MiniTool Partition Wizard Free: Phần mềm quản lý phân vùng máy tính

Cập Nhật Mới
Download MiniTool Partition Wizard – Phần mềm chỉnh sửa, quản lý phân vùng trên máy tính laptopc, PC

MiniTool Partition Wizard là một phần mềm giúp quản lý và phân vùng giúp ổ đĩa của máy tính giúp máy của bạn tránh gặp lỗi. Download MiniTool Partition Wizard giúp cho bạn có khả năng biết được thêm thông tin chính xác về trạng thái ổ đĩa của máy tính giúp người sử dụng tận dụng được tối ưu nhất

Download MiniTool Partition Wizard – Phần mềm chỉnh sửa, quản lý phân vùng trên máy tính laptopc, PC
Download MiniTool Partition Wizard – Phần mềm chỉnh sửa, quản lý phân vùng trên máy tính laptopc, PC

Tính năng chính của Partition Wizard

Trình phân vùng Resizer

Phần mềm phân vùng MiniTool có thể giải quyết nó. Tổ chức ổ đĩa cứng của bạn và có thêm không gian trong các phân vùng hiện có của bạn để tối đa hóa việc sử dụng không gian đĩa cứng. Không có vấn đề gì là cơ bản hoặc năng động, GPT hoặc MBR, đĩa đơn hoặc đĩa Raid.

Quản lý phân vùng đĩa nâng cao

MiniTool Partition Manager giúp bạn tạo, xóa, hợp nhất và phân chia các phân vùng. Nó cũng giúp bạn thực hiện một loạt các hoạt động phân vùng khác.

Disk Clone / Migrate

Sao chép hoặc di chuyển đĩa sang ổ cứng thay thế. Không cần phải bỏ ra hàng giờ để cài đặt lại hệ điều hành và ứng dụng của đĩa cũ. Bản sao đĩa sẽ trả về bạn để hành động trên đĩa mới chỉ trong vài phút.

Chuyển đổi đĩa / phân vùng

Khi yêu cầu của bạn thay đổi, bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi đĩa hoặc phân vùng giữa đĩa cơ bản và động, đĩa MBR và GPT, phân vùng NTFS và FAT32 mà không mất dữ liệu chỉ trong chốc lát.

Tại sao nên sử dụng MiniTool Partition Wizard ?

  1. Giao diện bắt mắt và dễ sử dụng
  2. Quản lý chặt chẽ các thiết bị lưu trữ
  3. Thao tác đảm bảo an toàn

Khi tải Partition Wizard Home Edition bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ tương thích của phần mềm này. Ngoài ra, khi dùng Partition Wizard Home Edition bạn hoàn toàn không cần phải có kinh nghiệm nhưng vẫn có thể dễ dàng thao tác được các tính năng. Để tải Partition Wizard Home Edition về máy tính, các bạn có thể nhấn vào đường link ở phía bên dưới để tải về phiên bản mới nhất của phần mềm này nhé

Download MiniTool Partition Wizard Free về thiết bị

Link File

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.