MyPublicWiFi: Phần mềm phát wifi trên laptop cho điện thoại, máy tính

Cập Nhật Mới
Download MyPublicWiFi 5.1 – Phần mềm phát wifi trên laptop cho điện thoại, máy tính xách tay

MyPublicWiFi là một trong những phần mềm phát wifi trên laptop cho điện thoại, máy tính laptop hay những thiết bị điện tử có thể sử dụng. Download MyPublicWiFi 5.1 giúp cho bạn có một điểm phát wifi thu nhỏ mà không cần phải mua cục phát vừa tốn kém lại vừa cồng kềnh. Khi tải MyPublicWiFi 5.1 phần mềm này cho phép bạn đặt tên và tạo mật khẩu bảo vệ đồng thời chỉ định những thiết bị có quyền truy cập vào mạng wifi này

Giới thiệu phần mềm MyPublicWiFi

Download MyPublicWiFi giúp bạn dễ dàng chia sẻ sóng của wifi sang nhiều thiết bị điện tử. MyPublicWiFi hữu ích khi bạn đang ở không gian hẹp và không có thiết bị modem phát wifi. Tiếp đến, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi khi download MyPublicWiFi – Phần mềm phát wifi này có cơ chế bảo mật khá tối ưu tránh tình trạng bị người khác dùng “chùa”

Download MyPublicWiFi 5.1 – Phần mềm phát wifi trên laptop cho điện thoại, máy tính xách tay
Download MyPublicWiFi 5.1 – Phần mềm phát wifi trên laptop cho điện thoại, máy tính xách tay

MyPublicWiFi biến bất kỳ máy tính nào với một card Wi-Fi tích hợp trên các hệ điều hành Windows như 7/8/10 thành một điểm truy cập Wi-Fi. Điều này làm cho nó có thể kết nối nhiều thiết bị vào một máy tính với nhau mà không bởi một cục phát. MyPublicWiFi cũng có thể hạn chế quyền truy cập vào các máy chủ cụ thể hoặc ngăn chặn việc sử dụng một số dịch vụ Internet nhất định (ví dụ: các chương trình chia sẻ tệp). MyHotspot lưu tất cả các trang URL được xem. Bạn có thể kiểm tra xem những vị “khách” không mời nào đã truy cập vào.

Tính năng chính của MyPublicWiFi

Tạo và bắt đầu điểm phát sóng wifi của bạn

Nhập tên và mật khẩu (tên phải có tám ký tự trở lên) từ điểm phát sóng wifi của bạn. MyPublicWiFi có mã hóa mạnh (WPA2) không thể tắt được.

Kết nối với mạng WiFi ảo

Mạng của bạn hiện đã được tạo. Để kết nối với nó không có gì khác với kết nối wifi thông thường. Với bất kỳ thiết bị nào, bạn phát hiện tên bạn đã chọn trước đó và sử dụng mật khẩu được định cấu hình.

Tường lửa

MyPublicWiFi có thể hạn chế quyền truy cập vào các máy chủ cụ thể hoặc ngăn chặn việc sử dụng một số dịch vụ Internet nhất định (ví dụ: các chương trình chia sẻ tệp).

Dữ liệu giao thức

MyPublicWiFi ghi lại tất cả các trang URL được xem.Điều này cho phép bạn biết tất cả các trang URL được truy cập bởi một số người dùng nhất định.

Thống kê máy tính được kết nối

MyPublicWifi hiển thị các máy tính được kết nối với địa chỉ IP và MAC của họ.

Phần mềm này là một trong những phần mềm phát wifi được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Để tải phần mềm MyPublicWifi này về máy làm điểm phát sóng các bạn có thể nhấn vào đường link phía bên dưới nhé

Download MyPublicWifi 5.1 về thiết bị

Link File

Link tải dự phòng :

Link File 3

Link File 3

Link File 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.