DaRT: Tải phần mềm chẩn đoán và phục hồi của Microsoft

4 Cập Nhật Mới
DaRT

DaRT được công bố tại hội thảo GOTO với mục đích để duy trì cũng như giải quyết những vấn đề của JavaScript mang đến, dần dần đây trở thành một trong những bộ công cụ chẩn đoán và khôi phục giúp khắc phục sự cố và sửa chữa máy tính để bàn chạy Windows. Cho đến thời điểm hiện tại thì số người cài đặt và sử dụng phần mềm này đã tăng lên cấp số nhân, và trong chủ đề bài viết này thì updatemoi.com xin được chia sẻ đến mọi người đường link tải DaRT cũng như các thông tin liên quan đến công cụ này ở các phần mục bên dưới

Giới thiệu về phần mềm DaRT

DaRT là một trong những cộng cụ giúp cho người dùng có thể phục hồi các sự cố và phục hồi lỗi trên máy tính với toàn bộ các hệ điều hành windows. Khi tải DaRT về máy tính các bạn có thể sử dụng công phụ giúp người dùng có thể thiết lập lại mật khẩu một cách dễ dàng trên máy tính của họ.

DaRT
DaRT – Tải phần mềm chẩn đoán và phục hồi của Microsoft

Phần mềm DaRT là một trong những sản phẩm đi kèm của microsoft giúp hỗ trợ người dùng một cách tối đa nhờ các tính năng lọc rác, kiểm tra máy tính và điểm được ưa chuộng nhất của phần mềm DaRT này đó chính là việc khôi phục, tạo mới mật khẩu đã quên trước đó của người dùng.

DaRT có rất nhiều các ứng dụng được tích hợp vào trong phần mềm bao gồmregistry editor, file explorer, công cụ crash analyzer đây là những tiện ích đi kèm nhằm khôi phục tệp, sữa ổ đĩa hay quét virus cho máy tính hệ điều hành windows của bạn.

Ảnh minh hoạ: Phần mềm DaRT (1)

Thông tin thêm về phần mềm DaRT

DaRT cung cấp đến cho người dùng một công cụ có tên là Locksmith với việc sử dụng dễ dàng trên nền giao diện của windows ( sản phẩm có cùng một hãng ) để có khả năng dễ dàng trong việc thiết lập một password mới cho máy tính của người dùng. Trong đó số phiên bản của phần mềm DaRT này phù hợp với phiên bản của windows lần lượt :

Những tính năng chính của DaRT

  • Tích hợp registry editor, file explorer, công cụ crash analyzer
  • Hỗ trợ khôi phục tệp, sửa ổ đĩa, quét virus trên windows
  • Nhẹ nhàng và thân thiện với mọi hệ điều hành win (cùng là sản phẩm của microsoft)

Hướng dẫn cách sử dụng DaRT Microsoft

… Đang cập nhật…

Thiếu thông tin dữ liệu nên mình không thể cập nhật cách sử dụng phần mềm này cho các bạn ngay được. Sẽ cập nhật khi có thông tin chính thức

Link download phần mềm DaRT – Cập nhật mới

Để tải DaRT các bạn có thể nhấn vào đường dẫn updatemoi.com chia sẻ bên dưới . Việc download phiên bản này là hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể biết rõ hơn tại mục điều khoản của website:

Link File

 

Thẻ tìm kiếm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.