TeraCopy Pro: Phần mềm tăng tốc độ sao chép/di chuyển dữ liệu

Cập Nhật Mới
Download TeraCopy - Phần mềm tăng tốc độ sao chép/di chuyển trên máy tính

TeraCopy Pro cho phép người dùng sử dụng máy tính hay các thiết bị công nghệ khác tăng thời gian truyền tải nhất là cực kỳ phù hợp với những file, dữ liệu có kích thước lớn giúp người dùng tiết kiệm thời gian hơn khi di chuyển từ ổ đĩa nãy sang ổ đĩa khác. Ngoài ra, phần mềm TeraCopy Pro còn tích hợp trong mình khả năng khắc phục lại sau khi di chuyển thành công các File khác.

Giới thiệu phần mềm TeraCopy Pro

TeraCopy đây là một phần mềm hữu ích đối với những bạn muốn tiết kiệm thời gian sao chép hay di chuyển dữ liệu có nội dung lớn. Trong đó thì khi tải TeraCopy Pro các bạn sẽ được sử dụng phiên bản cao cấp được nâng cấp giúp tốc độ sao chép, phục hồi những sao chép bị lỗi.

Download TeraCopy - Phần mềm tăng tốc độ sao chép/di chuyển trên máy tính
Download TeraCopy – Phần mềm tăng tốc độ sao chép/di chuyển trên máy tính

Phần mềm TeraCopy Pro thích hợp cho những người có công việc thường xuyên phải di chuyển tệp tin có dung lượng KB lớn , việc không sử dụng phần mềm hỗ trợ sẽ khiến cho ổ cứng khi hoạt động như thế khiến ảnh hưởng nhiều đến hiệu suất của máy tính và thường tải rất chậm đôi khi còn bị treo máy đối với các máy tính đời cũ.

Phần mềm TeraCopy sẽ giúp bạn cải thiện tất cả những điều đó , đây là một phần mềm miễn phí tối ưu cho máy tính của bạn giúp tốc đố copy hay di chuyển dữ liệu nhanh hơn. Cái hay ở phần mềm này ở chỗ , khi TeraCopy Pro thực hiện sao chép mà phát hiện ra file đó dính lỗi nó sẽ thông báo cho chúng ta kiểm tra lại . Lúc đó , phần mềm này sẽ tạm dừng việc di chuyển file đến khi bạn khắc phục được lỗi này và ấn tiếp tục . Việc này giúp bạn không mất thời gian thực hiện lại việc di chuyển tệp tin. Dưới đây mình xin được chia sẻ những thông tin liên quan như thông tin, những tính năng chính cũng như link download phần mềm về máy tính.

Ảnh minh hoạ: Download TeraCopy Pro (1)

Những thông tin chung về phần mềm TeraCopy Pro

TeraCopy là một trong những phần mềm ứng dụng giúp cho người sử dụng có khả năng sao chép dữ liệu trên hệ thông nhanh, loại bỏ những tệp tin bị lỗi cũng như kiểm tra những tệp tin này hoàn toàn tự động.

Phần mềm này có nhiều loại ngôn ngữ khác nhau , mặc định của nó là tiếng việt nếu bạn muốn chuyển đổi ngôn ngữ từ việt sang anh thì thực hiện như sau : Click chuột phải vào nền của giao diện TeraCopy Pro và chọn Preferences. Trong phần Preferences sẽ hiện ra một bảng nhỏ, bạn tìm đến Language nếu muốn để tiếng việt bạn tích chọn vào Vietnamese. Nếu bạn muốn chuyển sang tiếng anh kích vào Englist

TeraCopy có tính năng rất hữu ích với việc kiểm tra lại xem tệp dữ liệu đó sau khi copy / di chuyển có lỗi trong quá trình tải không từ đó đưa ra những thông báo đến người dùng để xem xét cũng như khắc phục các file, tệp tin bị lỗi.

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm TeraCopy Pro

Cách sử dụng TeraCopy rất đơn giản , khi bạn cài đặt xong nó sẽ tự động được đặt làm mặc định ưu tiên của windows để copy dữ liệu . Bạn chỉ cần kéo tệp cần cần copy / cut ( sao chép / cắt ) dữ liệu vào giao diện của phần mềm. Tiếp đến chọn đích đến của dữ liệu đó là xong

Ảnh minh hoạ: Download TeraCopy Pro (2)

Lưu ý: Phần mềm này vẫn có thể giúp bạn thực hiện copy hay di chuyển nhiều file hay thư mục cùng một lúc.

Ngoài ra , mặc định của TeraCopy luôn để ở chế độ hiển thị trên màn hình. Nếu việc ngày khiến bạn cảm thấy khó chịu có thể tắt đi bằng cách click chuột phải vào phần mềm và bỏ tùy chọn luôn xuất hiện trên các ứng dụng khác.

Những tính năng chính của phần mềm TeraCopy Pro

  • Dễ dàng sao chép file dữ liệu dung lượng lớn
  • Tăng tốc sao chép file dữ liệu
  • Copy dữ liệu mạnh mẽ và nhanh hơn
  • Giao diện sử dụng trực quan cho người dùng

Link tải phần mềm TeraCopy Pro về máy tính

Để tải phần mềm TeraCopy các bạn có thể nhấn vào nút download ở phía bên dưới. Việc download TeraCopy này là hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể biết rõ hơn tại mục điều khoản của website sinhvienshare.com

Link File

Link tải dự phòng :

Link File 1

Link File 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.