàng tìm đường các đường link để tải phần mềm Unlocker trên thanh công cụ của Google hoặc nhấn vào các phiên bản được blog hỗ chia sẻ. Trước khi tải bất cứ phần mềm gì về máy anh chị cũng nên hiểu rõ thông số máy tính của mình là 32-bit hay 64-bit để tải phần mềm tương ứng, thích hợp.

Mặc khác hiện nay rất nhiều những web không tin cậy, cố tình gài virus vào phần mềm để ăn cắp thông tin, lợi dụng với ý đồ không tốt. Nên anh chị tốt hơn hết nên chọn các web đứng top, hay những trang có lượt rate cao, uy tín qua lượt review người dùng chẳng hạn như https://updatemoi.com. Nên chọn phần mềm có phiên bản mới nhất của Unlocker để hạn chế lỗi. Sau khi tải xuống thành công. Anh chị chỉ cần vài thao tác nhanh chóng như sau:

Bước 1: Click đúp hoặc nhấn chuột phải vào phần mềm đã tải về có đuôi exe ở máy rồi chọn Open để mở thư mục chứa Unlocker. Lúc này màn hình sẽ xuất hiện hộp thoại Installer Language anh chị hãy chọn ngôn ngữ thích hợp là: English (nếu không có lựa chọn Tiếng Việt, ưu tiên chọn Tiếng Việt nếu không rành Tiếng Anh nhé) rồi nhấn OK.

cai dat Unlocker

Bước 2: Màn hình xuất hiện hộp thoại mới. Lúc này anh chị hãy nhấn Next để sang được các bước tiếp theo.

cai dat Unlocker 1

Bước 3: Khi xuất hiện một danh sách các điều khoản, hãy tick vào ô “I agree” tức là đồng ý với các điều khoản mà nhà sản xuất phần mềm cung cấp, để tiếp tục quá trình cài đặt.

 

cai dat Unlocker 2

Bước 4: Trên giao diện sẽ tiếp tục cho anh chị một số lựa chọn:

  • Một là Quick (Recommended): Tức cài đặt nhanh chóng, nên chọn lựa chọn này để cài đặt thanh Delta Toobar và phần mềm Unlocker.
  • Hai là Advanced: Cài đặt nâng cao.
  • Ba là Install Delta Toolbar: Là chỉ cài đặt thanh Delta Toolbar (không cài đặt phần mềm như lựa chọn đầu tiên).
  • Thứ tư là Make Delta my default search engine: Là đặt Delta là công cụ tìm kiếm mặc định.
  • Cuối cùng là Make my default homepage and new tab: Có nghĩa là đặt Delta làm trang chủ.

Mọi người nên chọn kiểu cài đầu tiên là Quick vì nó sẽ tiết kiệm thời gian rất nhiều so với các kiểu còn lại, chương trình vẫn đủ tính năng vốn có, mặc khác sử dụng sẽ tối ưu hóa hiệu suất làm việc so với các kiểu cài đặt còn lại nữa. Sau khi chọn kiểu cài, anh chị hãy bấm Next để đến các bước tiếp theo.

cai dat Unlocker 3

Ở thanh trắng bên trái ô Browse, anh chị hãy chọn vị trí muốn lưu file cài đặt Unlocker sao mong muốn, sau đó nhấn chọn Browse để kết thúc. Rồi bấm Next lần nữa là xong, Màn hình sau đó xuất hiện nút Install là bắt đầu chạy cài đặt phần mềm được, chờ một vài phút (tùy theo tốc độ phần cứng máy tính), sau khi phần mềm đã được cài đặt thành công, bạn chọn Finish lần nữa để kết thúc quá trình cài đặt phần mềm Unlocker.

Cách sử dụng phần mềm Unlocker

Sau khi đã cài đặt thành công thì bây giờ là lúc anh chị “tận hưởng” thành quả mình đây. Để xóa tệp tin hoặc thư mục, đầu tiên anh chị cần làm các bước như sau:

Bước 1: Nhấn chuột phải vào tệp, thư mục muốn loại bỏ, xuất hiện bảng chọn, lướt xuống tìm đến Unlocker nhé.

cai dat Unlocker 4

Bước 2: Màn hình lúc này xuất hiện hộp thoại mới, anh chị hãy nhấn chuột vào mục No action để mở rộng các lựa chọn, nhấn chuột vào Delete rồi nhấn OK để chương trình thực hiện yêu cầu của anh chị. Chương trình đã thực hiện xong sẽ thông báo ở hộp thoại Success, anh chị tiếp tục nhấn OK để kết thúc quá trình xóa file cứng đầu.

cai dat Unlocker 5

Cách gỡ phần mềm Unlocker

Để gỡ bỏ phần mềm Unlocker ra khỏi máy tính của bạn thì có thể thực hiện truy cập vào trong file cài đặt bằng cách nhấn chuột phải vào Unlocker chọn Propeties và tìm đến file gỡ cài đặt. Ngoài ra, mọi người có thể vào trong Control Panel > Uninstall a program > Unlocker là được

Một số lợi ích khi tải và cài đặt Unlocker

– Giải quyết được mối bận tâm không xóa được các file “bám rễ” lâu ngày trên máy tính, gây phiền toái cho người dùng bấy lâu.

– Tối ưu hóa ổ cứng trên máy tính để tốc độ xử lí, làm việc của máy được nhanh chóng hơn.

– Có thêm được không gian để chứa những tài liệu cần thiết hơn sau này.

Các cách xóa khác ngoài Unlocker

Ngoài cách tải phần mềm unlocker anh chị cũng có thể cân nhắc thêm một số cách khác trên máy tính, nếu như thấy chúng quen thuộc, dễ thực hiện hơn mà không cần phải sử dụng bên thứ 3 như những chia sẻ bên dưới đây.

Khởi động chế độ Clean Boot: Đầu tiên anh chị cần giữ tổ hợp phím Windows + R để mở cửa sổ hộp thoại Run, nhập vào ô dữ liệu msconfig, rồi chọn OK, như ảnh sau:

cach su dung Unlocker

Sau đó ở tab đầu tiên là General của hộp thoại mới xuất hiện, tick chọn Selective startup, rồi chọn tiếp Load system service (bỏ tick ô Load startup items nhé).

cach su dung Unlocker 1

Chuyển sang tab bên cạnh là Services, anh chị hãy chọn Disable All và tiếp tục bấm OK.

cach su dung Unlocker 2

Bây giờ việc cần làm là khởi động lại máy tính và xóa file, thư mục mong muốn như bình thường thôi nè.

Có thể nói ở thời điểm hiện tại Unlocker là phần mềm được mọi người tin dùng nhất. Bởi tính thuận tiện, tiết kiệm chi phí của nó. Mất vài phút cài đặt nhưng bù lại nhìn về tầm xa thì sử dụng rất an toàn và nhanh chóng. Trên đây là những hiểu biết của mình về phần mềm unlocker, cũng như những vấn đề xung quanh nó. Nếu có cách nào nhanh hơn, hay gặp vướng mắc gì trong quá trình cài đặt, sử dụng, đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới, https://updatemoi.com sẽ sẵn sàng giải đáp ngay tức khắc nha. Dưới đây là phiên bản mới nhất của unlocker để mọi người download

Link tải Unlocker các phiên bản – Cập nhật mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.