e*Calendar: Phần mềm lịch điện tử trên máy tính

Cập Nhật Mới
Download Download e*Calendar – Phần mềm lịch điện tử trên máy tính

e*Calendar là một trong những phần mềm được phát triển bởi anh chàng người Việt với thiết kế giao diện khá quen thuộc giống như cuốn lịch treo tường mà người Việt Nam thường hay sử dụng. Khi bạn tải e Calendar bạn có thể dễ dàng hơn trong việc tra cứu những thông tin về lịch âm dương và còn rất nhiều tính năng khác như hẹn giờ, xem độ tròn khuyết của trăng theo ngày v…v Tất cả đều được bó gọn lại trên chiếc máy tính của bạn.

Giới thiệu phần mềm e*Calendar

Khi bạn sử dụng e*Calendar bạn sẽ nhận được rất nhiều tính năng hỗ trợ được tác giả của phần mềm này tổng hợp theo tính cách và phong tục của Việt Nam kèm theo đó là những câu thơ, thành ngữ, tục ngữ, ca giao của người Việt vào trong e Calendar. Phần mềm này còn cung cấp các ảnh nền mặc định cực kì đẹp trên windows hay tự động thiết kế ảnh cho mình một cách dễ dàng.

Download Download e*Calendar – Phần mềm lịch điện tử trên máy tính
Download Download e*Calendar – Phần mềm lịch điện tử trên máy tính

Khi sử dụng e*Calendar người dùng có thể thay đổi thời gian mà mình tự thiết lập hay tùy chọn thay đổi kích thước ảnh nền , màu sắc để sao cho phù hợp nhất khi bạn nhìn vào màn hình máy tính của mình. Ngoài ra, nó còn có thể dễ dàng di chuyển ở mọi địa điểm, góc cạnh trên desktop điều này sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái nhất và không bị nhức mắt khi sử dụng.

Còn một điểm đáng lưu ý khác của phần mềm e*Calendar đó chính là việc tùy biến, ghi chú và hỗ trợ ảnh nền nén theo chuẩn jpeg điều này cũng là một điểm cộng khá lớn giúp người dùng dễ dàng hiển thị số thứ tự, thu nhỏ phần mềm hay ẩn chương trình một cách dễ dàng nhất. Và phía dưới này mình xin được chia sẻ đến các bạn một số tính năng chính của phần mềm này cho những ai đang cần được tham khảo

Tính năng chính của e Calendar

  1. Tính năng chính : Hiển thị lịch điện tử trên máy tính laptop, pc
  2. Dễ dàng tra cứu lịch âm dương
  3. Hẹn giờ, ghi nhất kí trên phần mềm dễ dàng
  4. Dễ dàng di chuyển và tùy biển kích thước trên máy tính

Để tải phần mêm lịch vạn niên điện tử này cho máy tính của mình các bạn có thể nhấn vào đường link phía dưới đây để tải e*Calendar về máy và cài đặt nhé

Download e Calendar về máy tính

Link File

Link tải dự phòng :

Link File 1

Link File 1

Link File 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.