Connectify: Phần mềm tạo điểm phát wifi trên máy tính

Cập Nhật Mới
Download Connectify – Phần mềm tạo điểm phát wifi trên máy tính

Connectify là một trong những phần mềm tốt nhất hiện nay giúp cho bạn có thể tạo được điểm phát wifi trên chiếc máy tính của chính mình để có thể sử dụng các thiết bị khác truy cập được internet. Bài viết này của sinhvienshare.com xin được chia sẻ link download connectify nhưng trước tiên cùng mình tìm hiểu thêm về phần mềm này đã nhé

Connectify – Phần mềm tạo điểm phát wifi trên máy tính

Dễ dàng kết nối Tất cả thiết bị của bạn với Wi-Fi

Với tính năng Connectify Hotspot làm cho tất cả thiết bị của bạn dễ dàng truy cập vào điểm phát wi-fi. Bộ định tuyến ảo dễ sử dụng này  cho phép bạn chia sẻ Internet từ máy tính xách tay của bạn với điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy nghe nhạc, trình đọc điện tử, máy tính xách tay khác và thậm chí bạn bè gần đó của bạn.

Download Connectify – Phần mềm tạo điểm phát wifi trên máy tính
Download Connectify – Phần mềm tạo điểm phát wifi trên máy tính

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Connectify 2018 có sẵn bằng 9 ngôn ngữ! Ngoài ra, tên điểm truy cập (SSID) của bạn giờ đây có thể bao gồm các ký tự Unicode cũng như Emojis!

Chặn Quảng cáo cho Thiết bị Khách hàng

Connectify Hotspot 2018 bao gồm một Trình chặn quảng cáo mới để ngăn quảng cáo gây phiền nhiễu và không mong muốn hiển thị trên các thiết bị kết nối với điểm nóng của bạn!

Tăng phạm vi của bạn ngay lập tức với Chế độ lặp lại Wi-Fi – MAX

Mở rộng phạm vi của mạng Wi-Fi hiện tại của bạn. Hotspot MAX là phần mềm Wi-Fi Repeater  thực sự duy nhất  cho Windows. Tất cả các ứng dụng của bạn hoạt động giống như trong mạng ban đầu, bao gồm cả bàn giao tiếp và phương tiện truyền thông

Tránh quá tải cho kết nối tốn kém

Bạn bị kẹt tại một nơi tính phí cho mỗi thiết bị trên Internet? Với phần mềm Connectify  kết nối Wi-Fi, bắt đầu một cú click và bạn nhận được tất cả các thiết bị kết nối internet với giá của một thiết bị.

Để tải Connectify về máy các bạn có thể nhấn vào đường dẫn phía dưới

Link File

Link dự phòng :

Link File 1

Link File

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.