IDM không cần crack: Tải phần mềm IDM không cần keygen

Cập Nhật Mới
Download IDM không cần crack

Bạn đang muốn tìm file để tải và cài đặt IDM mà không cần crack, không cần nhập keygen ư ? Có một nhóm có tên NLSteam đã làm một phần mềm bẻ khóa quá trình cài đặt, cũng như lúc nhập key mà người dùng chỉ cần tải IDM về và chạy thế là xong. Việc này thực hiện tương đối nhanh và gọn phù hợp cho các bạn nào không muốn tốn thời gian vào phần mềm download này. Dưới đây trước khi chia sẻ link tải IDM không cần crack, không cần keygen thì các bạn có thể xem qua thông tin cũng như hướng dẫn sử dụng nhé

Giới thiệu phiên bản IDM không cần crack

Việc bạn muốn sử dụng idm vào bất cứ một công việc download nào cũng đều dễ dàng hơn . Thế nhưng vì đây là phần mềm trả phí mới có thể sử dụng nên bạn gặp phải rất nhiều rắc rối trong việc crack. Còn một điều khó khăn hơn đó là khi bạn ra một quán nét , chắc chắn sẽ chẳng có thời gian mà ngồi tìm kiếm cách crack cho IDM đúng không nào ?

Chính vì lý do đó nhóm NLSteam đã lên ý tưởng và làm một bản cài tự động và tự động crack có tên IDM silent . Bản IDM này đã sửa được lỗi Fake Serial Number và kết nối downsload lên đến 32.

Download IDM không cần crack
Download IDM không cần crack

Ngoài ra , khi cài đặt về máy bản IDM không cần crack này đã được tích hợp sẵn việc tự động tải xuống các file video , âm thanh … Đôi khi gây đến tình trạng không thể xem trước video , âm nhạc được. Để chỉnh sửa vấn đề này bạn vào Options và mở File types xóa những định dạng mà bạn muốn xem trước khi ta tải về máy. Hoặc đơn giản xóa hết toàn bộ đi lúc này khi bạn tải về thì phải nhấn vào nút download khi IDM tự động bắt link. Nếu IDM không tự động bắt link video bạn tìm hiểu cách sửa lỗi ở đường link bên dưới nhé :

Xem thêm >>> Sửa lỗi IDM không tự động bắt link trên trình duyệt Chrome , Firefox

Hướng dẫn cài đặt IDM không cần Crack

Bước 1 : Tải phần mềm IDM không cần crack ở phía bên dưới ( Khi tải có thể bộ lọc virut sẽ báo cáo rằng file có mã độc , bạn tắt phần mềm bảo vệ đi và cài đặt bình thường. Sau đó bật lên quét xem có virus thiệt không nhé . Bởi crack chính là một con trojan phá khóa phần mềm nên thường bị báo cáo là file có virut )

Bước 2 : Chạy file có tên IDM 6.18 Build 9 Silent.exe và điền thông tin tên đăng ký IDM và bấm bắt đầu ( Nếu sử dụng máy tính ở quán nét có thể nhấn Sử dụng tên của máy tính cho nhanh )

Bước 3 : Đợi phần mềm chạy xong bạn vào cửa sổ của IDM tìm đến hiển thị chọn ngôn ngữ tiếng anh hoặc tiếng việt tùy theo người sử dụng

Link tải IDM không cần Crack miễn phí

Để tải IDM không cần Crack các bạn có thể nhấn vào nút download ở phía bên dưới. Việc download IDM không cần Crack này là hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể biết rõ hơn tại mục điều khoản của website updatemoi.com

Link File

Link File 1

Nguồn: https://updatemoi.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.