Karaoke 5: Phần mềm hát karaoke trên máy tính laptop, PC

0 Cập Nhật Mới
Download karaoke 5

Như chúng ta cũng biết,  hát karaoke là một hình thức giải trí mà người hát sẽ cầm microphone hát theo những dòng chữ của lời bài hát hiện trên màn hình trên nền nhạc giai điệu của bài hát . Vì vậy các phần mềm hát karaoke được sản xuất ra rất nhiều, cốt lõi là để cạnh tranh phục vụ cho nhu cầu của mọi người. Tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng tốt và phù hợp với tất cả người dùng. Thế nên hôm nay blog hỗ trợ sẽ giới thiệu đến các bạn một trong những phần mềm hát karaoke chất lượng. Đó là phần mềm Karaoke 5. Tại đây mọi người cũng nắm được các tính năng, cách tải về và sử dụng phần mềm ca hát này.

Giới thiệu về phần mềm Karaoke 5

Phần mềm ca hát này có những ưu điểm vượt trội hơn những phần mềm hát karaoke khác như:  có thể chỉnh sửa các file âm nhạc, thực hiện trích xuất file nhạc, đồng bộ hóa lời bài hát với âm nhạc nền, tìm kiếm và ghi nhớ các file nhạc trong dữ liệu một cách không giới hạn. Ngoài ra, bạn có thể biên tập và quản lý các thư viện nhạc với các thông tin về bài nhạc như hình ảnh âm thanh, tên nghệ sĩ, tên bài hát có hướng dẫn cụ thể.

Download karaoke 5
Karaoke 5 – Download phần mềm hát karaoke trên máy tính laptop, PC

Hiện nay, phần mềm ca hát này rất thịnh hành. Nó dường như chỉ đứng sau KaraFun Player về số lượng tải về nhiều nhất. Ứng dụng ca hát này phù hợp với các dòng máy tính có các thông số như sau:

 • Hệ điều hành: Windows 10/8/7
 • Bộ vi xử lý CPU: Duel Core 2.3 Ghz
 • Bộ nhớ PC: 4 GB cho cả 32 bit và 64 bit
 • Bộ nhớ lưu video: 384 MB (khuyến khích 1GB+ để đạt hiệu suất tốt nhất)
 • Ổ đĩa cứng: 5GB (khuyến khích SSD để có hiệu suất tốt nhất)

Tính năng của phần mềm Karaoke 5

Nhà sản xuất đã mang đến cho người dùng ứng dụng ca hát này phù hợp tải về trên nhiều dòng máy tính phổ biến hiện nay. Cùng với đó là các tính năng đa dạng để người dùng thoải mái trải nghiệm và dễ dàng sử dụng. Các tính năng có thể kể đến trên ứng dụng này như:

 • Công cụ đồng bộ
 • Cung cấp điều chỉnh âm điệu, tone nhạc
 • Di chuyển Sincronismo, tính năng này bổ trợ rất tốt sau khi đồng bộ
 • Tính năng mix nhạc
 • Cung cấp chi tiết về quá trình đồng bộ đến cấp độ thấp hơn
 •  Hỗ trợ nhiều định dạng audio bao gồm MIDI, K5, KAR, KFN, MP3, WMA, MP3+CDG, CD+G, WMA+CDG, VS (Virtual Score) và định dạng video gồm MP4, FLV, AVI,…\
 • Tạo và quản lý danh sách các bài hát thuận tiện với nhiều phong cách khác nhau

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Karaoke 5:

Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn chương trình của phần mềm là đã có thể cài đặt và sử dụng phần mềm ca hát này trên máy rồi. Có thể lúc đầu bạn sẽ gặp một chút khó khăn khi giao diện của nó xuất hiện hơi rối mắt. Tuy nhiên, đừng lo lắng, sẽ chỉ mất ít phút để bạn có thể trải nghiệm quen với những thao tác này thôi:

Trước tiên, tại cửa sổ của File Explorer, mọi người nhập vào file để hệ thống xử lý. Mọi người có thể thấy danh sách các file được sắp xếp hiển thị ở phía bên trái như ảnh bên dưới đây (ví dụ: màu xanh là các file đang được chọn để mix). Cách sắp xếp này giúp người dùng quản lý, xem các file nhạc tốt hơn.

Ảnh minh hoạ: Phần mềm karaoke 5

Tiếp theo, ở phía phải là các phím chức năng cho phép mọi người sáng tạo và chỉnh sửa các file nhạc theo ý mình. Ví dụ như để điều chỉnh âm lượng, mọi người sẽ kéo lên xuống thanh Volume. Để điều chỉnh tiếng ồn (nếu có) trong file nhạc, mọi người tùy chỉnh trong mục Karaoke Testo. Ngoài ra, tại đây, mọi người còn có thể thêm, điều chỉnh jiggle, preset, bộ sắp xếp MIDI,…

Sự khác biệt giữa các phiên bản Karaoke 5

Tính năng Karaoke 5 Free Karaoke 5 Professional hoặc Home
Trình phát nhạc
Quản lý
Đồng bộ
Tìm kiếm bài hát trên Internet
Thông tin nghệ sĩ
Tiếng vỗ tay
Nhạc cụ K5 (midi)
SoundFont SF2 (midi)
Giao diện
Đa ngôn ngữ
Chuyển đổi kèm mix tại thời gian thực
Máy đánh nhịp
Nhân đôi màn hình “TV”  
Playlist Ghost
Điệp khúc
Thông báo tức thì
Thử giọng
Plugin VSTi

Link tải DownLoad Karaoke 5 miễn phí – Cập nhật mới

Để tải phần mềm Karaoke 5 các bạn có thể nhấn vào link bên dưới . Việc download các phiên bản này tại website blog hỗ trợ là hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể biết rõ hơn tại mục điều khoản của website:

Link File

Link File

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.