Tor Browser: Tải Tor phần mềm duyệt website bảo mật, an toàn

Cập Nhật Mới
Download Tor Browser – Tải Tor phần mềm duyệt website bảo mật, an toàn

Tor là một trong những phần mềm giúp cho người dùng bảo vệ người sử dụng an toàn trên internet. Tor Browser được phát triển giúp cho người dùng nó dễ dàng truy cập vào những trang web bị khóa, kết nối bị mã hóa. Khi Download Tor Browser tính năng chính cra phần mềm duyệt web này đó chính là thay đổi IP liên tục giúp cho bạn hoàn toàn yên tâm hơn.

Giới thiệu về Tor Browser

Nếu như bạn mong muốn duyệt web ở mức độ an toàn tối đa thì chắc hẳn Tor Browser sẽ là phần mềm mình nghĩ đến ngay để giới thiệu đến bạn với khả năng duyệt web ẩn danh, giấu IP gốc , mã hóa giữ liệu internet, truy cập những trang web bị chặn một cách dễ dàng. Quá an toàn đối với một trong những tính năng này phải ko nào

Download Tor Browser – Tải Tor phần mềm duyệt website bảo mật, an toàn
Download Tor Browser – Tải Tor phần mềm duyệt website bảo mật, an toàn

Những thông tin hữu ích về Tor Browser

  1. Sử dụng Tor BrowserTor không bảo vệ tất cả lưu lượng truy cập Internet của máy tính khi bạn chạy nó. Tor chỉ bảo vệ các ứng dụng của bạn được cấu hình đúng để gửi lưu lượng truy cập Internet của chúng thông qua Tor. Khi tải Tor Browser bạn nên cấu hình sẵn để bảo vệ quyền riêng tư và ẩn danh của bạn trên web miễn là bạn đang duyệt web với chính Tor Browser. Hầu như bất kỳ cấu hình trình duyệt web nào khác có thể sẽ không an toàn để sử dụng với Tor.
  2. Đừng torrent khi dùng TorCác ứng dụng chia sẻ tệp Torrent đã được quan sát để bỏ qua các thiết lập proxy và tạo các kết nối trực tiếp ngay cả khi chúng được yêu cầu sử dụng Tor. Ngay cả khi ứng dụng torrent của bạn chỉ kết nối thông qua Tor, nó sẽ gửi địa chỉ IP thực của bạn trong yêu cầu GET theo dõi, vì đó là cách torrent hoạt động
  3. Không bật hoặc cài đặt plugin trình duyệtTor Browser sẽ chặn các plugin trình duyệt như Flash, RealPlayer, Quicktime và các trình duyệt khác: chúng có thể được thao tác để tiết lộ địa chỉ IP của người dùng. Tương tự, nhà phát triển Tor khuyên bạn không nên cài đặt bổ sung addons hoặc bổ sung vào Tor Browser, vì chúng có thể bỏ qua Tor hoặc gây tổn hại đến tính ẩn danh và sự riêng tư của bạn.
  4. Sử dụng phiên bản HTTPS của trang webTor sẽ mã hóa lưu lượng truy cập của người dùng đến và trong mạng Tor , nhưng việc mã hóa lưu lượng truy cập của bạn đến trang web đích cuối cùng phụ thuộc vào trang web đó. Để giúp đảm bảo mã hóa riêng cho các trang web, Tor Browser bao gồm HTTPS Everywhere để buộc sử dụng mã hóa HTTPS với các trang web chính hỗ trợ nó. Tuy nhiên, bạn vẫn nên xem thanh URL của trình duyệt để đảm bảo rằng các trang web bạn cung cấp thông tin nhạy cảm để hiển thị nút thanh URL màu xanh lam hoặc xanh lục , bao gồm https: // trong URL và hiển thị tên mong muốn phù hợp cho trang web.
  5. Không mở tài liệu được tải xuống thông qua Tor khi trực tuyếnTor Browser sẽ cảnh báo bạn trước khi tự động mở các tài liệu được xử lý bởi các ứng dụng bên ngoài. KHÔNG BẮT ĐẦU CẢNH BÁO NÀY . Bạn nên cẩn thận khi tải xuống tài liệu qua Tor (đặc biệt là tệp DOC và PDF, trừ khi bạn sử dụng trình xem PDF được tích hợp vào Tor Browser) vì các tài liệu này có thể chứa tài nguyên Internet sẽ được tải xuống bên ngoài Tor bằng ứng dụng mở chúng. Điều này sẽ tiết lộ địa chỉ IP không phải Tor của bạn. Nếu bạn phải làm việc với các tệp DOC và / hoặc PDF, bạn nên sử dụng máy tính bị ngắt kết nối, tải xuống VirtualBox miễn phí và sử dụng nó với hình ảnh máy ảo bị tắt mạng hoặc sử dụng Tails . Trong mọi trường hợp là nó an toàn để sử dụng
  6. Sử dụng cầu và / hoặc tìm công tyTor cố gắng ngăn chặn kẻ tấn công tìm hiểu trang web đích nào bạn kết nối. Tuy nhiên, theo mặc định, nó không ngăn cản ai đó xem lưu lượng truy cập Internet của bạn khi biết rằng bạn đang sử dụng Tor. Nếu điều này quan trọng với bạn, bạn có thể giảm rủi ro này bằng cách cấu hình Tor để sử dụng tiếp điểm cầu nối Tor thay vì kết nối trực tiếp với mạng Tor công cộng. Cuối cùng việc bảo vệ tốt nhất là một cách tiếp cận xã hội: càng có nhiều người dùng Tor ở gần bạn và sở thích của họ càng đa dạng , thì bạn càng ít nguy hiểm hơn.

Download Tor Browser về máy tính

Link File

Link tải dự phòng

Link File 1

Link File 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.